benner
Sức hút mà mẫu sofa văng da phòng khách này, và là sự thiết kế kèm tiện ích và mẫu chất liệu da cao cấp hạng sang malaysia. Mẫu sofa kèm tiện ích ở đây là hệ thống bổ trợ phu kiện trợ đầu với 3 cái và mỗi cái có 6 cấp độ để khách hàng chọn.

Sự tiện ích mà mẫu sofa này mang lại là gì ?


Khi sử dụng sofa văng không chỉ có tiện ích về không gian, là giãn không gian ra cho rộng không gây cản trở gì cho vật dụng xung quanh. Mà mẫu sô fa nó còn tùy vào thiết kế để nó kèm tiện ích như thư giãn, ghế đôn đi kèm để gác chân, và các phụ kiện trợ đậu tay vịn khác nữa. Với sofa văng giá rẻ VG-43 nó mang đầy đủ các chức năng và tiện ích đó.

Thông tin kích thước mẫu sofa văng giá rẻ VG-43

Thông tin    - Chiều dài phủ bì ghế  2300mm
                    - Chiều sâu phủ bì ghế    900mm
                    - Chiều cao phủ bì ghế    900mm
                    - Chiều cao ngồi ghế       400mm

Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc

Giá bán  :    13.800.000 - Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    12.800.000
- Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                    11.600.000 - Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Sofa văng mã 356
Sức hút khó cưỡng lại bởi vẻ đẹp của dòng sofa bọc da

Kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều căn hộ sống

Không chỉ là sở hữu kích thước nhỏ gọn, bộ sofa còn có thiết kế khá nhỏ. Tổng chiều dai của ghế chỉ có 2.3m và chiều sâu ghế có 90cm, với chiều sâu ghế này nếu quý khách có yêu cầu khác có thể hạ xuống 85cm cũng được nhé. Bộ sofa hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện nghi và thiết kế nhỏ do nó mang lại.

Bộ ghế văng thiết kế khỏe khoắn và hiện đại


Quan sát một chút về bộ ghế sofa bạn sẽ thấy nó được làm bởi lớp đệm dày lên tới 15cm, và hệ thống khung bằng bằng inox cao cấp chống cong vênh có thể chịu lực gấp 2 lần trọng lượng sofa. Ngoài ra phần tựa lưng được làm bằng hai lắp một lớp là phần khung đỡ, 1 lớp là đệm tựa lưng tạo cảm giác êm ái.

Hãy đến với thương hiệu Nhà Việt để được tư vẫn về sofa, thiết kế phù hợp với không gian phòng khách của mình, Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm dựa vào kích thước và màu sắc căn phòng khách của mình.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại