benner
Khác với các dòng ghế sofa góc lớn và sofa bộ cho không gian rộng, thì mẫu sofa ghế văng cho phòng hẹp lại được đông dảo khách hàng quan tâm. Vì không gian nhà nhỏ mỗi không gian là một diện thiết kế khác nhau nên ghế sofa văng đang được nhiều khách hàng chọn lựa nhất là các căn hộ chung cư.


Ghế sofa văng kiểu dáng nhỏ gọn


Ghế sofa văng kiểu dáng gọn gàng, nhỏ xinh rất phù hợp với không gian nhỏ nhắn, là giải pháp cực kỳ thông minh mang lại không khí đầm ấm cho gia đình bạn, và cảm giác rộng rãi tươi mát hơn. Sofa văng dài cho nhiều tiện ích sử dụng, là nơi tiếp khách thân thiện ngay cả với không gian rộng.

Chi tiết kỹ thuật ghế sofa văng mã 103

Kích thước   :  1800  * 800 Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                            ( Lưu ý : kích thước và màu sắc có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu vải bọc

Giá bán  :   10.000.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                     8.500.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-vang-ma-103_162.png
Mẫu ghế thiết kế theo kiểu ghế bằng dài


Chất liệu vải cao cấp với gam màu vàng cam


Bộ sofa văng mã 103 được thiết kế khá hiện đại và bọc với chất liệu vải cao cấp nhập khẩu, đây là dòng vải mềm mại và có độ bền cao tuổi thọ đáp ứng từ 5 - 7 năm sử dụng. Với gam màu vàng cam bộ sofa văng sẽ nổi bật trong mọi không gian.

Đáp ứng nhu cầu mua ghế sofa giá rẻ và nhu sử dụng của quý khách hàng, sản phẩm sofa văng được sản xuất bởi Nhà Việt có nhiều mẫu mã và kiểu dáng kết hợp với nhiều hoa văn, mà sắc khác nhau. Sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp với căn hộ.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại