Khuyến mãi
khuyến mại

Quy trình sản xuất giường ngủ theo yêu cầu riêng

Quy trình sản xuất giường ngủ theo yêu cầu riêng của khách hàng và đặt hàng theo kích thước cũng như màu sắc, trong bài viết này Nhà Việt xin gửi tới quý khách những quy trình về sản xuất giường ngủ bọc da.
Giường ngủ là món đồ trong phòng ngủ không thể thiếu được trong mỗi gia đình, trong một căn hộ thì có ít nhất đến 2 hoặc 3 chiếc giường ngủ. Số lượng giường ngủ tuỳ vào số phòng ngủ và số lượng thành viên trong gia đình, giường ngủ là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Một không gian có một chiếc giường ngủ đẹp sang trọng hiện đại sẽ làm cho căn hộ thêm khang trang hơn, tạo giác ngủ sâu và ngon hơn giúp gia chủ tăng cường sức khoẻ, cải thiện đời sống tinh thần hàng ngày tốt nhất. Vậy để có một chiếc giường ngủ đẹp, bền và phong cách cần các quy trình ra sao ? hãy cùng xem nhé.


Quy trình sản xuất giường ngủ tại thương hiệu Nhà Việt


Để hoàn thiện một giường ngủ ta cần phải trải qua các công đoạn sau đây, các công đoạn này không thể bỏ xót và bỏ qua mộ giai đoạn nào để đảm bảo đủ và chất lượng sản phẩm.

1, Khâu chọn mẫu mã giường và vật liệu

Bước đầu tiên quý khách cần chọn một mẫu giường ưng ý và phù hợp nhất với sơ thích, kèm theo kích thước cần đặt và các yêu cầu bản vẽ kỹ thuật khác nữa.

Gường ngủ bọc nỉ Casa A23
Đầu tiên ta phải chọn mẫu giường và chất liệu để hoàn thiện

Sau khi có mẫu giường là khâu chọn lựa vật liệu hoàn thiện, các sản phẩm giường ngủ bọc da hay bọc vải nỉ đều cần chọn như sau : Loại gỗ để làm khung giường, đầu giường, chân giường, sau đó chọn các loại da hay vải nỉ cần bọc bên ngoài. Tiếp nữa chúng ta cần phải chọn dát giường phù hợp, ngoài thị trường có các dòng dát giường nan cong, thuỷ lực, gỗ ván ốp trực tiếp...

Các vật liệu khi chọn sẽ được chốt với gia chủ và ghi rõ trong hợp đồng sản xuất, các nguyên liệu được nhập về luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

2, Tạo hình dáng giường gồm hai khâu ( đóng khung giường, đóng đầu giường )

+ Đóng khung giường : Phần này khá quan trọng vì nó là phần chịu lực chính đỡ cả tấm đệm ngủ sau nay, khung giường được sử dụng chủ đạo là gỗ tự nhiên có bản dầy và độ cao theo tiêu chuẩn, được làm thằng từng tấm một và liên kết với nhau bằng các ốc vít ở góc khi lắp giáp.

Quy trình sản xuất giường ngủ theo yêu cầu riêng
Đóng khung giường và đầu giường theo thiết kế kích thước đã đề ra

+ Đóng đầu giường : Đầu giường là phần đẹp nhất của chiếc giường, kích thước chiều cao của giường, độ dầy và độ cong mềm mại của đầu giường thể hiện được tay ghề. Tuỳ vào đầu giường thiết kế có chia mũi rút, hay làm phẳng hoặc làm điểm nhấn gỗ mà thợ sẽ đóng khung giường theo tỉ lệ nhất định.

3, Dán mút xung quanh khung giường để chuẩn bị bọc

Sau khi hoàn thiện toàn bộ phần tạo hình đúng khung, thì ở bước 3 sẽ dán toàn bộ một lớp mút dầy 2cm - 3cm xung quanh khung giường. Phần đầu giường sẽ dựa vào từng thiết kế mà dán loại mút dầy mỏng khác nhau, hoặc nhồi bông khác túi tạo độ phồng.

4, Cắt may chất liệu đã chọn

Ở bước đầu tiên chọn vật liệu chúng ta đã có mã màu chất liệu cần cắt may, thì bước này chúng ta cát may theo tỉ lệ kích thước khung đã tạo sẵn để bọc hoàn thiện bên ngoài. Phần này khá quan trọng vì phải làm tỉ mỉ cận thận mới mang lại sản phẩm đẹp mắt. Quý khách tham khảo thêm các mẫu giường da tại https://sofanhaviet.com/giuong-ngu-boc-da.html

Quy trình sản xuất giường ngủ theo yêu cầu riêng
Cắt may chất liệu theo mã đã chọn

Phần cắt may sẽ được cắt theo yêu cầu kích thước của tường kích thước giường khách nhau, chiều cao, độ dầy mỏng khách nhau theo yêu cầu chung của quản đốc, hay người ra quyết định.

5, Bọc hoàn thiện toàn bộ giường

Sau khi đã chuẩn bị đủ 4 bước thì qua bước 5 thợ sẽ bọc toàn bộ lớp vỏ chất liệu bên ngoài, hoàn thiện tưng khâu tỉ mỉ trên tường giao đoạn, để đem lại cho quý khách hàng một sự hoàn chỉnh nhất cho chiếc giường.

Quy trình sản xuất giường ngủ theo yêu cầu riêng
Bọc hoàn thiện giường hoàn chỉnh trước khi bàn giao cho khách hàng

6, Lắp đặt tại nhà quý khách

Sau khi sản xuất giường ngủ bọc nệm xong, tháo rời các bộ phận ra để vận chuyển cho dễ dàng nhất. Đến nhà của quý khách hàng thì tiến hành lắp đặt. Lắp đặt giường ở nơi khách hàng yêu cầu hợp phong thủy với gia đình họ. Trên đây là một số bước hoàn thiện sản xuất một chiếc giường ngủ hy vọng có ích cho quý khách hàng.

Showroom nào nhận làm giường bọc da theo yêu cầu


Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng làm riêng giường ngủ, đồ nội thất theo yêu cầu hãy liên hệ đến công ty nội thất Nhà Việt. Chúng tôi có xưởng sản xuất giường ngủ, bàn trà, kệ tivi, bàn ghế sofa da, đèn trang trí... chuyên dụng tại Hà Nội. Các thiết kế, kiến trúc sư chuyên nghiệp Nhà Việt sẽ tư vấn chi tiết, giải đáp tất cả các thắc mắc về nội thất cho khách hàng để tìm ra sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất.

Thời gian sản xuất giường theo yêu cầu còn tùy yêu cầu chi tiết mà thời gian sản xuất giường có thể dài từ 7- 10 ngày. Ngoài ra, thương hiệu nội thất Nhà Việt chuyên nhập khẩu, phân phối các mẫu giường đẹp từ châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malayxia... với đủ chủng loại, phong cách, kiểu dáng.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách chọn mẫu giường ngủ và cách kê giường hợp phong thuỷ
icon Vệ sinh giường ngủ bọc da và vải nỉ đúng cách
icon Tư vẫn chọn mua giường ngủ phù hợp với diện tích phòng