benner
Để giúp khách hàng thuận tiện trong việc chọn lựa các mẫu ghế sofa vải, Nhà Việt đã mở showroom trưng bày sản phẩm. Và sưu tâm thêm rất nhiều mẫu mã về chất liệu đa dạng về chủng loại màu sắc để khách hàng chọn lựa. Hiện nay công ty chúng tôi đang sử hữu trên 300 bảng màu sắc vải nỉ khách nhau.


Điểm qua đôi nét về bộ sofa vải mã 057


Thiết kế kiểu dáng và phong cách

Bộ sofa vải mã 057 được thiết kế với kiểu chữ L quen thuộc và phổ thông, xu hướng phong cách thiết kế là dòng hiện đại. Phù hợp với hầu hết các thiết kế nội thất hiện nay trên thị trường Việt Nam, hầu như thiết kế này chiếm khoảng 86% thị phần sofa hiện nay.


Kích thước theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Kích thước    :   2500  * 1600  Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                          ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết về giá bán từ Nhà Việt

Giá bán         :   14.500.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                          13.200.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Khuyến mại đi kèm bộ sofa

* Tặng kèm theo 2 đôn tiện ích kích thước 40 * 40cm
* 3 gối ôm trang trí đi kèm loại tự chọn màu, hoă văn
* Tặng kèm 1 lần giặt miễn phí trong vòng 06 tháng từ khi bàn giao

Sofa vải mã 067
Màu ghi gam màu được nhiều khách hàng chọn lựa

Chất liệu bọc vải nhập khẩu bền theo thời gian

Toàn bộ lớp vỏ bọc bên ngoài của bộ sofa vải mã 057, sử dụng 100% vải nhập khẩu từ Bỉ, đây là dòng vải được đánh giá rất cao về chất lượng, và màu sắc của vải. Ưu điểm của vải này là :

Vải khá mát khi sờ trực tiếp trên bề mặt, vải có độ dày dặn gấp 1.2 lần so với vải trôi nổi, sức có dãn của vải 2 chiều. Chưa dừng ở đó vải có thể kháng khuẩn, ít bị bán bụi và khả năng chống tu UV tránh bạc màu khá tốt. Đây là vải được đánh giá bền với thời gian và được Nhà Việt bảo hành 3 năm sử dụng.


Đệm ngồi cao cấp D40 từ hãng vạn thành


Mẫu ghế sofa vải mã 057 sử dụng toàn bộ phần đệm ngồi là dòng đệm D40 cao cấp, được phân phối từ hãng Vạn Thành. Thành phần chính của đệm là cao su tự nhiên chiếm tới 70% và 30% còn lại là các phụ gia khác, kèm theo chất bảo quản.

Với độ dầy 12cm và hàm lượng cao su cao tới 70% lớp đệm ngồi khá êm, đàn hổi cực tốt. Ngoài ra trong quá trình sử dụng không lo bị sẹp hoặc lún. Riêng phần đệm ngồi Nhà Việt bảo hành 5 năm cho khách hàng.

Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt