benner
Nhắc đến Nhà Việt bạn phải nhớ ngay đến với thương hiệu cao cấp, chuyên cung cấp các mẫu bàn ghế sofa đẹp giá rẻ và chất lượng tốt, mẫu sofa đẹp phòng khách DL 89 là một sản phẩm tạo nên thương Nhà Việt. Với kiểu dáng và phong cách hoàn hảo, chất liệu bọc vải cao cấp của Hàn Quốc hãy xem mẫu ghế này có đặc điểm gì nhé.

Một số thông tin về mẫu bàn ghế sofa đẹp hiện


Mẫu ghế sofa đẹp hiện đại mã DL 89 là một thiết kế hoàn toàn mới, với kiểu dáng chữ L truyền thống trước đây, nhưng được cách tân khá nhiều bởi chất liệu. Và khung xương được nâng cấp khá nhiều. Nếu không gia nhỏ hoặc vừa bạn có thể sử dụng ngay mẫu sofa này.

Kích thước và giá bán bộ sofa đẹp 

Kích thước    :   2400  * 1500  * Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                          ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán         :   13.800.000   – Chất liệu vải hoặc nỉ cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                          12.500.000  – Chất liệu vải hoặc nỉ cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

Sofa đẹp Dl 89
Sofa đẹp phòng khách dạng góc chữ L

Kiểu dáng chữ L nhỏ tiết kiệm diện tích

Bộ sofa được sử dụng thiết kế quen thuộc góc chữ L nhỏ, đây là một thiết kế phù hợp với căn hộ nhà phố, nhà tập thể, và các căn hộ chung cư hiện đại ngày này. Nói chung là thiết kế này phù hợp với nhiều căn hộ, tiết kiệm được tối đa diện tích căn hộ phòng khách.

Sofa đẹp Dl 89
Màu sắc của sofa cũng có thể thay đổi một cách linh hoạt

Thiết kế sử dụng phần tựa lưng và đệm ngồi tách rời tháo giặt được

Sử dụng sofa vải phòng khách là phải sử dụng thiết kế đệm ngồi và tựa tách rời, vì khi bị bán bẩn bộ sofa không thể lau chùi mà chỉ giặt rũ được. Do đó thiết kế tách rời mục đích tiện cho việc vệ sinh và thay thế, sửa chữ khi cần thiết là vậy.

Sofa đẹp Dl 89
Nếu bạn không thích sofa góc thì hãy chuyển đổi thành sofa đơn và văng

Vải bọc nhập khẩu bảo hành lâu năm


Để đảm bảo mọi mẫu ghế sofa đều có chất lượng giống nhau, công ty chúng tôi đã nâng cấp toàn bộ hệ thống đệm ngồi, và phần khung cũng như phần vải bọc. Toàn bộ lớp vỏ bọc bên ngoài bằng vải được nhập khẩu hoàn toàn.

Vải nhập khẩu luôn có những điểm nổi bật hơn vải thông thường trong nước, như là độ dầy hơn, độ co dãn tốt hơn, ít bị xổ sợi và bạc màu trong quá trình sử dụng. Ngoài ra vải được làm chủ yếu từ các nguyên liệu tự nhiên do đó khá thân thiện với môi trường.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại