benner
Thiết kế mẫu sofa phòng khách gồm 3 ghế tay ốp gỗ cao cấp, giúp gia chủ có thể trang hoàn phòng khách của mình theo ý muốn. Thiết kế với 3 ghế tách rời nhau tiện dụng khi sắp sếp nội thất, không giống như sofa góc bị vướng và hạn chế khi bài trí.

Bộ sofa với thiết kế 3 ghế thuận tiện khi bài trí


Đối với phòng khách khi quý khách mua ghế sofa góc thì bài trí khó khăn hơn, vì nó vướng phải góc chữ L thò ra. Nhưng được cái lại tiết kiệm được diện tích căn hộ, nhưng với bộ sofa 3 ghế mã 149 này thì quý khách sẽ dễ dàng trong việc bài trí hơn. Quý khách có thể sắp sếp bộ sofa góc này góc kia, hướng này hướng nọ theo sở thích không lo bị cản trở và vướng nữa.

Thông tin về bộ ghế sofa phòng khách

Kích thước văng 2 chỗ   :  2,2m * 90cm Sâu phủ bì, Cao phủ bì, Cao ngồi 43cm (02 cái )
Kích thước ghế đơn        :  1.2m * 90cm Sâu phủ bì, Cao phủ bì, Cao ngồi 43cm ( 01 cái )

Chi tiết giá bán chất liệu kèm theo tương ứng

Giá bán       : 33.600.000 - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ l.B Đức
                      30.800.000 - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa

* Tặng 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm, cùng màu ghế
* Tặng 03 gối ôm trang trí đi cùng màu tự chọn theo sở thích

Sô pha phòng khách 3 ghế mã 149
Bộ ghế sofa thiết kế theo phong cách tây âu khá bắt mắt

Thiết kế theo phong cách tây âu nổi bật và đẳng cấp

Bộ sofa được thiết kế phá cách cực mạnh khác hẳn với các dòng sofa chuyền thống, toàn bộ các chi tiết của bộ sofa được thiết kế rất tỷ mỉ, từ đường kim mũi chỉ và phong cách. Bộ sofa này khi được kê vào căn hộ chắc chắn sẽ nâng tầm phong cách cho căn hộ của gia chủ lên gấp nhiều lần.

Sô pha phòng khách 3 ghế mã 149
Bộ sofa sở hữu thừa kế thiết kế sang trọng đằng cấp từ châu âu

Sử dụng bọc chất liệu da hạng sang từ Đức

Toàn bộ phần vỏ bọc bên ngoài của bộ sofa được bao bọc bởi chất liệu da hạng sang, dòng chất liệu được nhập khẩu từ Đức. Chuyên sử dụng cho bọc các dòng ghế ô tô hạng sang được Nhà Việt ứng dụng vào bọc sofa. Tuổi thọ của bộ sofa trên 10 năm sử dụng, chất liệu da thì khá mát mẻ, mềm mại và co dãn cực tốt.

Sô pha phòng khách 3 ghế mã 149
Lớp vỏ bọc bên ngoài sử dụng da hạng sang cao cấp bền theo thời gian

Tay và mặt trước được chạy ốp gỗ tạo điểm nhận cực sang

Quan sát thiết kế bộ ghế sofa phòng khách thì phần mặt trước dưới đệm ngồi và phần tay ghế, được sử dụng ốp gỗ cực sang trọng và đẳng cấp. Đây chính là phần điểm nhấn không thể khác, và không có mẫu sofa nào có được và là điểm nhấn đặc trưng của bộ sofa mã 149. Toàn bộ gỗ được làm từ gỗ thịt và sơn phủ bóng chống trồi xước và mỗi mọt cực tốt.

Sô pha phòng khách 3 ghế mã 149
Phần tay gỗ và mặt trước sử dụng ốp gỗ làm điểm nhấn, mang lại đẳng cấp cho bộ sofa

Chân ghế làm bằng gỗ với hình tròn bầu

Khác hẳn với các dòng chân sofa khác sử dụng chân inox cao, inox vuông, hoặc chân gỗ thẳng. Thì bộ sofa lại được sử dụng dòng chân cách điệu với thuộc dạng chân thấp, hình tròn bầu khá ấn tượng và chắc chắn. Chân ghế cũng được sơn tương đồng với màu của gỗ ốp ở trên mặt tay ghế tạo nên sự đồng bộ khá ăn ý.

Sô pha phòng khách 3 ghế mã 149
Chân ghế thấp hình dáng bắt mắt và chắc chắn, chịu lực cực tốt

Kích thước sơ bộ của ghế văng 2 chỗ ngồi

Theo quan sát thì ta không thấy cực thước phủ bì của ghế, nhưng theo bản thiết kế thì kích thước phủ bì như sau : Kích thước phủ bì là 2,2m dài, kích thước lòng trên là 1.9m kích thước lòng ngồi là 1200m, kích thước sâu và cao phủ bì là 90cm, cao ngồi là 43cm.

Sô pha phòng khách 3 ghế mã 149
Kích thước được tính toán khá kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất

Dưới đây là kích thước của ghế đơn cũng theo quan sát thì có có các kích thước sau : Kích thước trên là 1,2m phủ bì, kích thước lòng ngồi 56cm, và kích thước sâu cao là 90cm, cao ngồi là 43cm.

Sô pha phòng khách 3 ghế mã 149
Bộ ghế sofa với kích thước thiết kế theo tiêu chuẩn

Thương hiệu Nhà Việt chuyên cấp sofa da hạng sang


Hiện nay tại thị trường sofa tại Việt Nam, thì Nhà Việt có thể nó là một thương hiệu khá nhạy bén và đa dạng về các thiết kế sofa. Cùng với chất lượng sofa luôn thay để để bắp kịp xu hướng và thị trường hiện nay.

Quý khách muốn sở hữu mẫu sofa này và muốn trải nghiệm thêm các dòng ghế sofa khác, thì vui lòng đến với showroom của chúng tôi để trải nghiệm nhé. Liên hệ đặt hàng qua số 0842 099 888 để tư vẫn tốt nhất về sản phẩm.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại