benner
Bộ ghế sofa hà nội bọc vải mềm mại ấm áp thích hợp vào các ngày mua đông giá lạnh, với chất liệu vải đa dạng về màu sắc chắc hẳn sẽ mang lại sự sang trọng cần thiết cho căn hộ, Bài viết dưới đây sẽ thể hiện đầy đủ thông tin của bộ ghế sofa.

Bộ ghế sofa có kích thước nhỏ cho chung cư hẹp


Bộ sofa sở hữu riêng cho mình một thiết kế nhỏ chữ L đặc trưng, với số lượng người ngồi từ 2 -3 người ngồi cùng một lúc. Với kích thước và kiểu dáng này thì các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ đây chắc chắn là một giải pháp hữu ích.

Thông số kích thước và giá bán bộ ghế

Kích thước    :     2600  * 1600  Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                            ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán        :    14.800.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                           13.400.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-ha-noi-ma-407_190.png

Vải bọc với gam màu xanh mang không khí mát mẻ

Sử dụng đệm liền nguyên tấm không chia
Vì thiết kế nhỏ gọn nên việc tách chia đệm ngồi ra sẽ bị vướng và cản trở khi ngồi, do vậy khi sử dụng đệm ngồi liền sẽ tăng được diện tích ngồi và không bị khó chịu hay gây cảm trở. Ngoài ra sử dụng đệm ngồi liền sẽ không gây hiện tượng sẹp hoặc lún cho bộ bàn ghế sofa quý khách đang dùng.

Nhà Việt cung cấp đóng mới sofa cho chung cư nhỏ


Nếu quý khách đang băn khoăn về kích thước căn hộ chung cư nhà mình bé và không có có phương án nào cho để kê sofa phòng khách thêm đẹp. Thì hãy ghé qua và trải nghiệm thêm sản phẩm sofa hà nội mã 407 này xem có ưng ý không nhé.

Nhà Việt là đơn vị vừa cung cấp hàng có sẵn vừa cung cấp hàng đặt theo yêu cầu riêng, do vậy tôi nghĩ chắc chắn các mẫu sofa sẽ khá vừa vặn và phù hợp với căn hộ của quý khách. Mọi chi tiết về sofa vui lòng liên hệ tại showroom Nhà Việt.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại