Khuyến mãi
khuyến mại

Đệm cao su sản xuất sofa có nên dùng hay không

Đệm cao su sản xuất sofa có nên dùng hay không ? Đệm cao su sofa có tốt không . Quý khách đang quan tâm đến sofa đệm cao su tự nhiên hãy tham khảo bài viết dưới đây.
- Nệm cao su cho ghế sofa nghe thì thực sự là thích nhưng chưa chắc đã là như vậy. Chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để quyết định có sử dụng loại nệm nay cho bộ ghế sofa vải gia đình hay không. Vì thế khách hàng có nhu cầu mua ghế sofa và thích thú với nệm cao su thì nên tìm hiểu kỹ. Bài viết này của Nhà Việt sẽ hướng dẫn khách hàng thêm những thông tin về vấn đề này.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1, Đệm cao su sản xuất sofa có nên dùng hay không ?


-  Không cần phải nói thì chúng ta đều biết rằng các loại nệm làm từ cao su tự nhiên quá tốt. Dùng thích và sướng khi đảm bảo được sự thích thú cho người sử dụng cũng như đem tới sự thoải mái đáng kể. Độ bền của các loại nệm cao su cũng được đánh giá rất cao khi sử dụng nhiều năm vẫn giữ được hình dáng cũng như chất lượng như lúc đầu.

- Điều đó tạo nên thương hiệu đáng kể cho các loại nệm được làm từ cao su thiên nhiên này. Từ các loại nệm giường ngủ, nệm gối hay nệm ghế chúng đều đảm bảo tốt được chất lượng của mình. Nhờ đó mà nâng cao được chất lượng và trải nghiệm của người sử dụng.

Đệm cao su sản xuất sofa có nên dùng hay không
Đệm cao su sản xuất sofa bền chất lượng

- Ngoài ra thì các loại nệm cao su cho ghế sofa đẹp bằng cao su nhân tạo cũng tốt cũng thích. Tất nhiên không thể bằng được nệm cao su tự nhiên nhưng nhiều người cũng rất thích. Chúng giữ được các ưu điểm của nệm cao su thiên nhiên và cũng có những ưu điểm của cao su nhân tạo. Vì thế nếu chưa có điều kiện cũng có thể sử dụng loại nệm cao su nhân tạo cho các sản phẩm nệm này.

2. Ưu điểm của nệm cao su cho ghế sofa từ cao su tự nhiên


- Như đã nói bên trên thì ưu điểm của chúng thì quá nhiều. Toàn là những ưu điểm xuất sắc có thể chinh phục được những khách hàng dù là khó tính nhất.

3. Êm ái thoải mái


- Tất nhiên yếu tố này thì khỏi nói khi chất lượng của chúng đã được khẳng định hàng trăm năm nay. Sử dụng những sản phẩm làm từ cao su thiên nhiên khác biệt so với các loại khác. Đảm bảo độ thông thoáng mà vẫn giữ được độ đàn hồi của mình một cách tốt nhất. Đặc biệt những người đau lưng, đau cơ hay thoát vị đĩa đệm sẽ cảm nhận rõ nhất vấn đề này. Bởi chất lượng của chúng quá tốt nên quá thoải mái. Nâng đỡ tốt các nhóm cơ cũng như  giải tỏa các dây thần kinh liên quan.

4. Tốt cho hệ thống cơ xương


- Như đã nói bên trên để cảm nhận rõ nhất vấn đề này thì hãy đi hỏi những người bị bệnh cơ xương khớp. Chúng khá tốt cho những người như vậy khi giảm tải, nâng đỡ xương và cột sống, giải tỏa các nhóm cơ chèn ép dây thần kinh. Nhờ đó mà nó mang tới sự thoải mái, hạn chế đau nhức cho cơ thể.

Đệm cao su sản xuất sofa có nên dùng hay không
Sofa sử dụng đệm cao su êm ái, chống sẹp lún

5. Độ bền cao


- Độ bền của nệm cao su thiên nhiên ít phải trên 5 năm. Hoặc nếu không thì phải 10 năm trở lên. Thậm chí có rất nhiều nệm sử dụng 15-20 năm vẫn giữ được độ đàn hồi, vẻ đẹp. Đây là giá trị của nệm cao su thiên nhiên so với các chất liệu khác khi đã có thể bị xẹp lún hoặc mất đi hình dạng ban đầu gây mất thẩm mỹ, đàn hồi.

6. Sang trọng thẩm mỹ tốt


- Nệm ghế vuông thành sắc cạnh thì luôn đảm bảo tính thẩm mỹ. Dù dùng trong bao nhiêu năm đi nữa vẫn đẹp, vẫn ổn thì còn gì tuyệt vời hơn. Còn các loại khác dùng 1 thời gian đã xẹp lún thì khó có thể so sánh được rồi. Và cũng nhờ đó mà giữ được vẻ đẹp cho sofa, giường ngủ mỗi khi sử dụng.

7. Nhược điểm của nệm cao su cho ghế sofa là gì ?


- Nhược điểm lớn nhất của các mẫu nệm ghế cao su thiên nhiên cho sofa đó chính là mức giá. Do làm từ chất liệu cao su thiên nhiên nên mức giá của chúng cao hơn so với các mẫu nệm khác. Đây là rào cản khiến nhiều người chưa dám mua các loại nệm ghế này. Mức giá khá cao nên không phải ai cũng sẵn sàng mua được các sản phẩm này. Thay vào đó họ sẽ hướng sang các sản phẩm nệm khác như nệm cao su nhân tạo hoặc mix giữa cao su thiên nhiên và cao su nhân tạo để giảm chi phí.

8. Có nên dùng nệm cao su cho ghế sofa hay không ?


- Thực tế để trả lời câu hỏi này còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Bởi nếu thích thì ai cũng thích để mua nhưng liệu có đủ kinh phí cho sản phẩm nệm này hay không lại là một vấn đề khác. Mức giá cao khiến nhiều người không dám mua và sử dụng vì xót tiền. Bởi giá của nệm cao su cho ghế sofa đã cao rồi mà còn chi phí cho cả bộ sofa nữa nên mức giá cũng sẽ cao lên gấp nhiều lần.

- Hãy thử hình dung xem có ai sử dụng nệm cao su thiên nhiên cho các mẫu sofa giá rẻ hay không? Thực tế sẽ chẳng ai dùng cao su tự nhiên cho sofa giá rẻ mà phải dùng cho ghế sofa cao cấp. Điều này sẽ làm cho chi phí cả bộ sofa cao gấp nhiều lần. Và như vậy thì chắc chắn là khá đau ví cho người sử dụng.

- Giải pháp cho vấn đề này chính là sử dụng chất liệu cao su nhân tạo hoặc kết hợp giữa cao su tự nhiên và cao su nhân tạo. Chúng sẽ phần nào giải quyết được vấn đề về giá thành sản phẩm cho khách hàng. Tiết kiệm thêm 1 phần chi phí mà vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng cũng như cảm giác thoải mái. Tất nhiên khó có thể so sánh được với cao su tự nhiên nhưng cũng có thể nói là chất lượng khá là tiệm cận khi vẫn đảm bảo tốt các nhu cầu sử dụng thông thường. Thoải mái, thích thú, sảng khoái, độ đàn hồi và tính thẩm mỹ tốt của nệm cao su sofa nhân tạo.

- Những chia sẻ của Nhà Việt hy vọng rằng khách hàng đã nắm được những thông tin liên quan tới nệm cao su cho ghế sofa nhé. Nếu muốn dụng nệm cao su tự nhiên thì hãy kết hợp với bộ ghế sofa da cao cấp để cùng mang tới đẳng cấp và sự thoải mái. Lúc này lựa chọn các dịch vụ làm ghế sofa để đảm bảo tốt nhất tính thẩm mỹ và đồng bộ về nệm và chất lượng sofa như khung ghế, vải da bọc. Còn nếu ngân sách thấp có thể tham khảo các mẫu nệm bằng cao su tự nhiên kết hợp nhân tạo hoặc cao su nhân tạo tổng hợp 100%. Chất lượng có thể không hoàn toàn bằng hàng tự nhiên nhưng cũng rất tốt, êm ái và thoải mái.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Khung một bộ sofa hoàn chỉnh bao gồm có những gì ?
icon Bàn ghế sofa vải thực tế có nóng như tưởng tượng khộng
icon Tìm hiểu về nguồn gốc của da bò thuộc xuất phát từ đâu
icon Tìm hiểu về công nghiệp thuộc da bò - Nội thất Nhà Việt
icon Da bò Ý ( Italia ) đã phải là loại da tốt nhất chưa ?
icon Da bò Organic Leather da bò thuộc hữu cơ hay thuộc thảo mộc
icon Đệm ghế sofa có độ dầy bao nhiêu là tốt cho người sử dụng
icon Da công nghiệp PU và những ưu nhược điểm cần biết trước khi mua
icon Vệ sinh, giặt tẩy sofa vải phòng khách tại nhà đơn giản
icon Mẹo chọn kích thước sofa cho phòng khách nhỏ theo tiêu chuẩn