benner
Không gian văn phòng sang trọng và hiện đại tạo nguồn cảm hứng làm việc hiệu quả hơn, bộ sofa văn phòng bọc da mã 60 với thiết kế hiện đại, tay cố ốp gỗ uốn lượn mang lại độ sang trọng cho căn phòng, đồng thời thể hiện được tầm nhìn và tính cách sống của người chủ sở hữu công ty đó.


Ghế sofa thiết kế với kích thước lớn giành cho văn phòng rộng


Bộ
ghế sopha văn phòng mã 60 thiết kế với 3 ghế kích thước rộng, chắc hẳn các không gian văn phỏng nhỏ, công ty stapup mới sẽ không phù hợp và ít sử dụng. Nhưng đối với các văn phòng lớn, hoặc phòng giám đốc thì bộ sofa này lại khá phù hợp. Cùng xem qua về giá và kích thước sofa nhé.

Thông số kỹ thuật và giá sofa văn phòng mã 60

Kích thước  :   Văng dài 2 người ngồi       2000  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         Ghế đơn (02 cái)               1000 
Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900,Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán kèm chất liệu da bọc

Giá bán  :    28.400.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    26.700.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                   23.000.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Sofa văn phòng mã 60
Bộ ghế thiết kế hiện đại pha lẫn nét cổ kính

Sử dụng chất liệu da bọc nhập khẩu sang trọng

Các dòng sofa văn phòng hay sofa cao cấp bọc da đều mang lại sự sang trọng cần thiết, với mẫu sofa 60 được Nhà Việt sử dụng bọc với da công nghiệp từ Malaysia bền đẹp, sang trọng, mang lại đẳng cấp cho người sở hữu.


Ưu điểm của da Malaysia là : Khả năng co dãn được 4 chiều, khả năng chống tia cực tím làm bạc màu da tốt, khả năng chống thấm nước và độ dầy của da gấp 1,5 lần so với da thường trên thị trường. Ngoài ra da còn khá đa dạng về màu sắc, chủng loại qua đó giúp khách hàng có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với văn phòng của mình.


Phần tay ghế được ốp gỗ tự nhiên mang lại sự sang trọng cần thiết


Nhìn và quan sát trên bộ sofa văn phòng mã 60 quý khách hàng cũng nhìn thấy, toàn bộ phần tay ghế từ mặt trên đến mặt trước được ốp gỗ. Phần gỗ này được làm từ gỗ tự nhiên đó là gỗ tần bì, và được chế tạo uốn lượn mài nhẵn và sơn bóng PU cao cấp chống xước.

Với việc ốp gỗ trên tay bộ ghế sopha mang lại sự sang trọng, sự đẳng cấp cho bộ ghế giúp văn phòng bạn trở nên quý phía hơn, gây ấn tượng tốt với đối tác khi bước vào.


Quý khách quan tâm đến sản phẩm sofa của Nhà Việt vui lòng gọi qua hotline hoặc đến trực tiếp showroom tại số 202 Khương Đình - Hà Nội để trải nghiệm và đăt hàng.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại