benner
Sopha văng 2 chỗ ngồi giành cho chung cư diện tích nhỏ, mới đây Nhà Việt có giới thiệu tới khách hàng một sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với các gia đình có diện tích phòng khách từ 10 - 15m vuông. Đó chính là bộ sofa văng da 2 chỗ ngồi mã 353 cùng tìm hiểu về thông số của bộ sofa dưới đây nhé.

Thiết kế kiểu dáng dạng băng dài nhỏ và tiện ích


Các thiết kế sofa nhỏ thông thường sẽ không là dạng sofa góc, hay dạng sofa bộ lớn. Mà thay vào đó chỉ thiết kế một băng ghế dài và kèm theo 1 đôn to hoặc 2 đô nhỏ tiện ích đi cùng. Các thiết kế sofa văng thông thường sẽ từ 2 chỗ ngồi trở lên cho đến 3 hoặc 4 chỗ ngồi. Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người.

Chi tiết kích thước của ghế sofa văng da

Kích thước    : 2.2m * 90cm Sâu phủ bì ghế, Cao phủ bì 90cm, Cao ngồi 40cm
                        50cm * 70cm Kích thước đôn nhỏ tiện ích đi kèm
                        ( Kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu riêng của khách hàng )

Chi tiết giá bán của bộ sofa và chất liệu tương ứng

Giá bán     : 12.500.000 - Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu Nhật Bản
                    11.300.000 - Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                     Giá bán của ghế đôn là : 1.900.000 / 1 cái

Sopha văng 2 chỗ ngồi mã 353
Thiết kế nhỏ gọn có thể kê vừa ở phòng khách diện tích nhỏ

Tựa lưng có thể nâng lên và hạ xuống tiện lợi

Thiết kế với phần lưng tựa có thể nâng lên hạ xuống theo cấp độ, không chỉ dễ dàng thay đổi tư thế ngồi. Mà nó còn giúp quý khách hàng thư giãn thoải mái hơn, và hạn chế được các bệnh như mỏi cỏ, đau lưng và các bện xương khớp khác. Với 5 cấp độ tương đương với 5 tư thế ngồi bộ sofa khá thu hút được nhiều khách hàng khi đến trải nghiệm sản phẩm.

Sopha văng 2 chỗ ngồi mã 353
Phần tựa lưng có hệ thống tự động nâng hạ tùy ý

Gam màu xanh vanny nhẹ nhàng và trung tính

Khi mua sofa quý khách hàng nên chú ý không sử dụng các gam màu quá nổi bật, mà thay vào đó nên sử dụng các gam màu nhẹ và trung tính. Gam màu chỉ đủ làm cho bộ sofa nổi bật và hài hòa với không gian có thể kết hợp với các decor khác trong phòng khách. Bô sofa văng mã 353 được bọc với gam màu xanh vanny khá bắt mắt, mát mẻ và dễ dàng kết hợp đồ nội thất khác.

Sopha văng 2 chỗ ngồi mã 353
Gam màu xanh vanny nhẹ nhàng và trung tính

Đệm ngồi có độ dầy 12cm đàn hồi tốt

Quý khách hàng muốn trải nghiệm một sản phẩm êm ái, và đàn hồi tốt thì nên chọn các mẫu ghế sofa có hệ thống đệm dầy dặn và thuộc dòng đệm tốt có hàm lượng cao su cao. Sử dụng đệm có hàm lượng cao su cao giúp bộ sofa tăng tuổi thọ, êm ái hơn và không lo bị sẹp lún khi ngồi nhiều.

Sopha văng 2 chỗ ngồi mã 353
Hệ thống đệm cao cấp giúp bộ sofa tăng được điểm chất lượng

Kích thước theo tiêu chuẩn của Nhà Việt

Thiết kế dưới đây là kích thước chuẩn được các kiến trúc sư Nhà Việt, nghiên cứ và thiết kế để phù hợp với nhiều không gian hiện nay. Ngoài thiết kế này quý khách có thể thay đổi các thiết kế khác để phù hợp với không gian phòng khách của mình.

Sopha văng 2 chỗ ngồi mã 353
Kích thước nhỏ gọn theo tiêu chuẩn của Nhà Việt

Nhà Việt cung cấp sofa văng cho nhà nhỏ


Căn phòng của quý khách sẽ được thay đổi và độc đáo hơn, nhờ các thiết kế sofa văng nhỏ sản phẩm của công ty Nhà Việt. Chúng tôi cung cấp đóng mới ghế sopha đẹp theo yêu cầu riêng của quý khách hàng, theo kích thước từng căn hộ phòng khách.

Cam kết về chất lượng sản phẩm, mẫu mã và thiết kế sang trọng. Quý khách có thể trải nghiệm sản phẩm và đặt hàng tại showroom của công ty chúng tôi. Liên hệ 0842 099 888 để được tư vẫn miễn phí về sản phẩm.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại