Khuyến mãi
khuyến mại

Cấu tạo chung của giường tròn bọc da hoặc vải nỉ bao gồm mấy phần

Cấu tạo chung của giường tròn bọc da hoặc vải nỉ bao gồm mấy phần cơ bản, đó là những phần nào ? hãy theo chân nội thất Nhà Việt tìm hiểu chi tiết để nắm rõ hơn qua bài viết dưới đây.
- Nếu quý khách đang tìm hiểu để mua các mẫu giường tròn, thì nên tìm hiểu về cấu tạo chi tiết của các mẫu giường tròn được Nhà Việt chia sẻ và phân tích dưới đây. Chắc hẳn bài phân tích này sẽ có ý nghĩa với một số khách hàng đang quan tâm về giường tròn.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1, Cấu tạo chi tiết của giường tròn bao gồm những phần nào ?


- Trong một cấu tạo giường tròn sẽ có 3 phần chính sau đây : Khung giường, đệm mút bao bọc phần khung, lớp da hay vải nỉ bọc bên ngoài. Ngoài ra sẽ có các phần phụ như giát giường, chân giường, phụ kiện liên quan bên ngoài...vvv.

1.1, Khung giường tròn


- Cấu tạo của giường tròn bọc da hay vải nỉ cũng giống như các dòng giường hình chữ nhật. Đó là có cấu tạo chính bên trong là khung gỗ ( gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp ). Khung gỗ là phần tạo hình đầu tiên ra mẫu mã hình thái của giường, là phần chịu lực quan trọng nhất cho giường tròn.

Cấu tạo chung của giường tròn bọc da hoặc vải nỉ bao gồm mấy phần
Khung giường tròn làm bằng gỗ là chủ yếu

- Khung giường có thể làm bằng nhiều loại gỗ khác nhau như :Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, một số mẫu giường được làm khung bằng sắt. Nhưng phần đa hiện nay khung giường làm bằng gỗ là chính về liên quan đến phần tạo hình sẽ dễ dàng hơn.

1.2, Mút bọc khung giường


- Sau khi hoàn thiện phần khung tạo hình khối rồi, phần tiếp theo sẽ sử dụng mút để bao bọc bên ngoài lớp khung đó để tạo độ êm ái, độ hoàn thiện về thẩm mỹ khi bọc lớp vỏ bên ngoài. Lớp mút này có tác dụng là khi tác động lực lên giường sẽ mang lại độ đàn hồi, độ êm, tránh trấn thương khi va đập.

Cấu tạo chung của giường tròn bọc da hoặc vải nỉ bao gồm mấy phần
Mút bao bọc bên ngoài phần khung giường

- Lớp mút bọc bên ngoài khung giường tròn có thể dầy từ 2 -3cm tuỳ vào vị trí. Có những vị trí dầy tới 5 -10cm cũng có. Các phần như đầu giường, phần mặt trên vai giường sẽ sử dụng mút dầy để tạo độ êm vì phần này tác dụng lực nhiều nhất.

1.3, Lớp da hay vải nỉ bọc bên ngoài


- Sau khi đã hoàn thiện bọc lớp mút bao quanh phần khung, tiếp theo ta sẽ bọc phần da hay vải nỉ đã chọn lên giường ngủ. Đây là cũng công đoạn cuối cùng để hoàn thiện một chiếc giường ngủ hiện đại. Chất liệu bọc da hay vải nỉ là do khách hàng chọn lựa để sử dụng khi ký đặt hàng với công ty và sẽ không thay đổi cho tới khi hoàn thiện sản phẩm.

Cấu tạo chung của giường tròn bọc da hoặc vải nỉ bao gồm mấy phần
Lớp vỏ bọc bên ngoài có thể là da hay chất liệu vải nỉ

- Một sản phẩm giường tròn có đẹp, thẩm mỹ hay không dựa vào chất liệu da vải nỉ và tay nghề người thợ rất nhất. Do vậy khách hàng mua giường tròn nên chú ý đơn vị có uy tín không, kinh nghiệm ra sao ....vvv. Nếu chưa có đơn vị cung cấp tốt hãy đến với nội thất Nhà Việt để mua sắm ngay.

1.4, Các phần phụ trợ trên giường tròn


- Ngoài 3 phần chính mới kể trên thì giường ngủ còn các phần phụ trợ như : Chân giường, ke góc, ốc vít, tem mác sản phẩm, giát giường, đệm ngủ...vvv. Những phần này là phần rời bên ngoài lắp sau cùng khi đã vận chuyển đến công trình, nhà khách hàng.

- Đối với giường tròn quý khách sẽ có khăn hơn trong việc thi công lắp đặt, bởi thiết hình khối lắp không chuẩn sẽ gây mất thẩm mỹ cho sản phẩm. Do vậy cần sự tỉ mỉ trên từng chi tiết khi lắp đặt giường tròn.

2, Nhà Việt địa chỉ cung cấp, sản xuất giường tròn theo yêu cầu


- Giường tròn không phổ biến như giường ngủ bọc da hình chữ nhật, nên không phải đơn vị nào cũng bán giường ngủ hình tròn. Giường tròn có hai dòng chính là hàng nhập khẩu nguyên bô và hàng gia công sản xuất trong nước. Nếu bạn có nhu cầu mua giường tròn có thể tham khảo Nhà Việt ngay nhé. Chúng tôi là đơn vị cung cấp, sản xuất và phân phối giường tròn trên nhiều lĩnh vực, phương diện khách nhau.

- Trên đây là những thông tin về giường tròn với đặc điểm cùng ưu và nhược điểm của nó. Hy vọng sau bài viết này nếu yêu thích các mẫu giường tròn bạn cũng có thể lựa chọn cho bản thân mình được mẫu giường ưng ý.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Giá của giường tròn phụ thuộc vào các yếu tốt nào ?
icon Giường tròn được làm bằng các chất liệu nào ? loại nào bền nhất
icon Giường tròn cùng với những ưu điểm và nhược điểm cần biết