benner
Một sự đột phá lớn nhất của bộ sofa này là phần tay được uốn cong theo hình dấu hỏi và có điểm nhấn gỗ khá ưng ý về sang trọng. Thiết kế này là dạng thiết kế có cách tân từ cổ điển có pha lẫn hiện đại thể hiện ở đường nét các chí và phần gỗ sơn bóng PU cao cấp tạo sự độc lạ làm tăng giá trị bộ sofa lên gấp nhiều lần.

Nội thất bền đẹp hơn với sofa bọc da và phối gỗ


Mẫu sofa phòng khách mã 131 là thiết kế thể hiện đẳng cấp và vị thế của gia chủ khi trang trí phòng khách của mình bộ sofa có nhiều điểm lôi cuốn giúp khách hàng mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thông số kỹ thuật sofa mã 131

 Kích thước ghế sofa phòng khách  2800  * 1700  * Sâu phủ bì 90
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

 Giá :   19.800.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Đức
            18.000.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu Malaysia

Sofa phòng khách mã 131
Mẫu sofa phòng khách thiết kế cách tân từ cổ điển

Một câu chuyện nữa mà Nhà Việt muốn kể và truyền tải tới khách hàng đó là chất liệu bọc của bộ sofa này được sử dụng da cao cấp Microfiber dòng da này chuyên giành bọc cho các loại ô tô hạng sang bảo hành lên đến 12 năm cho sản phẩm.

Sofa phòng khách mã 131
Kết cấu vững trái sang trọng với phần gỗ điểm nhấn tay

Sản phẩm cách tân cho không gian của bạn

Nhiều khi bạn cứ sử dụng mãi với nội thất đã lâu và cũ kỹ vậy tạo sao không thay đổi để có một cái nhìn khách hơn về nội thất với sofa cao cấp. Nhà Việt thương hiệu dẫn đầu luôn tìm kiếm đưa cho khách hàng những giải pháp tối ưu về không gian phòng khách nhà bạn.

Quan sát kỹ bộ ghế sofa phòng khách đẹp bạn sẽ thấy những đường nét từ tay gỗ là điểm nhân đáng chú ý còn những phần nếp gấp ở phần tay và lưng tạo sự khác lạ, phần tựa làm giầy tạo sự thoải mái khi ngồi và tựa lưng.

Sofa phòng khách mã 131
Hệ thống phần khung xương hoàn chỉnh khi cần làm một bộ sofa

Ghế sofa phòng khách cao cấp bọc da dễ kết hợp với nhiều đồ nội thất khác


Bộ sofa luôn đi đôi với bàn trà một bộ sofa da phòng khách đẳng cấp như mã 131 này phải được kết hợp với một mẫu bàn trà mặt đá và thiết kế cách tân theo phong cách hiện đại có pha gỗ thì còn gì hoàn hoản hơn.

Thương hiệu Nhà Việt với uy tín lâu năm và là thương hiệu dẫn đầu về các sản phẩm bàn trà sofa, bàn ghế sofa, thảm trải sàn và nhiều vật dụng trang trí khác với những kinh nghiệm lâu năm công ty chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đều đạt được chất lượng tốt nhất.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán