benner
Tại sao mẫu bàn ghế sofa đẹp nhỏ lại được nhiều người yêu thích ? Để giải thích được lý do đó nó không nằm ở cách bán hàng, cách làm thương hiệu. Mà đó chính là sản phẩm sofa đẹp mã DL 84 với thiết kế khá nhỏ gọn, và hiện đại cùng với gam màu trầm tĩnh. Chất lượng hoàn hảo do đó nó lôi cuốn được nhiều khách hàng chọn mua.

Mẫu ghế sofa góc thiết kế gây ấn tượng tay ốp gỗ


Bộ sofa nhỏ gọn này gây ấn tượng không ngoài gì khác đó là 2 phần bên tay ghế, có điểm nhấn gỗ và ốp nằm trọng phần da boc, ngoài ra nữa phần đệm làm dày hơn mức bình thường giúp khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái hơn.

Kích thước và giá bán bộ sofa đẹp DL 84

Kích thước  :    2600  * 1600  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán       :   17.900.000   – Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                        16.600.000   – Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc
                       
15.400.000   – Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Sofa đẹp DL 84
Phần nổi bật đó chính là phần tay được ốp gỗ tạo sự khác lạ

Thiết kế nhỏ hầu hết các căn hộ đều sử dụng được

Các căn hộ có kích thước từ 10m vuông, đến 15m vuông đều có thể kê vừa với mẫu sofa này. Vì bộ sofa góc da chỉ có kích thước khá nhỏ gọn cụ thể là 2.6m * 1.6m * 90cm. Đây là một kích thước tiêu chuẩn phổ thông trên thị trường, nó có thể phù hợp với đại đa số chung cư, nhà phố và chung cư nhỏ mini.

Sofa đẹp DL 84
Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều căn phòng khác nhau

Gam màu kem vàng dễ kết hợp nhiều đồ nội thất khá

Sử dụng gam màu không quá nổi bật, đó là gam màu kem vàng nhẹ. Bộ sofa có thể phối nhiều đồ nội thất mà không lo bị xáo trộn hoặc bị lệch lạc. Gam màu kem vàng còn mang lại cảm giác ấm áp xua tan cái lạnh vào những ngày mùa đông lạnh giá.

Sofa đẹp DL 84
Gam màu vàng kem mang lại sự ấm áp cho căn hộ

Ngoài ra sử dụng gam màu vàng kem cũng có thể giảm được các vết bẩn nhỏ, giúp gia chủ ít phải vệ sinh hơn những bộ sofa thuộc gam màu trắng và kem trắng.

Sử dụng đệm ngồi dầy dặn mang lại cảm giác êm ái


Bộ ghế sofa đẹp được nằm trong tốp các dòng ghế sofa nhỏ cho chúng cư, được đánh giá cao về độ êm của lớp đệm ngồi. Do thiết kế của ghế toàn bộ lớp đệm sử dụng loại đệm khá dầy dặn và xịn, do đó sức đàn hổi của đệm đều hơn và khả năng đàn hồi gấp 2 lần.

Sử dụng lớp đệm dầy mang lại sức êm ái cho bộ sofa, mamg lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Ngoài ra nó còn không có hiện tượng bị sẹp hoặc lún, bảo vệ và tăng tuổi thọ của bộ ghế được cao nhất có thể.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại