benner
Ghế sofa phòng khách nhập khẩu chưa bao giờ là hết hót, và càng ngày càng có xu hướng tăng dần lên theo tỷ lệ nhất định. Quý khách đang mong muốn sở hữu một bộ sofa phòng khách nhập khẩu với kiểu dáng mới, lạ và độc. Thì chắc chắn không thể bỏ qua được bộ ghế dưới đây, hãy tìm hiểu ngay về thông tin của bộ sofa nhé.

Những điểm nổi bật của bộ sofa phòng khách


Thiết kế kiểu dáng sang trọng đẳng cấp

Tổng thể bộ sofa phòng khách nhập khẩu không được thiết kế theo phong cách chữ L nữa, mà thay vào đó là một thiết kế lớn hơn, có kích thước rộng hơn và số lượng chỗ ngồi cũng nhiều hơn. Được khoác trên mình một thiết kế theo phong cách Italia, cùng ngôn ngũ Casa bộ sofa thể hiện được độ sang, sự đẳng cấp của mình trong phòng khách.

Kích thước theo tiêu chuẩn của bộ sofa

Kích thước  :  Văng ghế 2 chỗ ngồi  :  2.20m * 0.95cm, Sâu phủ bì, Cao phủ bì 93cm, Cao ngồi 40cm
                       Văng ghế 2 chỗ ngồi  :  1.83m * 0.95cm, Sâu phủ bì, Cao phủ bì 93cm, Cao ngồi 40cm
                       Ghế đơn 1 chỗ ngồi   :   1.15m * 0.95cm, Sâu phủ bì, Cao phủ bì 93cm, Cao ngồi 40cm
                      ( Lưu ý : Kích thước màu sắc cho thể thay đổi theo yêu cầu riêng )

Giá bán chi tiết tính theo bộ 3 ghế

Giá bán      :  30.500.000  - Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản
                      27.500.000  - Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia

Thông tin khuyến mại khi mua bộ sofa phòng khách

Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm cùng màu ghế, tặng thêm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu riêng.

Sofa phòng khách kiểu 2 - 2 - 1 mã 145
Bộ sofa phòng khách nhập khẩu thiết kế đẳng cấp hiện đại


Bọc chất liệu da hạng sang nhật bản chống chầy xước

Với một kiểu dáng đẳng cấp chắc hẳn phải có một dòng da phù hợp, bộ sofa được sử dụng bọc da nhật bản hạng sang với nhiều ưu điểm vượt trội các dòng da công nghiệp khác như : Da có độ dầy tương đối 1.1mm, chất liệu da mềm mại, mát mẻ. Đặc biệt là da có khả năng chống chầy xước, xé không rách và chống mốc, chống thấm nước cực tốt.

Sofa phòng khách kiểu 2 - 2 - 1 mã 145
Bộ ghế sử dụng da cao cấp hạng sang chống chầy xước

Cấu tạo chung của bộ sofa

Bộ sofa nào cũng có một thiết kế riêng và cấu tạo riêng của nó, nhưng cùng chung một đặc điểm là thành phần khung gỗ làm bằng gỗ tự nhiên. Có khả năng chịu lực và khả năng chống mỗi mọt cong vênh cực tốt.

Kết hợp với đó là hệ thống lò xo bằng thép S600 chịu lực, không bị biến dạng khi chịu tác động của lực đàn hồi, hệ thống dây chằng kết nối khung và lò xo được bền và chắc hơn.

Sofa phòng khách kiểu 2 - 2 - 1 mã 145
Cấu tạo chung của bộ khung gỗ sofa phòng khách

Các mỗi ghép của khung sofa được lắp bằng mộng, và kết nối thêm đinh dài 7cm. Tạo độ chắc chắn và không bị xê dịch khi chịu lực ngồi từ trên xuống.

Các phần mặt trước đế đệm ngồi và tựa lưng được dựng khung hình, với hệ thống các thanh gỗ chịu lực chắc chắn. Và được kết nối với nhau khá dầy đặc nhìn vào hình ảnh ta cũng cảm nhận được sự chắc chắn từ bộ khung sofa này.

Sofa phòng khách kiểu 2 - 2 - 1 mã 145
Gỗ làm khung chủ yếu là gỗ tự nhiên kết hợp với mặt bên là gỗ dán tạo mặt phẳng

Thiết kế theo kiểu 3 ghế với kích thước lớn

Ngay từ khi tính toán để thiết kế kiểu dáng các kiến trúc sư đã tính đến việc kích thước, và số lựng chỗ ngồi để đảm bảo rằng đủ số lượng. Thông qua thiết kế với 3 ghế tách rời và kê quây lại với nhau, thêm nữa phần kích thước của sofa lớn hơn các dòng sofa khác.

Sofa phòng khách kiểu 2 - 2 - 1 mã 145
Kích thước lớn thích hợp với phòng khách rộng

Bộ sofa này thích hợp với phòng khách rộng, và gia đình có đông thành viên sinh sống. Cá diện tích phòng khách phù hợp cho bộ sofa là từ 25 - 30m vuông trở lên. Theo như thiết kế thì bộ sofa có thể ngồi được 5 người cùng một lúc.

Xem và đặt hàng mẫu sofa phòng khách mã 145 tại Nhà Việt


Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu sở hữu mẫu ghế sofa phòng khách mã 145 này. Có thể trực tiếp đến với showroom Nhà Việt để được tư vẫn về kích thước, màu sắc và cách thức đặt hàng. Hoặc quý khách có thể đặt hàng trên trang trủ sofanhaviet.com và làm theo hướng dẫn.

Nhà Việt cam kết về chất lượng sản phẩm, mẫu mã và chủng loại. Cùng với đó là giá thành luôn rẻ hơn so với thị trường từ 10 - 15% giá thông thường. Hotline đặt hàng và tư vẫn gọi 096 324 8889 - 0842 099 888 để được tư vẫn miễn phí.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại