benner

Mua sofa góc ở đâu với hàng trăm, hàng nghìn mẫu bàn ghế sofa trên thị trường hiện nay. Và địa chỉ nào thực sự tin cậy giành cho quý bạn. Nếu chưa có địa chỉ nào thực sự uy tín tại Hà Nôi, thì mong quý khách một lần thử nghé qua thương hiệu Nhà Việt để xem nhé.


Mua sofa góc ở đâu ? Thân mời quý khách đến với Nhà Việt


Nội thất Nhà Việt đang sử hữu 300 mẫu chất liệu nỉ, và trên 500 mẫu chất liệu da nhập khẩu ở nhiều nước khác nhau. Các chất liệu đều được chọn lọc khá kỹ lưỡng và có nguồn gốc. Vậy chúng ta hãy cùng xem mẫu sofa góc mã 054 này sử dụng chất liệu gì, có ưu điểm ra sao nhé.


Thông số kỹ thuật sofa góc mã 054

 Kích thước    :  2700  * 1700  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán kèm chất liệu tương ứng

Giá thành  :    21.900.000    - Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản
                       19.300.000    - Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ LB Đức
                       17.500.000    - Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia


Lưu ý : Kích thước và giá thành bộ sofa trên đây chưa bao gồm ghế đơn ghép ở giữa ( KT : 700 x 900 ). Quý khách có nhu cầu thêm ghế đơn hãy trao đổi với nhân viên bán hàng để tư vẫn nhé.

Sofa góc mã 054
Bàn ghế bọc chất liệu da cao cấp màu kem

Sofa góc bọc da kết hợp vải nỉ

Toàn bộ thân của bộ ghế góc này được bọc da cao cấp nhập khẩu, Nhưng riêng phần tựa được làm bằng nỉ cao cấp, nỉ là dòng chất liệu mềm mại và êm ái, khi kết hợp với bông nhồi trong tạo độ phồng làm tựa, chắc chắn mang lại sự êm ái và đàn hồi cực tốt cho khách hàng sử dụng.

Sofa góc mã 054
Sử dụng tựa bằng nỉ cao cấp mềm mại

Thiết kế đẹp với điểm nhấn viền đen

Là một thiết kế hoan hảo phong cách hiện đại, bộ sô fa được tô điểm thêm viền màu đen chạy trước mặt của ghế. Điểm nhấn màu đen cũng được bọc da cao cấp kết hợp thêm phần da chủ đạo màu trắng kem tạo sự nổi bật hoàn hảo

Sofa góc mã 054
Một bức ảnh thể hiện 4 chiều bộ sofa góc đẹp

Bọc da nhập khẩu từ nhập khẩu từ đức

Đức là một đất nước có nền công nghiệp phát triển khá mạnh, riêng mảng nội thất các dòng sofa góc da thật từ đức luôn được chào đón tại Việt Nam, nhưng giá thành của da thật rất cao, để hạ mức giá thành mà sofa góc vẫn đảm bảo chất lượng Nhà Việt đã thay thế bằng da hạng sang, loại da này có nhiều tính năng giống như da thật.

Sofa góc mã 054
Tay ghế sofa được kết hợp 3 lớp điệu đà


Sử dụng sofa góc tiết kiệm tối da diện tích căn phòng


Ở Việt Nam thì các chung cư phòng khách nhỏ chiếm diện tích nhiều, do nhu cầu sử dụng cần phải có sofa trong phòng khách. Có cung ắt có cầu phòng nhỏ giải pháp luôn là những thiết kế ghế sofa góc chữ L. Với kiểu thiết kế góc nên khi kê vào góc nhà thì sofa tạo ra một khoảng trống ở giữa, đồng thời che đậy đi góc chết căn phòng đó, tạo ra không gian mở tiết kiệm tối đa diện tích căn hộ.

Tỷ lệ sử dụng sofa góc phòng khách tại Việt Nam, theo thống kê và phân tích dựa trên các đơn hàng bán ra tại Nhà Việt. Thì có khoảng 85% khách hàng sử dụng sofa góc cho gia đình, 10% còn lại sofa văng dài và 5 còn lại các bộ sofa lớn công kềnh.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt