benner
Thị trường sofa cho chung cư có khá nhiều loại cho khách hàng chọn lựa, nhưng để chọn một mẫu sofa phù hợp vừa đẹp lại sang thì không phải dễ dàng. Qua tìm hiểu nhu cầu công ty Nhà Việt đã cho ra đời sản phẩm sofa văng chung cư mini nhỏ mã 321 như sau.

Sofa văng kích thước nhỏ cho chung cư nhỏ


Với phong cách thiết kế chỉ là văng kèm theo các vật dụng khác như đôn trang trí, có thể là đôn to hoặc đôn nhỏ tuy vào nhu cầu. Mẫu sofa văng dài VG-29 là thiết kế 1 văng dài kích thước 1.8m x 80cm chiều sâu ghế. Cùng với nó là 1 đôn ghế rời to kích thước 50cm x 70cm khá tiện dụng và phù hợp với căn hộ nhỏ đặc biệt là phòng khách chung cư mini.

Chi tiết kỹ thuật ghế sofa văng dài VG-29

Thông tin kích thước   :   - Chiều dài phủ bì ghế  1800mm
                                         - Chiều sâu phủ bì ghế    800mm

                                         - Chiều cao phủ bì ghế    850mm

                                         - Chiều cao ngồi ghế       420mm


Thông tin giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán  :   8.900.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                   8.000.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Sofa văng mã 341
Thiết kế đơn giản nhưng mang đầy đủ tiện ích cho căn hộ

Ghế sofa văng kèm theo đôn to kích thước 50cm * 70cm

Với chiều dài kích thước văng ghế dài 1.8m thì chỉ có thể chia làm 2 chỗ ngồi, nếu như có khách hoặc thêm 1 người nữa ngồi lại không đủ. Việc thêm 1 đôn to kích thước vừa phải là để gia tăng chỗ ngồi khi cần thiết, và còn nữa là đôn có thể ghép với văng ghế tạo ra một bộ sofa góc nhỏ khá đẹp và sang trọng.

Sofa văng mã 341
Gam màu đen nổi bật và là gam màu tránh bẩn

Sử dụng chân inox mạ màu đồng sang trọng

Bộ sofa văng dài VG-29 được lắp chân inox hình chữ V ngược và được mạ màu đồng khá bắt mắt, màu đồng của chân kết hợp với màu xanh và màu đen của vải bọc ghế sofa tạo sự nổi bật cho bộ ghế. Chân ghế cao 12cm giúp các công tác vệ sinh dưới gầm ghế được tiện dụng hơn.

Sofa văng mã 341
Những gam màu ghi và đen cùng kích thước nhỏ luôn là sự chọn lựa hàng đầu

Mua sofa nhỏ phòng khách chỉ có tại Nhà Việt


Thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt rất vui mừng khi đã đưa tới tay khách hàng, những sản phẩm sofa văng cao cấp đầy tiện ích, đẳng cấp và không kém phần hiện đại. Cùng với đó là dịch vụ đóng mới theo yêu cầu và kích thức riêng, giúp khách hàng có những trải nghiệm mới hoàn toàn về không gian và có những bộ ghế sofa phù hợp nhất.

Quý khách quan tâm đến các dòng sofa văng nhỏ của thương hiệu Nhà Việt, thì có thể đến trực tiếp showroom hoặc đặt hàng qua webite của công ty để nhận sự ưu đãi tốt nhất, Hotline 0842 099 888 để tư vẫn miễn phí.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại