benner
Giải pháp duy nhất cho các phòng khách có diện tích nhỏ là sofa băng dài, mẫu thiết kế này giống như một vị cứu tinh của căn hộ phòng khách nhỏ. Không những giải quyết được vẫn đề chỗ ngồi mà sofa còn mang lại giá trị thẩm mỹ cho căn hộ.

Tìm hiểu về bộ sofa băng dài với 3 kích thước riêng biệt


Một thiết kế sofa có nhiều màu sắc, nhiều kích thước khác nhau

Chắc hẳn quý khách cũng đã thấy rất nhiều về một thiết kế sofa nhưng được đổi nhiều màu sắc, và nhiều kích thước khác nhau. Trong trường hợp này cũng vậy cùng một thiết kế cùng một màu sắc nhưng thiết kế với 3 kích thước khác nhau.

Kích thước sofa văng dạng nhỏ cho phòng hẹp

Kích thước sofa văng    :   1. 98m * 80cm Sâu phủ bì, Cao phủ bì, Cao ngồi 400
                                          50cm * 70cm Cao ngồi 40cm kích thước của ghế đôn
                                          ( Kích thước, màu sắc có thể thay đổi theo không gian )
                                          Lưu ý nhỏ : Đối với kích thước lớn hơn, hoặc kèm theo đôn tiện ích giá sẽ thay đổi theo tỷ lệ kích thước khách hàng cần đặt.

Chi tiết giá bán tương ứng với chất liệu

Giá bán sofa      :    8.600.000  -   Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                               7.500.000  -   Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á
                               2.000.000  -   Giá ghế đôn với hai loại chất liệu như trên

Bộ sofa thiết kế với kích thước 1.98m* 80cm loại kích thước nhỏ

Với thiết kế nhỏ như vậy thông thường sẽ sử dụng 1 băng ghế dài, thiết kế liền mạch đệm ngồi, tựa lưng và không chia nhỏ các phần.

Sofa văng thiết kế mới mã 350
Sofa văng thiết kế dạng kích thước nhỏ gọn

Với thiết kế này quý khách có thể sử dụng ngồi 2 người cùng lúc, hoặc có thể nằm ngủ thoải mái trên sofa. Các diện tích phòng khách thích hợp là 8 - 12m vuông, hoặc có thể các không gian lớn hơn một chút.

Sơ đồ kích thước sofa theo tiêu chuẩn của Nhà Việt, với sơ đồ kích thước này quý khách có thể lựa chọn thay đổi kích thước khác. Miễn sao kích thước đó phù hợp với diện tích kê của căn hộ phòng khách nhà.

Sofa văng thiết kế mới mã 350
Kích thước sofa văng cỡ 1.98m * 80cm giành cho hai người ngồi

Kích thước lớn giành cho 3 - 4 người cùng ngồi

Được cải tiến từ thiết kế 2 người ngồi, vẫn là mẫu sofa văng đó, chất liệu đó. Nhưng kích thước sofa văng được kéo dài hơn, để phục vụ không gian lớn hơn một chút. Đồng thời đảm bảo số lượng chỗ ngồi cho nhiều thành viên hơn.

Sofa văng thiết kế mới mã 350
Thiết kế nâng cấp phiên bản cũ với kích thước lơn hơn

Theo tiêu chuẩn kích thước là 2.4m * 80cm, các diện tích phòng khách đáp ứng được là từ 12 - 14m vuông. Đồng thời để dễ dàng vẩn chuyển lên cầu thang máy, thang bộ, và cửa ra vao, bộ sofa được tách đôi làm 2 phần rồi ghép nối lại.

Sofa văng thiết kế mới mã 350
Ghế sofa với 2 phần ghép nối lại dễ dàng di chuyển

Kích thước lớn kèm theo đôn tiện ích ghép ở giữa

Trong thiết kế về kích thước lần thứ 3, thì bộ sofa văng dài được nới kích thước khá dài. Bởi lần này xuất hiện thêm một ghế đôn nhỏ tiện ích ghép nối ở giữa. Phần ghế đôn này có kích thước là 40cm * 80cm, trên mặt còn trang bị thêm một miếng gỗ ốp để đựng chén, cốc, và nhiều vật dụng khác.

Sofa văng thiết kế mới mã 350
Bộ sofa được kéo dãn kích thước và thêm phần đôn tiện ích

Muốn sở hữu mẫu bàn ghế sofa văng có thêm đôn tiện ích, thì chiều dài sofa văng phải đạt 2.8m dài * 80cm chiều sâu phủ bì. Với kích thước này bộ sofa đảm bảo ngồi được 4 người và diện tích phòng khách phải đạt từ 15 - 20m vuông trở lên.

Sofa văng thiết kế mới mã 350
Bộ sofa với kích thước lớn đảm bảo số lượng chỗ ngồi

Bộ sofa văng được bọc hoàn toàn bằng chất liệu vải nhập khẩu

Hệ thống bảng màu của vải khá đa dạng về chủng loại, màu sắc. Hiện nay Nhà Việt đang sử hữu tới 350 bảng màu khác nhau của nhiều nước khác nhau. Do vậy quý khách hàng có nhu cầu chọn màu và vải có thể trực tiếp đến công ty để chọn lựa nhé.

Sofa văng thiết kế mới mã 350
Bảng màu đa dạng về chủng loại cũng như màu sắc, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa hơn

Để tăng thêm độ êm bộ sofa sử dụng dòng mút mềm D40 Vạn Thành

Phần mặt đệm ngồi là nơi để cảm nhận và thư giãn, do vậy cần có độ êm ái và đàn hồi tốt nhất. Hiểu được vẫn đề này Nhà Việt đã ứng dụng sử dụng đệm ngồi cao cấp nhập từ hãng Vạn Thành, loại đệm được dùng là D40 Vạn Thành. Khả năng đàn hồi co dãn gấp 2 lần, và khả năng chống sẹp lún khá tốt.

Đặt mua sofa văng bọc vải hãy đến với Nhà Việt


Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 096 324 8889, để được tư vẫn. Hoặc đến trực tiếp showroom Nhà Việt để trải nghiệm thực tế sản phẩm. Nhà Việt hiện nay được biết đến là địa chỉ cung cấp sofa văng bọc vải, sofa văng bọc da hàng đầu hiện nay.

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm 100% hàng chính hãng của công ty, nói không với hàng nhái và kém chất lượng. Đồng thời cam kết về giá thành luôn rẻ hơn thị trường từ 15% giá bán, mua sofa không đến với Nhà Việt còn đến đâu nữa.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại