benner
Quý khách hàng đang tìm kiếm mẫu sofa văng thiết kế 1 tay ghế, nhằm tăng diện tích ngồi phía trong thì quý khách sẽ không thể bỏ qua mẫu sofa văng mã 308 này được. Bộ ghế thiết khá bao gồm chỉ 1 tay ghế và thiết kế giành cho hai chỗ ngồi, ngoài ra bộ sofa còn kèm theo 1 đôn to bên cạnh để ghép vào khi cần thiết.

Tính năng của ghế sofa văng thiết kế 1 tay


Thiết kế ghế 1 tay tăng diện tích ngồi

Mẫu sofa văng mã 308 được thiết kế 1 tay ghế mục đích là tang diện tích ngồi phía trong, và làm bộ sofa trở nên thanh thoát hơn. Như quý khách cũng biết là nếu sofa văng đã bị giới hạn bởi chiều dài, mà làm hai tay ghế thì diện tích ngồi sẽ bị mất đi khá nhiều, thay vào đó thì ta thiết kế với 1 để tăng diện tích ngồi lên.

Chi tiết kỹ thuật ghế sofa văng mã 308

Kích thước :  1.6m dài  * Sâu phủ bì 800 * Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                          ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu vải bọc

Giá bán  :   8.500.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                   7.500.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á
                   Ghế đôn to kích thước 50 * 80cm giá bán : 1.500.000

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-vang-ma-327_11188.png
Chất liệu vải gam màu đỏ mang lại sự ấm áp

Đôn to hình chữ nhật công năng và tiện ích

Bộ ghế sofa văng mã 308 còn được thiết kế kèm theo 1 đôn to, kích thước 50 * 80cm công dụng của chiếc đông này là ghép với văng ghế còn lại, tăng chiều dài và tăng diện tích ngồi và nằm cho bộ ghế, Chưa hết bộ đôn to do thiết kế rời nên có thể di động ở khắp nơi, và thay thế cũng như khâu vệ sinh cực dễ dàng.

Bộ ghế văng bọc chất liệu vải cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc


Nhằm đắp ứng các nhu cầu về sofa văng bọc vải, Nhà Việt đã cung cấp thêm một số mẫu vải mới đến từ Hàn Quốc, Malaysia, và Anh Quốc. Trong đó mẫu ghế sofa văng mã 308 này được công ty Nhà Việt sử dụng bọc vải Hàn Quốc.

Tính năng của vải Hàn Quốc là có độ bền sợi cao, độ bán bụi ít, khả năng bị xổ lông trên bề mặt không có, khả năng chống bai màu rất tốt, Quý khách có thể tham khảo mẫu sofa với chất liệu vải Hàn Quốc tại showroom Nhà Việt nhé.
Vải da lộn
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán