benner
Bàn ghế sofa góc vải cho phòng khách đẹp mã 109 với kích thước là 2.8m * 1.7m *85cm, và là mẫu sofa có thiết kế khá phổ biến trên thị trường sofa hiện nay. Kích thước nhỏ phổ thông kết hợp với thiết kế đơn giản mang lại cho bộ một vẻ đẹp tôn lên sự sang trọng trong phòng khách.

Bàn ghế sofa góc vảicho phòng khách xu hướng mới


Các mẫu sofa góc vải cho phòng khách đẹp được bán bởi Nhà Việt, đã được khẳng định vị thế của mình trên thị trường với hàng nghìn khách hàng đã chọn mua. Bộ sofa góc mã 109 là một phiên bản mới nhất với phần tựa được làm rời và phần đệm làm rời giúp khách hàng có thể dễ dàng vệ sinh. Đột phá mới này giúp bộ sofa trở nên vị trí số 1 hiện nay.

Chi tiết kích thước ghế sofa góc mã 109

Kích thước   :    3000  * 1700  * Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                          ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán kèm chất liệu vải bọc bên ngoài

Giá bán   :   16.900.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                    15.400.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Quà tặng đi kèm khi mua bộ sofa góc

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm màu cùng sofa
* Tặng kèm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo sở thích

Sofa góc mã 109
Sofa góc vải xu hướng mới cho căn hộ hiện đại

Thiết kế tiện ích có thể tháo rời lớp đệm và tựa

Hầu hết các thiết kế bàn ghế sofa góc bọc vải đều có thiết kế giống nhau đó là : Tháo rời lớp vỏ đệm ngồi và lớp tựa để dễ dàng thay thế và vệ sinh khi cần thiết, Việc thiết kế tháo rời này cũng có tác dụng dễ cho việc di chuyển lên xuống giữa các không gian, giúp công việc sắp sếp lắp đặt dễ dàng hơn.

Sofa góc mã 109
Bọc chất liệu kem trắng thể hiện sự tinh tế mang lại không gian sang trọng

Bọc chất liệu vải cao cấp từ Hàn Quốc

Bộ sofa góc mã 109 là sản phẩm có thiết kế hiện đại, và được bọc chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Ưu điểm của chất liệu vải này là có nhiều cách dệt khác nhau, tạo nhiều kiểu vải khác nhau, chất liệu mềm mại, mịn và êm ái, không có hiện tượng bị xô vải và bạc màu chiếm tỷ lệ ít đây được gọi là chất liệu vải khá bền trong công nghiệp bọc sofa.


Sofa góc mã 109
Bộ sofa được sử dụng chất liệu mút nguyên tâm làm đệm ngồi

Sử dụng đệm D40 vạn thành cao cấp

Để đảm bảo độ êm ái và độ đàn hồi tốt cũng như không có hiện tượng sẹp lún, Nhà Việt đã sử dụng dòng đệm cao cấp D40 Vạn Thành làm đệm ngồi cho bộ sofa góc vải mã 109, Đây là dạng đệm nguyên tâm và có độ dày lên tới 12cm, tỷ lệ pha cao su là 70%, với tỷ lệ này chắc chắn sẽ mang lại cho bộ sofa có sự êm ái tốt nhất.

Sofa góc mã 109
Bộ sofa được kết hợp với túi đựng tiện ích hai bên hông ghế

Bàn ghế sofa góc bọc vải mang sự lịch lãm cho căn hộ


Nhà Việt với bề giầy kinh nghiệm về sản xuất cung cấp sofa da, sofa góc vải chúng tôi cam kết đảm bảo sẽ làm hài lòng khi khách hàng đến với nội thất của chúng tôi. Cam kết làm hài lòng từ những sản phẩm đặt hàng đến cung cách phục vụ. Hãy đến và trải nghiệm ngay nhé.

Các sản phẩm sofa góc bọc vải của Nhà Việt sản xuất, luôn đem lại sự sang trọng nhất định cho phòng khách của bạn, từ đó mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống vui vẻ, sum vầy giữa mọi thành viên trong gia đình.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại