benner
Bàn ghế sofa bọc vải mã 043 chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là đối với những khách hàng thích sự linh động trong quá trình sử dụng sofa. Bộ ghế với thiết kế không làm tay ghế 2 bên có các lợi ích sau đây :

Bộ ghế thiết kế không tay ghế có thể linh động đảo chiều góc


Nếu các thiết kế truyền thống trước đây là sofa phải có hai tay hai bên, thì bộ sofa vải mã 043 này lại là bước đột phá mới khi mà thiết kế không còn hai tay ghế nữa. Thiết kế này nhằm mục đích linh động để đảo góc quay sofa khi di chuyển sang một vị thí kê khác.

Hạn chế của ghe sofa goc có tay là không thể thay đổi được góc ngược lại, nhưng nếu thiết kế không có tay giống mẫu 043 này thì quý khách có thể đảo chiều vô tư mà không lo lắng gì nữa.


Thông số kích thước chuẩn của bộ sofa vải

Kích thước   :   2300  * 1500  Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                         Kích thước 2 đôn phụ kèm theo là 400 * 400

                         ( Lưu ý : kích thước, màu sắc có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết về giá bán của sofa theo chất liệu

Giá bán        :   13.500.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                         12.000.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Chế độ bảo hành ghế sofa vải

* Khung gỗ   : Bảo hành 12 năm
* Chất liệu    : Bảo hành chất liệu vải cao Châu Âu là 2 năm, Châu Á 1 năm
* Đệm ngồi   : Đệm ngồi 5 năm trong quá trình sử dụng 
* Đặc biệt     : Khách hàng được kiểm tra và giáp sát toàn bộ khâu sản xuất, theo từng gia đoạn, miễn phí vẩn chuyển.

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-vai-ma-043_74.png
Bộ sofa thiết kế không tay với kiểu sofa này khách hàng có thể đảo góc được

Kích thước khá gọn nhẹ phổ biến trên thị trường

Sử dụng sofa vải không có tay đã giảm được khá nhiều về kích thước, giảm thiểu được sự cồng kềnh và mang lại sự thoáng đáng cho bộ bàn ghế sô fa. Theo như tính toán của các kiến trúc sư Nhà Việt, khi sử dụng bộ sofa vải không có tay thì kích thước thực tế có thể làm là 2.3m * 1.5m * 80cm.

Với kích thước nhỏ gọn bộ ghế dễ dàng len lỏi và các căn hộ phòng khách diện tích 10m vuông, hoặc ngay khi diện tích phòng khách nhỏ hơn 10m vân có thể kê được. Bằng chứng là Nhà Việt đã thiết kế và kê thành công với phòng khách diện tích 8m vuông cho nhiều khách hàng.
 Sofa vải mã 043
Sử dụng loại vải bọc có gam màu trung tính dễ kết hợp đồ

Vải bọc cao cấp với gam màu trung tính

Sử dụng toàn bộ phần vỏ bọc bên ngoài của bộ sofa vải là chất liệu vải nhập khẩu, vải này được nhập trực tiếp từ Bỉ, thuộc dòng vải có bề mặt mịn và mềm mại, vào mùa đông khá ấm áp vì vải giữ nhiệt tốt, vào mùa hè khá mát mẻ do tính chất sợi vải thoát khí và hút ẩm tốt.

Chất liệu với bọc bộ sofa 043 với gam màu trung tính, hay chính xác là màu kem đậm. Mang lại cho bộ sofa một sự thanh lịch, sang trọng và nổi bật giữa không gian, hơn nữa sử dụng gam màu này có thể kết hợp được nhiều đồ vật khác trong phòng khách.

Đệm ngồi cấu tạo 2 lớp độ dầy 12cm bền và không sẹp lún


Nhìn chung tổng thể thì bộ ghế sofa vải đẹp khá hoàn mỹ, khi sử dụng kiểu dáng, thiết kế kết hợp với chất liệu tốt. Mang lại cho bộ sofa một vẻ đẹp một sự hoàn mỹ riêng nổi bật giữa không gian phòng khách.

Bộ sofa được Nhà Việt sử dụng với hệ thống đệm ngồi cao cấp, thiết kế đệm 2 lớp được ghép từ 2 miếng đệm liền khối với nhau. Với độ dầy đệm lến tới 12cm giúp bộ sofa có khả năng đàn hồi cực tốt, đều trên bề mặt và không lo bị sẹp lún trong quá trình sử dụng.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt