benner
Bộ bàn ghế sofa Hà Nội mã 302 là một thiết kế theo dạng phong cách chữ L nhỏ, kiểu dáng này khá phổ biến trên thị trường, và hầu như gần được 90% khách hàng chọn lựa cho gia đình mình. Dưới đây là một số thông ti cụ thể về bộ sofa.

Kiểu dáng góc chữ L nhỏ gọn phù họp với nhiều căn hộ


Kiểu dáng chữ L nhưng nhiều khách hàng chưa biết là như thế nào ? Giải thích như sau. Sofa Hà Nội dạng chữ L được ghép từ 2 khối sofa tạo thành dạng góc giống như chữ L nằm ngang trên bảng chữ cái.


Do có thiết kế khá đặc thù và nhỏ nên bộ sô fa được nhiều người sử dụng trong phòng khách, nó là một giải pháp khá hữu ích trong việc giảm thiểu sự cồng kềnh trong căn hộ.


Kích thước và giá bán của bộ sofa 

Kích thước  :   2600  * 1600  Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán   :    16.900.000  – Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia
                      15.400.000  – Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Indonesia

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-ha-noi-ma-302_179.png
Được bọc chất liệu da công nghiệp với gam màu ngà vàng

Da công nghiệp tổng hợp với nhiều ưu điểm vượt trội

Bộ sofa Hà Nội mã 302 được sử dụng bọc toàn bộ bằng da công nghiệp, cụ thể là dòng da nhập khẩu từ Indonesia, đây là dòng da được khách hàng đánh giá khá cao về chất lượng.

Ưu điểm vượt trội của da là độ co dãn và độ đàn hồi tốt, khả năng chống thấm nước và khả năng chống tia X khá tốt giúp tuổi thọ bộ ghế được nâng cao hơn.
 Sofa hà nội mã 302
Gam màu gà vàng nổi bật trong không gian phòng khách

Đệm ngồi D40 cao cấp từ hãng vạn thành

Vạn thành là một đơn vị cung cấp về các dòng đệm ngủ, đệm ngồi cho sofa có uy tín trên thị trường, đặc biệt là dòng đệm D40 có hàm lượng pha cao su tự nhiên cao gấp 3 lần chiếm tới 70%.

Cùng với đó là độ dầy của đệm đạt tới 12cm và 15cm, khi được lắp vào sofa sử dụng mang lại sự đàn hồi êm ái và khả năng chống sẹp lún cực tốt, đảm bảo độ bền cũng như tuổi thọ của bộ sofa.


Gam màu gà vàng nổi bật mang lại sự sang trọng


Các gam màu mạnh như màu trắng, và màu đỏ thì ít khi khách hàng sử dụng trong căn hộ, chỉ phổ biến một số gam màu như màu ghi, màu be, màu kem đậm và màu vàng gà. Đây là những gam màu dễ đi đồ và phối màu trong căn hộ.

Bộ sofa Hà Nội mã 302 được khoác trên mình một gam màu gà vàng chủ đạo, đây là một gam màu được đánh giá cao trọng không gian vì nó thể hiện được độ sang trọng, phản ánh đầy đủ các khía cạnh về màu sắc. Nếu quý khách muốn thay đổi về màu sắc, kích thước ghế sofa vui lòng gọi 0842 099 888 để trao đổi và tư vẫn nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại