benner
Thương hiệu Nhà Việt tháng tới đây cho ra mắt mẫu sản phẩm sofa phòng khách cao cấp nhập khẩu với chất liệu da thật 50%. Với thiết kế sang trọng khỏe khoắn phần tựa đằng sau làm to cao, và có những mũi chia ô tạo hình được biết đệm được sử dụng dùng mút mềm nên rất êm ái.

Sofa phòng khách Nhà Việt thể hiện sự sang trọng


Bộ sofa thể hiện sự khỏe khoắn của mình bằng thiết kế đệm dày và liền khối, tựa lưng thì làm cao và dày có độ êm và đàn hồi tốt, cùng với đó là chất liệu da bò bọc ghế mang lại độ bền cao hơn. Xem thêm thông tin bộ ghế sofa tại đây.

Thông số kỹ thuật sofa mã 132

 Kích thước :  2800  * 1700  * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
     ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

 Giá :   21.800.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Đức
            19.800.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu Malaysia

Sofa phòng khách mã 132
Mẫu sofa bọc da bò màu vàng sang trọng

Thiết kế đẳng cấp

Thừa hưởng thiết kế cũ và cải tiến từ thiết kế mẫu sofa phòng khách mã 132, là thiết kế mang đẳng cấp quý tộc, Chắc chắn một điều rằng bộ sofa khi được đặt trong không gian sẽ mang lại sự sang trọng, quý phía mà gia chủ muốn truyền tải tới căn hộ của mình.

Sofa phòng khách mã 132
Màu vàng gam màu nổi bật nhất trọng bảng màu sofa

Bọc da nhập khẩu Malaysia

Mầu vàng da bò tươi này nằm trong bảng màu của da Malaysia cao cấp, Dòng da được nhập khẩu từ đất nước có nền công nghiệp, sản xuất và chế tạo ra các dòng da dẫn đầu thị trường. Ưu điểm vượt trội của da là mềm mại, mịn và bóng, độ dẻo và đo co dãn tốt giúp bộ sofa tăng độ mềm mại và sang trọng.

Sofa phòng khách mã 132
Sử dụng đệm dày 2 lớp chắc chắn và bền

Điểm nổi bật bộ sofa phòng khách cao cấp Nhà Việt


Đặc điểm đáng chú ý nhất cho bộ sofa phòng khách này chính là phần tay có uốn lượn, và có đường viền chạy quanh đặc biệt hơn nữa nó có phần tay phao giống như chiếc gối mềm mại và phong cách. Bộ sofa hiện nay đang được trưng bày tại showroom thương hiệu Nhà Việt.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html