benner
Xét về sofa phòng khách đẹp và hiện đại, không thể không thể nhắc đến mẫu ghế sofa đẹp DL 79 của thương hiệu Nhà Việt. Lấy nguồn cảm hứng thiết kế từ các nước phương tây, bộ sofa được sét làm 3 phần ghế văng kết nối lại thành bộ sofa to. Đặc biệt hơn nữa là bộ sofa có điểm nhấn chữ H đằng trước bộ sofa bằng gỗ sơn PU bóng.

Sofa hiện đại sự hoàn hảo trong từng không gian


Bộ sofa lần này ra mắt được kết hợp chủ yếu là phần gỗ để tạo điểm nhấn, còn các chất liệu có thể kết hợp tùy vào phần gỗ và màu sơn tường. Thêm nữa lần này sofa được cải tiến về phần đệm ngồi từ 10cm lên 15cm dày hơn đàn hồi tốt hơn.

Kích thước và thiết kế của bộ sofa đẹp DL 79

Kích thước :     Văng 2 người ngồi   : 1600  Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400 ( 2 chiếc )
                         
Ghế 1 người ngồi     :  800   Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán     :   18.900.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                      17.000.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

Sofa đẹp DL mã 79
Bộ sofa điểm nhấn bàng gỗ phía trước

Điểm nhấn gỗ hình chữ H tạo sự khác biệt

Quan sát kỹ hơn một chút ta thấy phần điểm gỗ ở mặt trước sofa có hình chữ H, phần gỗ này được chạy từ tay sofa xuống đến chân và chạy ngang qua bên tay còn lại.

Gỗ ở đây được sử dụng bằng gỗ tự nhiên cao cấp đã qua các công đoạn sử lý, ngâm, tẩm sấy và phơi khô để không bị cong vênh và mỗi mọt. Ngoài ra phần gỗ này được sơn màu cánh dán đậm đối lập với gam màu trắng của chất liệu vải.

Sofa đẹp DL mã 79
Phần đệm và tựa sofa làm dày hơn tạo sự đàn hồi tốt hơn khi ngồi

Sử dụng đệm nguyên khối do vạn thành phân phối

Từ khi thành lập đến nay Nhà Việt chỉ sử dụng 1 loại đệm duy nhất của hãng vạn thành, đó là dòng đệm D40 có hàm lượng cao su cao và độ êm ái tốt nhất. Sử dụng đệm cao cấp không lo bị sẹp lún và không lo bị hỏng trong quá trình sử dụng lâu ngày. Không những thế nó còn mang lại độ êm cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Sofa đẹp DL mã 79
Thiết kế đơn giản những hiện đại và tiên ích

Bộ ghế bọc với chất liệu vải thô bề mặt mát và êm ái


Loại vải mà Nhà Việt dùng để bọc ghế sofa DL 79 là vải nhập khẩu, chất liệu vải này do được dệt sợi vải to nên bề mặt khá thô chính vì thế mà sự thoát khi của bộ sofa được tốt và đều nhau. Giúp khi ngồi và thư giãn trên ghế không cảm thấy bị nóng và oi bức.

Tuy là vải thô nhưng bề mặt vải khá mềm mại, cảm giác sờ khá êm ái. Chất liệu vải này được Nhà Việt nhập khẩu từ Bỉ và có tuổi thọ lâu năm hơn chất liệu da gấp 2 lần về độ bền.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại