Khuyến mãi
khuyến mại

Giá của giường tròn phụ thuộc vào các yếu tốt nào ?

Giá của giường tròn phụ thuộc vào các yếu tốt nào ? đây là điều mà nhiều khách hàng khi mua giường ngủ quan tâm. Quý khách hãy cùng Nhà Việt tham khảo giá các mẫu giường ngủ qua bài viết dưới đây.
- Khi mua bất kỳ một món đồ nội thất nào khách hàng thường quan tâm đến chất lượng sản phẩm, giá cả sản phẩm đó ra sao, bị ảnh hưởng bởi những gì. Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết về giá của giường ngủ hình tròn sẽ có các phần nào ảnh hưởng, cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1, Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của giường tròn


- Một mẫu giường tròn hoàn thiện có giá đắt hay rẻ sẽ có nhiều yếu tố khác nhau như : Cấu tạo vật liệu tốt hay kém chất lượng, hàng nhập khẩu hay tự gia công, thương hiệu hay cửa hàng cung cấp có uy tín hay không...vvv.

1.1, Giá giường tròn thay đổi khi thay đổi cấu tạo bên trong


- Một sản phẩm có chất lượng tốt chắc chắn sẽ được hoàn thiện bởi các nguyên liệu tốt, do đó đương nhiên giá sản phẩm sẽ cao hơn so với giường tròn làm bằng vật liệu kém chất lượng, hàng chợ. Trong đó phần khung giường tròn có thể làm từ gỗ công nghiệp, gỗ keo, gỗ thông hoặc các loại gỗ tạp khác.

Giá của giường tròn phụ thuộc vào các yếu tốt nào ?
Cấu tạo bên trong thay đổi thì giá giường tròn sẽ có sự thay đổi theo

- Đối với phần khung nếu giường ngủ làm bằng gỗ tạp chắc chắn giá sẽ thay đổi và rẻ hơn, còn đối với các loại giường làm bằng gỗ sồi, gỗ tần bì giá sẽ cao hơn và đảm bảo chất lượng hơn. Do đó khi mua giường ngủ quý khách cần chú ý về cấu tạo bên trong giường ngủ rao sao, loại gỗ là gì, đệm mút ra sao ?

1.2, Giá giường tròn thay đổi khi thay đổi chất liệu bọc


- Giá giường tròn còn thay đổi khi thay đổi chất liệu bọc bên ngoài : Đối với các mẫu giường ngủ bọc vải hay nỉ giá thánh sẽ rẻ hơn so với các dòng giường bọc da công nghiệp cao cấp hay da thật. Do đó không thể phán xét đồng bộ các chất liệu đều có giá như nhau, hãy tham khảo kỹ về chất liệu để định giá tốt nhất.

Giá của giường tròn phụ thuộc vào các yếu tốt nào ?
Chất liệu bọc thay đổi dẫn đến giá cũng thay đổi theo

- Hiện nay giường tròn có giá đắt nhất là sử dụng bọc da thật 100%, sau đó giá sẽ giảm khi bọc sang chất liệu da công nghiệp cao cấp. Cuối cùng giá sản phẩm sẽ rẻ hơn khi bọc các chất liệu vải nỉ bên ngoài. Giá sẽ được đánh giá chi tiết và có bảng giá cụ thể khi có cấu tạo, yêu cầu chi tiết từ khách hàng.

1.3, Giá giường tròn thay đổi khi mua hàng nhập hay tự gia công


- Đối với trường hợp này thì chắc chắn sẽ có sự chênh lệch giá sẽ khác nhau rất nhiều. Một bên là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, từ cấu tạo bên trong, chất liệu bọc bên ngoài sẽ được làm hoàn toàn bằng vật liệu cao cấp, chất lượng tốt tuổi thọ sản phẩm cao hơn.

Giá của giường tròn phụ thuộc vào các yếu tốt nào ?
Sản phẩm giường tròn hàng nhập hay tự gia công sẽ có mức giá phù hợp

- Nhưng để phù hợp với tài chính và diện tích cũng như nhu cầu thực của khách hàng. Thì các sản phẩm tự gia công cũng là phương án lựa chọn. Khi ta chọn hàng tự gia công giá sản phẩm đương nhiên sẽ rẻ hơn và tương ứng với đó là chất lượng, thẩm mỹ mẫu mã sẽ không được bằng hàng nhập khẩu.

1.4, Giá thay đổi vào thương hiệu, công ty có cung cấp


- Cũng là một sản phẩm giường ngủ bọc da hay vải nỉ hay hàng nhập khẩu. Nhưng nếu đặt mẫu giường đó là các thương hiệu nổi tiếng và uy tín thì giá đương nhiên sẽ cao hơn rất nhiều. Giá có thể gấp 2 - 3 lần so với các cửa hàng, showroom nhỏ lẻ bên ngoài thị trường.

Giá của giường tròn phụ thuộc vào các yếu tốt nào ?
Thương hiệu nhà cung cấp ảnh hưởng khá nhiều giá sản phẩm

- Lý do vì sao cùng sản phẩm, cùng chất lượng nhưng đặt vào hai vị trí lại có giá chênh lệch nhau. Đó là vì các thương hiệu lớn họ bán và ăn theo tên thương hiệu, ăn theo sự uy tín và sự tin tưởng của khách hàng. Chi phí nhân công, nhân lực, mặt bằng, quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của họ cũng cao hơn nên giá phải bán cao hơn.

2, Nhà Việt thương hiệu tiên phong sản xuất giường tròn đạt uy tín hiện nay


- Nắm bắt nhu cầu sử dụng giường tròn của người mua khá nhiều, Nhà Việt đã cung cấp dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu về kích thước, kiểu dáng, chất liệu và mẫu mã riêng. Chúng tôi là đơn vị tiên phong sản xuất và đặt hàng theo yêu cầu tại Việt Nam, cam kết chất lượng tốt nhất, sản phẩm có độ sắc nét, thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn hàng xuất ngoại.

- Quý khách hàng có nhu cầu mua và đặt giường ngủ hiện đại theo yêu cầu, hãy liên hệ tới hotline hay trực tiếp qua showroom Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp và đặt hàng nhanh nhất, uy tín nhất hiện nay.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cấu tạo chung của giường tròn bọc da hoặc vải nỉ bao gồm mấy phần
icon Giường tròn được làm bằng các chất liệu nào ? loại nào bền nhất
icon Giường tròn cùng với những ưu điểm và nhược điểm cần biết