Khuyến mãi
khuyến mại

Bộ ghế sofa gia đình cho chung cư nhỏ

Bộ ghế sofa gia đình cho chung cư nhỏ hiện nay gia đình chung cư nhỏ khá nhiều dẫn đến các nhu cầu mua sắm nội thất kích thước nhỏ cũng có nhu cầu tăng lên hiểu được điều này Nhà Việt đã cho ra đời các dòng sofa nhỏ phù hợp.

Bộ ghế sofa gia đình cho nhà chung cư nhỏ

- Đối với các căn hộ chung cư đa phần để xây và có thêm nhiều căn hộ thì chủ đầu tư thường chia nhỏ các diện tích ra làm như vậy dẫn đến diện tích căn hộ của khách hàng cũng bị bó hẹp theo đặc biệt là phòng khách.

- Vậy đối với nội thất bộ ghế sofa gia đình cho chung cư nhỏ bạn nên chọn thế nào là phù hợp căn hộ, để phòng khách trở nên sang trọng và đẹp hơn.

Bộ ghế sofa gia đình cho nhà chung cư nhỏ

- Lời khuyên từ các kiến trúc sư Nhà Việt giành cho không gian nhỏ đó là hãy sử dụng mẫu sofa đúng với kích thước và phom dáng sau đây là hai mẫu sofa cơ bản nhất cho căn hộ chung cư nhỏ.

- Sofa góc kích thước loại nhỏ : Cấu tạo và hình thái của sofa góc là dạng chữ L nằm ngang và kê sát vào góc tường, sofa góc có rất nhiều kích thước lớn nhỏ khách nhau đối với nhà nhỏ thì sofa góc loại cỡ nhỏ vẫn là sự chọn lựa khá hoàn hảo.

>>.Tin tức liên quan : Kinh nghiệm kiểm tra khung bàn ghế sofa gia đình tốt

Sofa góc mã 073
Bộ ghế kích thước nhỏ giành cho phòng hẹp

- Nếu như phòng khách nhà bạn chỉ có 15m thì bộ sofa góc kích thước 2.4m x 1.6m x 80cm là kích thước chuẩn cho phòng khách này do kê sát góc tường nên sofa góc có thể che đi khuyết điểm của tường và khá gọn gang giải pháp cho không gian hẹp.

- Sofa văng vị cứu tinh cho nhà hẹp : Nhắc đến sofa văng chắc hẳn với mọi không gian nhỏ nó là vị cứu tinh thực thụ, với thiết kế kiểu dáng chỉ áp vào tường dọc theo tường và chỉ tăng về chiều dài chứ không tăng về chiều rộng do vậy quý khách có thể thoải mái thỏa sức trang trí căn hộ mà không lo vướng bận.

>> Chia sẻ kinh nghiệm : Cách chọn ghế sofa gia đình có giá rẻ nhưng vẫn bền

Sofa văng mã 357
Sofa văng kiểu dáng đơn giản vị cứu tinh cho căn hộ

- Sofa văng nó không chỉ để ở phòng khách mà còn để ở phòng ngủ và phòng chờ các sảnh chung cư các bệnh viện khá tiện dụng và dễ di chuyển cũng như lắp đặt.

Nhà Việt tư vẫn về chất liệu bọc sofa cho nhà nhỏ

- Như quý khách cũng biết đó nhà nhỏ thì lượng ánh sáng trong phòng không có nhiều, nếu kê một bộ sofa gia đình với gam màu lòe loẹt và gam màu nóng chắc chắn sẽ không phù hợp bởi nó gây cảm giác ngột ngạt và tức mắt khi sinh hoạt trong nhà.

>> Bạn có biết về : Cách chọn sofa gia đình phù hợp với từng đối tượng

Sofa góc mã 214
Hãy chọn một bộ sofa có màu sắc trang nhã làm điểm nhấn

- Vậy gam màu thích hợp bọc bộ ghế sofa gia đình là màu gì, đối với kiểu ghế nhỏ bạn nên chọn các mẫu vải có màu kem trắng hơi đậm, các gam màu trung tính và gam màu ghi nhẹ, ngoài ra bạn cũng có thể chọn thêm một số gối ôm hoặc tựa lưng với gam màu đậm như đỏ, xanh hoặc có hoa văn sặc sỡ hơn làm điểm nhấn cho bộ sofa và tôn lên vẻ đẹp căn hộ.

- Trên đây là một số gợi ý về cách chọn sofa cho nhà nhỏ hy vọng sẽ giúp được khách hàng có thể mua được một bộ sofa gia đình đúng ý của mình.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Bàn ghế sofa gia đình bọc vải có ưu điểm gì nổi bật ?
icon Phòng khách gia đình nhỏ nên chọn dòng sofa nào phù hợp ?
icon Các mẫu bàn ghế gia đình đang ưu chuông hiện nay
icon Sai lầm cần tránh khi mua sofa gia đình chung cư
icon Kinh nghiệm kiểm tra khung bàn ghế sofa gia đình tốt
icon Cách chọn ghế sofa gia đình có giá rẻ nhưng vẫn bền
icon Cách chọn sofa gia đình phù hợp với từng đối tượng