benner
Hãy  làm  mới  và  thay  đổi  không  gian  của  mình  bằng  dòng ghế sofa văng vải đến từ Nhà Việt.  Mẫu ghế sofa dưới đây là một minh chứng cho thiết kế theo phong cách hiện đại, nếu bạn chú ý bạn sẽ thấy các đường nét của bộ sofa chau chuốt và bọc rất tỷ mỉ.

Sofa văng chất liệu nỉ luôn mang tính thời thượng


Hiện nay hầu hết các dòng sofa văng ở các thành phố lớn đặc biệt là các chung cư, thì rất ưu chuộng dòng sofa này bởi cách thiết kế nó linh hoạt, có thể kê ở mọi phía và các vị trí khác nhau. Đặc biệt hơn mẫu sofa này có đôn kèm theo tiện ích có thể kéo ra làm bàn hoặc kê sát để nằm.

Chi tiết kỹ thuật ghế sofa văng mã 322

Thông tin kích thước   :   - Chiều dài phủ bì ghế  1800mm
                                         - Chiều sâu phủ bì ghế    800mm

                                         - Chiều cao phủ bì ghế    850mm

                                         - Chiều cao ngồi ghế       420mm


Thông tin giá bán kèm chất liệu vải bọc

Giá bán  :   9.000.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                   8.000.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Sofa văng mã 342
Mẫu ghế thiết kế giành cho 3 chỗ ngồi

Ghế sofa thiết kế với 1 tay ghế với 3 chỗ ngồi

Bộ sofa văng thiết kế với chỗ ngồi thoải mái, nhưng điểm khách là phần tay ghế chỉ có thiết kế 1 tay, Theo như thường lệ sofa phải thiết kế 2 tay ghế mới đẹp và đủ bộ. Cũng dễ hiểu thôi vì thiết kế hai tay sẽ bị hạn chế chỗ ngồi, và thiết kế 1 tay sẽ gia tăng được diện tích ngồi và nhìn bộ sofa có sự khác biệt hơn.

Sofa văng mã 342
Đôn nhỏ kèm theo linh hoạt có thể kéo ra làm bàn được

Kèm theo đôn có thể kéo ra làm bàn khi cần thiết

Với việc thiết kế 1 băng dài 3 chỗ ngồi và tay bộ ghế sofa còn được thiết kế kèm 1 ghế đôn kích thước 50 * 85cm, đôn này có hai chắc năng sau đây : Chức năng 1 là ghép với ghế văng gia tăng chỗ ngồi xem ở trên hình 1, và chức năng thứ 2 là kéo ra làm bàn trà kết hợp mặt gỗ như mẫu trên hình. Bộ sofa này là 1 thiết kế kèm 2 công năng

Sofa văng mã 342
Các gam màu có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp không gian

Bọc chất liệu vải nhập khẩu bền đẹp theo thời gian


Bộ ghế sofa văng được sử dụng bọc chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Ưu điểm của vải này như sau. Chất liệu bề mặt mịn và mềm, ít bị xô vải và sợi vải khá chắc chắn vì được dệt theo kiểu đan chéo nhau, khả năng bai màu ít và tuổi thọ vải đạt lên tới 10 năm sử dụng thoải mai.

Quý khách quan tâm đến mẫu sofa văng bọc vải Hàn Quốc, hãy liên hệ với nội thất sofa Nhà Việt để được tư vẫn nhé. Holine 0842 099 888 hoặc trực tiếp qua showroom tại khương đình.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại