benner
Phòng khách của bạn muốn có sự khác biệt, muốn tạo ra sự thông thoáng thì bạn cần phải biết chọn lựa sofa cho đúng. Hôm nay Nhà Việt dưới thiệu tới khách hàng một sản phẩm bàn ghế sofa hà nội bọc vải thiết kế khá nhỏ gọn. Cùng xem các chi tiết nổi bật của bộ bàn ghế qua bài dưới đây nhé.

Sofa thiết kế theo phong cách chữ L nhỏ phổ thông


Sofa chữ L nhỏ khá phổ thông hầu như ở cửa hàng nào cũng có dạng này, cái quan trọng ở đây là mẫu mã sofa đó ra sao ? kích thước sofa đó thế nào ? và chất lượng sofa có đáp ứng được yêu cầu của gia chủ không.

Bộ sofa hà nội mã 406 được Nhà Việt thiết kế theo kiểu chữ L nhỏ, kích thước chỉ có 2.4m * 1.6m * 85cm, với thiết kế này chúng tôi đã tính toán để phù hợp hầu hết 85% kích thước chuẩn các căn hộ chung cư hiện nay.


Kích thước cụ thể và giá bán của bộ bàn ghế

Kích thước   :  2400  * 1600  Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá  bán      :   13.500.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                        12.600.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-ha-noi-ma-406_189.png
Bộ sofa với kích thước nhỏ khá phổ biến

Chất liệu vải bọc nhập khẩu từ Hàn Quốc

Chọn lựa chất liệu vải bọc sofa là hoàn toàn hợp lý, bởi dòng chất liệu này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn dòng chất liệu da nhiều lần cùng xem nhé :

Ưu điểm của vải bọc sofa là : Khả năng bền sợi cao gấp 2 lần da, vì các sợi được đan chéo nhau. Khả năng co dãn cũng khá tốt, đặc biệt vải có sự thoát khí tốt hơn da do vậy có thể sử dụng được 4 màu quanh năm. Ngoài ra chất liệu có khá nhiều màu sắc và giá thành rẻ hơn để tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Đệm ngồi tách rời và may khóa tiện dụng


Bộ sofa được thiết kế độc lập trong đó là phần khung và phần đệm ngồi tách biệt nhau, việc tách rời này có ý nghĩa khá nhiều trong việc tạo ra khâu thẩm mỹ, và thuận tiện cho việc vệ sinh cũng như thay thế về sau này khi bị hỏng hóc.

Sử dụng hình thức đệm tách rời và tựa tách rời có may khóa giúp toàn bộ hệ thống ghe sofa được thoát khí tốt hơn, đồng thời tránh được các ổ vi khuẩn bi trùng gây bệnh phát sinh.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại