Khuyến mãi
khuyến mại

Sai lầm cần tránh khi mua sofa gia đình chung cư

Sai lầm cần tránh khi mua sofa gia đình chung cư hãy nhớ đừng nên mắc phải những sai làm lầm dưới đây bạn sẽ phải trả giá khá đắt với về kinh tế mà sử hữu bộ sofa không có chất lượng và theo ý của mình.

Sai lầm cần tránh khi mua sofa gia đình chung cư

- Tại sao những bộ sofa gia đình chung cư bày ở cửa hàng lúc nào cũng đẹp nhưng mua về lại không phù hợp với nhà và gây cảm giác khó chịu cho gia chủ vậy nguyên nhân là do đâu.

- Hôm nay Nhà Việt sẽ chỉ cho khách hàng sai lầm cần tránh khi mua sofa gia đình chung cư mà bạn cần biết. Bài viết chúng tôi sẽ chỉ ra 5 sai lầm cơ bản nhất cho khi mua sofa gia đình nhé.

Sai lầm cần tránh khi mua sofa gia đình chung cư

Sai lầm 1 : Mua sofa quá nhỏ hoặc quá lớn với phòng

- Khi khách hàng đi xem hàng mẫu trưng bày ở cửa hàng thì khá đẹp ưng mắt bởi vì ở cửa hàng họ có không gian rộng và phải trưng bày đẹp để thu hút khách hàng, nhưng khi mua về lại quá to vướng và cản trở hết phòng khách có trường hợp sofa lại nhỏ quá và bị lọt thỏm so với căn hộ.

>> Bạn có biết về : Bộ ghế sofa gia đình cho chung cư nhỏ

Sai lầm cần tránh khi mua sofa gia đình chung cư
Không nên mua bộ sofa qua khổ với căn hộ sẽ làm chật lối đi

- Do đó điều quan trọng nhất mà cho dù bạn mua gì thì mua vẫn phải chú ý kích thước và vị trí kê sofa xem nó phù hợp với kích thước và kiểu sofa nào rồi hãy mua chứ đừng thấy đẹp là mua nhé.

Sai lầm 2 : Không kiểm tra hoặc ngồi thử trước khi mua

- Công năng của ghế là để ngồi phục vụ việc thư giãn và quay quần của gia đình sau mỗi gia nghỉ ngơi và sau bữa cơm, chứ không phải là mua để trang trí do vậy khi mua sofa gia đình chung cư bạn cần phải ngồi thử xem độ êm của độ đệm, độ đàn hồi của vải và chất lượng ra sao. Hãy mua bộ sofa gia đình chung cư độ cứng vừa phải và phải phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.

Sai lầm cần tránh khi mua sofa gia đình chung cư
Hãy chắc chắn rằng bộ sofa gia đình mình mua êm ái và thoải mái thực sự

>> Tin tức liên quan đến : Kinh nghiệm kiểm tra khung bàn ghế sofa gia đình tốt

- Mỗi không gian là một thiết kế có những không gian chỉ thiết kế kê được sofa văng và không gian lại chỉ kê được sofa góc, và dựa vào nhu cầu của cả gia đình nữa từ những dữ liệu trên bạn mới có quyết định chọn bộ sofa gia đình đúng và chuẩn mực.

Sai lầm 3 : Phong cách ghế không hợp với nhà

- Cả căn hộ chỉ có phòng khách là chung và bộ sofa gia đình là tâm điểm của căn phòng khách đó do vậy khi thiết kế căn hộ bạn theo phong cách nào thì bạn hãy chọn bộ sofa gia đình chung cư theo lỗi đó.

Sai lầm cần tránh khi mua sofa gia đình chung cư
Thiết kế bộ sofa không tương xứng với căn hộ

- Tránh râu ông này cắm cắm bà kia ví dụ phong cách nhà hiện đại mà mua sofa góc trường kỉ hoặc sofa cổ điển trạm trổ vào chắc chắn sẽ không hợp và làm sai lệch đi cách trang trí. Khi mua sofa gia đình đúng với phong cách còn thể hiện gum thẩm mỹ và đầu óc trang trí của gia chủ.

Sai lầm 4 : Ham mua đồ giá rẻ ( đồ thanh lý , đồ chợ )

- Tài chính là vẫn đề quan tâm đầu tiên khi khách hàng đi mua sofa gia đình chung cư, bạn đừng vi tiết kiệm chi phí quá mà ham chọn đồ giá rẻ thanh lý vì những đồ đó bạn chỉ mua được vài tháng là bị hỏng về da vải nỉ và bị hỏng về đẹp và hay bị sẹp dẫn tới thời hạn sử dụng ngắn.

- Do đó hãy mở hầu bao ra và chọn một bộ sofa gia đình chung cư với mức giá vừa phải và có chất lượng tốt cùng với chế độ bảo hành tốt như các sản phẩm sofa gia đình mà Nhà Việt đang cung cấp ra thị trường hiện tại.

Sai lầm 5 : Chọn sai chat liệu bọc và đệm ngồi

- Sai lầm nào bạn cũng phải trả giá nhưng những sai lầm phải trả giá đắt nhất là phần đệm ngồi và vỏ bọc bên ngoài. Bởi một bộ sofa gia đình mà sử dụng khi ngồi không đem lại cảm giác thoải mái sẽ không ai ngồi. Còn về chất liệu nếu gia đình có trẻ nhỏ mà chọn sai gam màu trắng thì rất nhanh bẩn và phải thay thế liên tục.

Sai lầm cần tránh khi mua sofa gia đình chung cư
Chọn sai dòng đệm ngồi dẫn đến bộ sofa sẽ không có độ êm khi ngồi

>> Chia sẻ về : Cách chọn ghế sofa gia đình có giá rẻ nhưng vẫn bền

- Xét về chất liệu da thì phù hợp với kiểu cầu kì và và cổ điển hơn khi mua sofa gia đình chất liệu da thì tránh ở nơi ẩm mốc, và ở điều hòa quá thấp như vậy sẽ làm khô và hỏng da, còn chất liệu vải nỉ lại là điểm mạnh đại diện cho những bộ đơn giản thanh thoát và trang nhã.

Nhà Việt thương hiệu dẫn đầu sofa miền bắc

- Với kinh nghiệm 15 năm trên thị trường Nhà Việt đã có một vị thế khá chắc chắn cùng với đó là một đội ngũ hùng hậu về nhân công và thợ có tay nghề, đặc biệt chúng tôi có một xưởng sản xuất riêng và showroom trưng bày để khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

- Hiện nay chúng tôi có tất cả các sản phẩm về sofa gia đình chung cư, sofa vải, và sofa da cao cấp nhập khẩu, bàn trà sofa và bàn ăn thông minh, kèm theo là các vật dụng trang trí nội thất khác . Bạn cần mua sofa gia đình chung cư liên hệ với nội thất Nhà Việt để được tư vẫn tốt nhất và hỗ trợ thủ tục nhanh nhất nhé. Holine bán hàng 096 324 8889 gặp Mt. Tuấn. 

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Bàn ghế sofa gia đình bọc vải có ưu điểm gì nổi bật ?
icon Phòng khách gia đình nhỏ nên chọn dòng sofa nào phù hợp ?
icon Các mẫu bàn ghế gia đình đang ưu chuông hiện nay
icon Bộ ghế sofa gia đình cho chung cư nhỏ
icon Kinh nghiệm kiểm tra khung bàn ghế sofa gia đình tốt
icon Cách chọn ghế sofa gia đình có giá rẻ nhưng vẫn bền
icon Cách chọn sofa gia đình phù hợp với từng đối tượng