Khuyến mãi
khuyến mại

Tổng Hợp Những Mẫu Thảm Cổ Điển Đang Bán Chạy Hiện Nay

Trong thị trường thảm trải sàn có thể phân cấp ra nhiều dòng thảm khác như theo tiêu đề giúp khách hàng có thể tự chọn lựa cho gia đình những dòng thảm để trang trí căn hộ phòng khách theo đúng ý và phong cách riêng. Hôm nay Nhà Việt sẽ tổng hợp các mẫu thảm trải sàn cổ điển đang bán chạy để khách hàng có thể chọn lựa được mẫu thảm mới nhất và có phong cách nhất. Với mẫu mẫu thảm trang trí có những ưu và nhược điểm khác nhau do vậy cần lựa chọn kỹ dòng thảm trước khi mua.

Thảm trang trí cổ điển tạo nên phong cách hoàng gia và quý tộc


Thảm cổ điển phòng khách hay còn gọi là thảm phong cách châu âu được xu nhập vào thị trường Việt Nam rất lâu đời có xuất xứ từ các nước như, Bỉ, Indonesia, trung Quốc. Với các kích thước khổ thảm như sau : 1,4 * 2m – 1,6 * 2,3m – 3m * 4m.  Ưu điểm của cùng thảm này là lông ngắn dễ dàng vệ sinh, thảm có kích thước nhất định do vậy có thể cất gọn khi không dùng đến và có những hoa văn họa tiết sặc sỡ được kiến trúc sư chọn cho phòng khách, phòng ngủ của những chủ nhân trẻ, hay những căn hộ hiện đại.

Xu hướng chọn mua thảm cổ điên theo phong cách căn hộ


Những tấm thảm cũng là một vật dụng trang trí phòng khách làm tăng thêm vẻ đẹp cũng như tăng vẻ thẩm mỹ cho căn hộ. Thiếu một tấm thảm trang trí căn phòng trở nên tẻ nhạt mất đi vẻ đẹp và đặc trưng ý nghĩa và chủ ý thiết kế của gia chủ. Bởi như một điều mặc định, nội thất đẹp không thể vắng thảm trải sàn. Thế nhưng với những tấm thảm trải sàn phòng khách dưới đây của công ty chúng tôi sẽ mang lại cho không gian của bạn sự mới lạ và ấn tượng nhất
Tin tức liên quan