benner
Sofa vải cho phòng khách chung cư mã 305 là sự kết hợp giữa hai dòng chất liệu. Đó là chất liệu da bọc phần khung và chất liệu vải làm phần tựa lưng. Dưới đây là thông tin chung của bộ sofa vải cùng xem nhé.

Mẫu sofa sự kết hợp tạo nên phong cách giành cho căn hộ nhỏ


Theo nhũng nghiên cứu thị trường và nhu cầu mua sắm của khách hàng, chúng tôi nhận thấy đa số khách hàng sống trong trung cư. Đều ưu những mẫu sofa vải có kích thước nhỏ màu sắc đơn giản và hiện đại, để phù hợp với lỗi sống của gia đình và căn hộ. Mẫu sofa vải mã 305 được thiết kế dựa trên ý tưởng cho phòng khách chung nhỏ và hẹp, giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn khi đi mua sắm nội thất sofa.

Thông tin kích thước bộ sofa vải mã 305

Kích thước    :   2400  * 1600  Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                          ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán và chất liệu bọc bộ sofa

Giá bán   :   15.500.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                    14.500.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa vải cho gia đình

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm, cùng màu ghế
* Tặng kèm 03 gối ôm nhỏ màu sắc tùy chọn theo yêu cầu riêng


Sofa vải mã 305
Bộ sofa thiết kế kích thước nhỏ gọn

Sự kết hợp hai chất liệu tạo nên sự khác biệt

Bộ sofa vải là sự kết hợp giữa hai chất liệu vài và da, ở thị trường Việt Nam thì sự kết hợp này còn chưa phổ biến. Vì thói quen sinh hoạt và sự thay đổi về nền công nghiệp sofa còn chưa tới tầm. Để tiên phong cải tiến thì Nhà Việt đã áp dụng khai thác thử cho mẫu sofa mã 305. Chúng tôi nhận thấy khách hàng khá thích thú với sự thay đổi mới này.

Sofa vải mã 305
Sự kết hợp hai chất liệu tạo nên sự khác biệt về sản phẩm

Lỗi thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho phòng khách hẹp

Ở các phòng khách chung cư tỷ lệ phòng có diện tích 15 - 18m cực nhiều, mua sofa to thì không vừa vặn mua sofa nhỏ thì khó mua. Nếu quý khách không biết lựa chọn mẫu sofa nào cho phù hợp thì hãy ghé qua Nhà Việt, để trải nghiệm và xem mẫu sofa vải mã 305 này có phù hợp không nhé. Theo như Nhà Việt thấy thì kích thước và kiểu dáng này khá phù hợp với căn hộ nhỏ, còn bạn thì sao ?

Sofa vải mã 305
Bộ sofa với thiết kế có thể kể vừa ở các không gian hẹp

Thay đổi không gian phòng khách chung cư với sofa Nhà Việt


Bộ sofa vải mã 305 thiết kế theo kiểu một băng dài, và một đôn to rất linh hoạt. Khi di chuyển và lắp ghép để tạo thành góc chữ L như trên hình, quý khách cũng nhìn thấy đó sofa mang lại những tiện ích cho các căn hộ chung cư nhỏ và không gian hẹp.

Bạn đang cần những mẫu ghế sofa như thế này, hãy nhanh tay gọi điện đến tổng đài để được đặt hàng theo yêu cầu và tư vẫn. Nhà Việt luôn đáp ứng và phục vụ khách hàng 24/7 mọi lúc. mọi nơi.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại