benner
Khi mới bước vào căn phòng khách điều gây chú ý nhất, chính là bộ bàn ghế sofa da trong phòng khách. Gia chủ sử hữu một bộ sofa hà nội cao cấp chắc hẳn sẽ mang lại cho căn hộ một cái nhìn khác mới lại hơn, qua đó thể hiện được ý độ và độ chịu chơi của gia chủ.

Bộ ghế bọc chất liệu da nhập khẩu từ Indonesia


Trước đây da công nghiệp còn chưa phổ biến thì nhiều khách hàng còn lo ngại về chất lượng, điều họ lo sợ là da bị nổ, bị bong hỏng trong quá trình sử dụng ngắn hạn. Nhưng với công nghệ thuộc da và công nghệ chế tạo da hiện nay thì.

Các chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Indonesia, được đánh giá khá cao về chất lượng, tuổi thọ trung bình của da đạt từ 5 - 7 năm, da có khả năng đàn hồi cao, khả năng chống thấm nước và khả năng chống bai màu khá tốt. Minh chứng là bộ sofa hà nội mã 309 đang được bọc dòng da này.


Kích thước và giá thành của bộ bàn ghế sofa hà nội

Kích thước    :
  2800  * 1700  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                           Ghế đơn ghép ở giữa kích thước là 600 * 900
                           ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán      :    19.800.000 - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                        18.000.000 
- Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                        16.900.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

                        Giá bàn ghế đơn ghép ở giữa là 4.500.000

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-ha-noi-ma-309_186.png
Bộ ghế được thiết kế thêm với tựa đầu nâng lên hạ xuống theo cấp độ

Tựa đầu nâng lên hạ xuống linh hoạt với 5 cấp độ khác nhau

Bộ sofa có tổng chiều cao khi nâng hết toàn bộ phần phụ kiện lên là 90cm, nhưng nếu không sử dụng gập xuống thì độ cao chỉ còn là 75cm thôi, do vậy sẽ giúp bộ sofa hà nội giảm được sự cồng kềnh mang lại cảm giác thoáng hơn.

Phụ kiện tựa đầu có 5 cấp độ sử dụng tay để nâng hạ theo tư thế ngồi, việc này giúp thư giãn và tựa đúng tư thế, giảm các bệnh như cột sống, mỏi cổ, đau cổ khi ngồi trên bộ sofa quá lâu.

 Sofa hà nội mã 309
Bộ sofa có thể tùy chỉnh kích thước

Kích thước tùy chỉnh có thể phù hợp với nhiều không gian

Thiết kế bộ ghế là dạng góc chữ L và có thêm 1 ghế đơn ghép ở giữa, trong quá trình sử dụng nếu quý khách thấy bộ ghế to hơn so với phòng khách thì có thể rút bớt ghế đơn ra ngoài. Hoặc ngược lại nếu căn hộ thiếu chỗ ngồi thì ghế đơn chính là phương án giải quyết vẫn đề đó.

Ngoài ra với kích thước tùy chỉnh quý khách có thể đặt hàng theo không gian của mình, để phù hợp và chuẩn kích thước hơn. Vừa tiết kiệm được kích thước sofa và tiền bạc cho gia chủ.
Sofa hà nội mã 309
Gam màu kem thể hiện sự tinh tế trong căn hộ

Gam màu kem thể hiện được tinh tế và nổi bật

Với gam màu trắng kem do bộ sofa hà nội mang lại căn phòng sẽ trở nên rộng rãi hơn, thoáng đáng hơn và mang bầu không khí dễ chịu không bị ngạt thở. Đồng thời đây là gam màu mang tính đẳng cấp, lịch sự và dễ dàng kết hợp nhiều đồ nội thất khác nhau.

Sofa hà nội mã 309
Phần chiếu nghỉ giống như một chiếc giường di động

Sử dụng mút ngồi cao cấp nguyên khối dày 12cm

Bộ sofa gây ấn tượng mạnh bởi hệ thống đệm ngồi êm ái, và có độ dầy gấp 1,5 lần so với dòng đệm thông thường trên thị trường, với độ dầy của đệm lên tới 12cm giúp bộ ghế sopha đàn hồi êm ái hơn gấp 2 lần. Mang lại cảm giác thoải mái thư giãn cho gia chủ.

Đệm ngồi còn được sử dụng nguyên khối không bị cắt ghép, nhờ việc này mà phần sẹp lún của đệm không còn nữa, chưa hết phần đệm ngồi còn có hàm lượng cao su tự nhiên lên tới 70%. Đây có thể có là dòng đệm xịn hàng đầu hiện nay mà Nhà Việt đang áp dụng sản xuất sofa hà nội.

Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại