benner
Thương hiệu nội thất Nhà Việt xin gửi tới quý khách hàng một sản phẩm sofa đơn giành cho căn hộ Studio hoặc căn hộ cung cư nhà nhỏ. Đây là một thiết kế hoàn toàn mới theo phong cách hiện đại giành cho một người ngồi có thể kê ở các diện tích và khu vực khác nhau trong căn phòng.

Điểm qua vài nét về sofa đơn Geto T02


Kiểu dáng thiết kế là dòng ghế đơn hình xò với phần lưng thiết kế vòm chữ C và tay tựa thấp hơn phần tựa lưng. Hệ thống đệm ngồi được thiết kế tách rời so với phần khung ghê thuận tiện cho việc tháo rời để vệ sinh và tẩy rửa. Hệ thống chân ghế cao giúp bộ sofa thanh mảnh và tôn dáng mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ.

Kích thước tiêu chuẩn của ghế sofa đơn Geto T02

Kích thước tiêu chuẩn :  R530mm
                                        S580mm
                                        C780mm

Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc

Chi tiết giá bán  :  4.500.000 - Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Anh Quốc

Sofa đơn Geto T02
Nhà Việt ra mắt mẫu ghế đơn cho căn hộ Studio

Chất liệu vải bọc nhập khẩu từ Anh Quốc bền và chắc

Lớp vỏ bọc bên ngoài của mẫu sofa đơn Geto T02 được sử dụng là vải bố nhập khẩu từ Anh Quốc. Ưu điểm của dòng vải này có khả năng chống tia X, Tia UV do đó khả năng bạc màu và xuống màu là rất thấp. Ngoài ra chất liệu vải rất mềm mại thoáng mát và thẫm hút tốt giúp người sử dụng có cảm giác cực thoải mái. Quý khách có thể tham khảo thêm các thiết kế sofa vải tại https://sofanhaviet.com/sofa-vai.html

Sofa đơn Geto T02
Chất liệu vải nhập khẩu từ Anh Quốc bền và mát

Phác thảo kích thước thực tế trên bộ sofa

Quan sát các kích thước trên ảnh phác thảo quý khách sẽ nhận thấy rằng. Chiều rộng ghế là 53cm, chiều sâu ghế là 58cm và chiều cao phủ bì tựa lưng là 78cm. Trong có phần chiều cao ngồi là 30cm, phần đệm ngồi và khung là 14cm còn phần lòng ngồi là 42cm.

Sofa đơn Geto T02
Kích thước tiêu chuẩn ghế sofa đơn

Trên đây là kích thước tiêu chuẩn đa chiều của ghế sofa đơn Geto T02, tư kích thước này quý khách có thể đặt theo yêu cầu kích thước riêng để phù hợp với không gian, phù hợp với kích thước người ngồi một cách thoải mái nhất.

Mua và đặt ghế sofa đơn Geto T02 ở đâu tại Hà Nội ?


Quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm ghế sofa phòng khách cho căn hộ Studio hoặc phòng ngủ cũng như phòng đọc sách. Mà chưa có địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng, đa dạng mẫu mã thì có thể trực tiếp liên hệ nội thất Nhà Việt để được đặc hàng và chọn mua nhé.

Thương hiệu nội thất Nhà Việt ngoài cung cấp các sản phẩm sofa có sẵn tại showroom. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đặt đóng mới sofa theo yêu cầu, màu sắc và chất liệu riêng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn và đặt mua sản phẩm một cách nhanh nhất, tốt nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại