benner
Sofa văng có kích thước nhỏ gọn và xinh xắn, đây là một trong những đột biến về giải pháp cho không gian nhỏ của các căn hộ chung cư tại Việt Nam. Nhà Việt với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm sô fa văng tiện ích, đa dạng về thiết kế đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cần của mọi khách hàng.

Ghế sofa văng bọc vải gam màu đỏ nổi bật


Để nổi bật được trong không gian mẫu sofa văng mã 118 được khoác trên mình một gam màu đỏ, Gam màu này mang lại sự ấm cũng vào mùa đông, sự nổi bật khi đặt ở các không gian nhạt nhòa, Ngoài mẫu sofa văng 118 quý khách có thể tham khảo thêm bộ sưu tập sofa mới nhất đến từ Nhà Việt.

Chi tiết kỹ thuật ghế sofa văng mã 118

Kích thước   :   1800  * 850 Sâu phủ bì, Cao phủ bì 850,Cao ngồi 400
                             ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán bộ sofa kèm chất liệu da bọc

Giá bán  :   8.300.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                   7.200.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-vang-ma-304_3712.png
Gam màu đỏ luôn nổi bật giữa mọi không gian

Thiết kế đệm tựa tách rời tiện vệ sinh và thay thế

Phần đệm và phần tựa sofa văng là nơi tiếp xúc nhiều nhất, trong quá trình sử dụng sẽ bị bẩn do vậy Nhà Việt thiết kế tác rời, mục đích chính là để tiện cho việc vệ sinh và giặt giũ mang lại vẻ đẹp ban đầu cho bộ sofa, thứ hai nữa là tiện cho việc thay thế khi cần thiết hoặc bị bán bẩn quá nặng.


Bọc chất liệu vải cao cấp bền màu theo thời gian


Bộ sofa được sử dụng bọc chất liệu vải cao cấp nhập khẩu, đây là chất liệu có tính bền lâu năm và ít bai màu trong khi dùng. Loại vải này được nhập khẩu từ các nước công nghiệp tiến tiến như Hàn Quốc, Anh Quốc, Pháp và bỉ. 

Tuổi thọ trung bình của các mau ghe so fa văng bọc vải này là 4 -7 năm. Tùy vào tuần xuất sử dụng như thế nào ?  Nếu ảo quản tốt nơi khô ráo và ít sử dụng tuổi thọ có thể lâu hơn từ 7 -9 năm. Và được Nhà Việt bảo hành về vải là 3 năm trong quá trình dùng.
Vải da lộn
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán