benner
Một sự đột phá lớn nhất của bộ sofa này là phần tay được uốn cong theo hình dấu hỏi, và có điểm nhấn gỗ khá ưng ý về sang trọng. Thiết kế này là dạng thiết kế có cách tân từ cổ điển có pha lẫn hiện đại. Thể hiện ở đường nét các chí và phần gỗ sơn bóng PU cao cấp tạo sự độc lạ làm tăng giá trị bộ sofa lên gấp nhiều lần.

Nội thất bền đẹp hơn với sofa bọc da và phối gỗ


Mẫu sofa phòng khách mã 131 là thiết kế thể hiện đẳng cấp và vị thế của gia chủ, khi trang trí phòng khách của mình, bộ sofa có nhiều điểm lôi cuốn giúp khách hàng mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thông số kỹ thuật ghế sofa phòng khách mã 131

 Kích thước   :   2900  * 1700  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                          ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán và chất liệu da bọc bộ sofa

 Giá bán   :   23.600.000   - Da côn nghiệp siêu cấp hạng sang Microfiber
                     21.000.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                     19.800.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa là

* Tặng 2 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm cùng màu ghế sofa
* Tặng 3 gối ôm trang trí kèm theo màu sắc tự chọn theo sở thích


Sofa phòng khách mã 131
Mẫu sofa phòng khách thiết kế cách tân từ cổ điển

Bọc da cao cấp Microfiber hạng sang

Một câu chuyện nữa mà Nhà Việt muốn kể và truyền tải tới khách hàng, đó là chất liệu bọc của bộ sofa này được sử dụng da cao cấp Microfiber, dòng da này chuyên giành bọc cho các loại ô tô hạng sang bảo hành lên đến 5 năm cho sản phẩm.

Sofa phòng khách mã 131
Kết cấu vững trái sang trọng với phần gỗ điểm nhấn tay

Tay bo tròn ốp gỗ điệu đà

Thiết kế sofa phòng khách thừa hưởng tay bo tròn, với ốp gỗ tạo điểm nhấn khác biệt, phần gỗ được làm hình móc câu và ốp lên mặt trước sofa, cho cả 2 bên tay kéo dài xuống để làm hệ thống kết hợp làm chân sofa.

Sản phẩm cách tân cho không gian của bạn

Nhiều khi bạn cứ sử dụng mãi với nội thất đã lâu và cũ kỹ, vậy tạo sao không thay đổi để có một cái nhìn khách hơn về nội thất với sofa cao cấp. Nhà Việt thương hiệu dẫn đầu luôn tìm kiếm đưa cho khách hàng những giải pháp tối ưu về không gian phòng khách nhà bạn.

Quan sát kỹ bộ ghế sofa phòng khách đẹp bạn sẽ thấy những đường nét từ tay gỗ, là điểm nhân đáng chú ý còn những phần nếp gấp ở phần tay và lưng tạo sự khác lạ, phần tựa làm giầy tạo sự thoải mái khi ngồi và tựa lưng.

Sofa phòng khách mã 131
Hệ thống phần khung xương hoàn chỉnh khi cần làm một bộ sofa

Khung gỗ thịt chắc chắn

Toàn bộ hệ thống khung đỡ bộ sofa phòng khách được sử dụng gỗ tự nhiên, gỗ này đã qua tẩm xấy chống mỗi mọt và cong vênh. Cố định bên ngoài là lớp gỗ dán tạo hình và làm mặt phẳng cho bộ sofa phòng khách thêm chắc chắn hơn.

Ghế sofa phòng khách cao cấp bọc da dễ kết hợp với nhiều đồ nội thất khác


Bộ sofa luôn đi đôi với bàn trà một bộ sofa da phòng khách đẳng cấp, như mã 131 này phải được kết hợp với một mẫu bàn trà mặt đá, và thiết kế cách tân theo phong cách hiện đại có pha gỗ thì còn gì hoàn hoản hơn.

Thương hiệu Nhà Việt với uy tín lâu năm và là thương hiệu dẫn đầu về các sản phẩm bàn trà sofa, bàn ghế sofa, thảm trải sàn và nhiều vật dụng trang trí khác với những kinh nghiệm lâu năm công ty chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đều đạt được chất lượng tốt nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456789
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456789
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt