benner
Trước hết ta nên xét về công năng bộ sofa, tại sao lại bọc chất liệu vải mà không bọc chất liệu khác như da hoặc nỉ. Lý do bọc chất liệu vải bởi tính chất của sợi vải nó là sợi tự nhiên bền và giai, thoáng và thoát khí tốt, Công năng nữa của vải là có nhiều màu sắc và đủ chất liệu thô gai, và mịn để khách hàng chọn lựa cùng với đó là thiết kế đơn giản nên bọc vải sẽ đẹp và thanh thoát hơn.

Sofa đẹp bọc vải Nhà Việt với công năng tháo ra giặt được


Như ở trên ta đã nói các công năng nhưng công năng không thể thiếu và rất cần cho bộ sofa đó chính là phải dễ dàng vệ sinh, Với mẫu thiết kế sofa đẹp DL 86 khi bị bán bẩn quý khách chỉ cần tháo ra giặt giũ, và phơi khô sau đó lồng vào là được khá tiện lợi đúng không.

Kích thước và giá bán của bộ sofa đẹp

Kích thước  :  2600  * 1600  * Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán        :   14.900.000   – Chất liệu vải hoặc nỉ cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                         13.600.000  – Chất liệu vải hoặc nỉ cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

Sofa đẹp DL 86
Bộ mẫu sofa đẹp với chất liệu vải bọc cao cấp

Phối màu sofa tạo ra phong cách và vẻ đẹp riêng

Bộ sofa lấy ý tưởng thiết kế vẫn là dạng ghế sofa góc chữ L phổ thông, nhưng trong đó đã cải tiến nhiều về thiết kế và cách phối màu để tạo ra sự khác biệt. Mẫu sofa đẹp DL 86 là thiết kế sử dụng cách phối màu đen và xanh.

Trong đó phần chất liệu vải màu xanh được sử dụng làm gối tựa và đệm ngồi, còn phần vải màu đen được sử dụng làm khung ghế và tay ghế.

Sofa đẹp DL 86
Mẫu ghế được sử dụng và phối màu theo thiết kế

Chân ghế làm bằng gỗ chiều cao 15cm thông thoáng

Sử dụng chân cao giúp bộ sofa có cảm giác thanh mảnh hơn, khâu vệ sinh và lui chùi dưới gầm ghế cũng tiện dụng hơn. Giúp gia chủ có thể tiết kiệm được thời gian lau chùi và vệ sinh bộ sofa.

Ngoài ra sử dụng chân gỗ có tác dụng làm đẹp, giúp bộ ghế được chắc khỏe hơn và không có hiện tượng bị bong hoặc dỉ, giống như kiểu chân sắt hoặc một số dòng chân khác.

Sofa đẹp DL 86
Bộ bàn ghế được bọc chất liệu vải cao cấp nhập khẩu


Vải bọc được nhập khẩu từ Bỉ và Anh Quốc


Bộ ban ghe sofa dep của công ty luôn thay đổi về chất liệu bọc bên ngoài để phù hợp, và thích nghi với thị trường sofa hiện nay. Toàn bộ lớp vỏ bọc bên ngoài của ghế được sử dụng 100% vải nhập khẩu cao cấp.

Ưu điểm của vải nhập khẩu là được làm bằng sợi tự nhiên, thân thiện với môi trường. Chất liệu vải khá bền màu và bền sợi, từ đó giúp bộ sofa đạt được tuổi thọ lâu năm hơn.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại