benner
Ghế sofa văng thiết kế giành cho chung cư là vô hạn, tùy từng căn hộ, tùy từng kiểu dáng căn hộ và phong cách thiết kế của căn hộ, theo phong cách hiện đại hay cổ điển mà quý khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất. Bộ sưu tập ghế sofa văng nhiều mẫu mã quý khách xem ở link trên nhé.

Nhà Việt nơi sáng tạo những mẫu sofa văng cho chung cư


Hiểu được nỗi niềm của khách hàng Nhà Việt tiếp tục đưa ra sản phẩm mẫu mới, kích thước đa dạng phù hợp với tất cả các chung cư. Mẫu sofa văng 344 là một minh chứng thiết kế ghế văng cho căn hộ phòng khách.

Thông tin kích thước bộ sofa văng mã 344

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế   2400mm
                     Chiều sâu phủ bì ghế     950mm
                     Chiều cao phủ bì ghế     900mm
                     Kích thước đôn phụ       500mm * 700mm

Giá bán của bộ sofa và chất liệu da bọc

Giá bán : 15.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu LB Đức
                13.500.000
- Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia
                  1.600.000 - Giá bán lẻ đôn phụ khu mua thêm

Sofa văng mã 364
Thiết kế ghế văng dài với 4 chỗ ngồi

Thiết kế có tay gỗ ốp mặt trước

Nhìn trực diện ta thấy bộ sofa có hai thanh gỗ được sơn phủ bóng PU, được ốp trước mặt trước tay ghế sofa và đồng thời kéo dài xuống làm chân ghế sofa luôn. Phần tay ghế được làm nhô cao hơn và có độ bè và được lót một lớp mút khá êm ái, Phần tựa lưng nhồi hoàn toàn bằng bông mang lại sự êm ái cho phần tựa.

Sofa văng mã 364
Gam màu kem trắng thể hiện sự sang trọng mang không gian sạch và đẹp

Đệm ngồi được bảo đảm về độ bền và sự êm ái

Nhiều khách hàng khá lo ngại về vẫn đề đệm ngồi bị sẹp và lún, nhưng quý khách đừng quá lau lo lắng vì toàn bộ đệm ngồi mẫu sofa văng mã 344 được sử dụng đệm cao cấp, không có hiện tượng sẹp lún và được Nhà Việt bảo hành 5 năm. Quý khách xem thêm nhiều hơn các bộ bàn ghế sofa văng cho phòng khách tại đường dẫn trang chủ phía trên.

Sofa văng mã 364
Điểm nhấn của ghế là hai tay ốp gỗ sơn màu cánh dán và sang trọng

Sơ đồ bóc tách các phần sofa

Bức 3D dưới đây là sự bóc tách về sofa từ khung sườn, lò xo, dây chằng, vải lót và kết cấu tựa đầu, sử dụng bọc mút bao nhiều lớp và kết cấu của từng phần như thế nào đều được thể hiện qua bức ảnh này.

Sofa văng mã 364
3D bổ chi tiết từng phần cơ bản để khách hàng hình dung cấu tạo sản phẩm

Bọc da công nghiệp nhập khẩu từ Đức cực bền

Da đức được biết đến là dòng da có độ bền cực cao, tuổi thọ có thể dùng đến 5 - 7 sau vẫn đẹp bền như thường, sử dụng tốt có thể lên trên 10 năm sau. Hiện nay chưa có dòng da nào có thể vượt qua được da công nghiệp của đức, cấu tạo của da khá phù hợp với khí hậu vủa Việt Nam. Do đó tuổi thọ cũng như chất lượng của sofa được bền theo thời gian.


Sofa văng mã 364
Bảng màu chất liệu da cao cấp hạng sang

Nhà Việt cung cấp giải pháp cho nhà nhỏ bằng sofa văng


Hầu hết đến 45% khách hàng khi đến với chúng tôi đều có chung một câu hỏi, nhà nhỏ lắm nên không biết chọn sofa nào cho phù hợp. Nếu để ý kỹ một chút về không gian tuy là nhỏ những không hạn chế về chiều dài, do vậy giải pháp ở đây chính là sofa văng thiết kế kê áp sát vào tường theo chiều dài của căn phòng. Tất cả không gian nhỏ nội thất Nhà Việt đều hướng tới giải pháp sử dụng sofa văng nhỏ gọn.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại