benner
Hầu như sofa là không thể thiếu trong mọi phòng khách gia đình, cái quan trọng là khách hàng chọn lựa sofa đẹp cho phòng khách qua hình thức mẫu mã nào. Chọn sofa cho phòng khách bằng chất liệu vải, hay gỗ hoặc bọc da. Bởi những chất liệu đều mang những sự tinh tế và các đường nét khác nhau cũng như công năng khác nhau.

Hãy thay đổi không gian tự do sống với sofa đẹp sang chảnh


Mẫu sofa đẹp DL 90 là thiết kế nâng cấp phiên bản cũ của dòng sofa góc bọc vải, với phần tay ghế được làm khá mỏng giao động chỉ có 8 -10cm. Không những thế nó còn được vót võng phía trước, và điểm thêm phần gỗ tạo sự khác biệt. Chính điểm nhấn đó đã làm bộ sofa nằm lọt trong tốp sofa bán chạy nhất hiện nay,

Kích thước và giá thành của bộ sofa đẹp DL 90

Kích thước   :   2400  * 1600  * Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán        :   16.000.000   – Chất liệu vải hoặc nỉ cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                         14.000.000   – Chất liệu vải hoặc nỉ cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

Sofa đẹp DL 90
Mẫu sofa đẹp thiết kế thông minh

Thiết kế tay mong và điểm nhấn gỗ mặt trước

Bộ sofa được thiết kế với phần tay ghế chỉ có 8 - 10cm tùy chỉnh, thiết kế tay nhỏ để phù hợp với kiểu dáng thanh mảnh, đồng thời có thể gia tăng chỗ ngồi phía trong lòng ghế. Ngoài thiết kế mỏng ở tay bộ sofa còn có thêm phần gỗ ốp ở hai mặt tay. Mang lại sự phá cách vẻ đẹp riêng cho bộ ghế sofa.

Sofa đẹp DL 90
Những điêm nhấn gỗ luôn là xu hướng và lựa chọn của nhiều khách hàng

Chân ghế được sử dụng chân gỗ cao và thoáng

Toàn bộ chân ghế được sử dụng chân gỗ tự nhiên bằng gỗ tần bì, và gỗ sồi. Các loại gỗ trước khi đực sử dụng làm chân sofa đều qua sử lý tẩm, sấy và phơi khô. Ngoài ra chân còn được sơn phủ một lớp sơn bảo vệ bề mặt và chống mỗi mọt nữa.

Sofa đẹp DL 90
Chân ghế làm bằng gỗ tự nhiên chắc khỏe

Độ cao của chân là 15cm được lắp thẳng đứng với độ dầy tương đối, chân có đường kính là 5cm khá to do đó có thể chịu lực được gấp 2 lần trọng lượng bộ ghế sofa hiện tại. Chưa hết sử dụng chân cao còn giúp khâu vệ sinh sofa dễ dàng hơn, và mất ít thời gian hơn tiết kiệm công sức cho gia chủ.

Sofa đẹp DL 90
Thiết kế nhỏ gọn phong thái hiện đại đẹp và sang trọng

Kích thước nhỏ phổ thông và tiêu chuẩn

Bộ sofa ngay từ khi thiết kế bản vẽ đã có sự tính toán về kích thước không gian, làm sao để phù hợp với nhiều căn hộ tiêu chuẩn hiện nay. Sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm Nhà Việt quyết định sử dụng thông số kỹ thuật của sofa là : 2.4m *1.6m * 85cm, đây là một thông số khá phổ thông và tiêu chuẩn có thể phù hợp với đại đa số căn hộ hiện nay.

Sofa đẹp DL 90
Ngoài bộ ghế góc bạn có thể mua kèm thêm 1 ghế sofa đơn ở ngoài

Nhà Việt khẳng định vị thế qua những mẫu sofa đẹp hiện đại


Để khẳng định vị thế của mình trên thị trường ghế sofa hiện nay, công ty Nhà Việt liên tục cung cấp và cho ra đời nhiều mẫu sofa mới, với kiểu dáng hoàn toàn mới và sự khác lạ mới. Thiết kế độc đáo và giành riêng cho phòng khách của bạn, thay đổi không gian thì không thể thiếu dòng sản phầm sofa đẹp phòng khách của Nhà Việt.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại