benner
Bộ sofa đẹp phòng khách mã DL 85 là một thiết kế cực đẹp, và hoàn hảo giành cho phòng khách giúp căn phòng của bạn trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Quý khách cần một nhân viên tư vẫn hoặc một địa chỉ tốt. Hãy gọi 096 324 8889 hoặc đến với thương hiệu Nhà Việt ngay hôm nay.

Kiểu dáng ghế sofa đầy sang trọng cho phòng khách


Dựa trên thực tế thiết kế bộ bàn ghế sofa đẹp DL 85, là một sản phẩm nổi bật nằm trong tốp sofa bán chạy, và cao cấp cả thương hiệu Nhà Việt. Thiết kế nhỏ kiểu dáng chữ L và được bọc với chất liệu da cao cấp, điểm nữa là phần trợ đầu của có thể nâng lên hạ xuông linh động.

Kích thước cũng như giá thành của bộ sofa

Kích thước  :   2600  * 1600  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán       :   17.900.000   – Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                        16.500.000   – Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc
                       
15.400.000   – Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Sofa đẹp DL 85
Bộ sofa được đánh giá cao về thiết kế từ phía khách hàng

Phụ kiện có chức năng nâng hạ linh động

Bộ sofa được sử dụng phụ kiện tựa đầu có chức năng nâng hạ theo ý, phần tựa đầu này được lắp rời và lắp sau cùng được nằm trên hệ thống tựa lưng. Với việc nâng hạ linh động bộ sofa phòng khách đẹp được nhiều khách hàng, thích thú vì mỗi cấp độ nâng hạ sẽ tương thích với một kiểu tư thế để thư giãn.

Sofa đẹp DL 85
Tựa đầu có thể nâng lên tùy ý theo cấp độ

Da bọc bằng da công nghiệp tổng hợp cao cấp

Chất liệu chủ đạo để bọc bộ sofa này là da công nghiệp nhập khẩu của Malaysia, với nhiều tính năng gần giống với da thật và sau này có thể thay thế được da thật. Da có độ dầy sấp xỉ bằng da thật, có độ co dãn 2 chiều.

Đặc biệt hơn là da có khả năng chống thấm nước, điểm quan trọng để bảo vệ các bộ phận bên trong của sofa. Do vậy giúp toàn bộ sofa được bền lâu, khả năng hỏng hóc và sữa chưa ít hơn tiết kiệm được chi phí cho gia chủ.

Sofa đẹp DL 85
Sử dụng chất liệu chính bọc là da công nghiệp

Khung sofa đẹp được làm bằng gỗ tự nhiên


Toàn bộ hệ thống khung chịu lực của sofa đẹp được làm bằng gỗ tự nhiên, nhưng bên cạnh đó vẫn là sử dụng thêm một số gỗ công nghiệp để tạo mặt phẳng bên ngoài. Toàn bộ khung gỗ khi được dựng đều đã xử qua tẩm sấy và và phơi khô để không bị mỗi mọt và cong vênh.

Tuổi thọ trung bình của ghế đạt từ 15 - 20 năm sử dụng, nhưng theo kinh nghiệm của Nhà Việt thì sofa khi khách hàng sử dụng khung bộ bàn ghế sofa bằng gỗ tần bì của Nhà Việt gần như là vĩnh viễn không hỏng được.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại