benner
Với phòng khách nhỏ thì nên chọn bàn ghế sopha như thế nào thì hợp lý. Đây cũng là một trong những vẫn đề nan giải mà khách hàng mắc phải. Nhưng với mẫu sofa hà nội mã 506 với thiết kế 2 2 1 này thì chỉ giành cho phòng khách có kích thước lớn mới kê vừa vặn. Dưới đây là thông số của bộ sofa hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu nhé.

Thiết kế kiểu dáng 2 2 1 rộng rãi


Bộ bàn ghế sofa hà nội có thiết kế theo dạng 3 ghế kê đối diện nhau tạo thành một bộ sofa to, có kích thước gấp 2 lần sofa góc và sofa văng. Do vậy đối với dòng ghế này quý khách chỉ có thể kê ở phòng khách căn hộ lớn, khu nhà biệt thự, khi vila, hoặc các sảnh văn phòng, chung cư rộng rãi.

Kích thước và giá bán của bộ sofa hà nội


Kích thước :      Văng dài   :  1800  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400 ( 02 cái )
                          Ghế đơn    :  1100  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         
( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán        :   25.800.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                         23.900.000 
- Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                         21.600.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia


http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-ha-noi-ma-506_345.png
Bộ ghế với kích thước lớn giành cho nhà đông thành viên

Tựa lưng và tay làm bằng bông cao cấp

Khác hẳn với nhiều kiểu dáng sofa khác bộ sofa hà nội mã 506 được sử dụng bông làm phần tựa, và phần tay ghế với bộ bầu và độ cao mang lại cảm thoải thư giãn êm ái khi ngồi hoặc tựa. Với việc sử dụng lớp bông cao cấp như vậy nó không khác gì một máy matsa êm ái.

Bộ bàn ghế sofa được bọc da công nghiệp nhập khẩu


Bộ ghế vẫn sử dụng dòng da công nghiệp với gam màu trắng kem, nhưng bảng da này lại là một bảng màu khác có chất lượng da vượt trội hơn. Và được nhập khẩu từ nước ngoài cụ thể là từ Nhật Bản, như quý khách cũng biết nước nhật là nước có nền hàng hóa và sản phẩm tốt được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.

Da công nghiệp của Nhật Bản có độ dầy gấp 1.5 lần so với da công nghiệp khác, khả năng co dãn 4 chiều và khả năng chống tia X cực tốt, ngoài ra bề mặt da bóng không sần giúp khả năng bán bụi hạn chế và vệ sinh sopha cũng dễ dàng hơn.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại