Khuyến mãi
khuyến mại

Kích thước tiêu chuẩn của sofa phòng ngủ mà bạn cần biết

Kích thước tiêu chuẩn của sofa phòng ngủ mà bạn cần biết để tự mua cho mình một kiểu ghế ưng ý, phù hợp với kích thước và vị trí kê bộ sofa. Hãy theo chân nội thất Nhà Việt tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm kích thước tiêu chuẩn nhé.
Với việc sở hữu một chiếc ghế sofa phòng ngủ sẽ mang lại nhiều hơn chúng ta tưởng tượng. Vì đó là nơi quý khách có thể sinh hoạt riêng tư tự xem một bộ phim yêu thích, lướt web hay làm việc. Ngoài ra ghế sofa phòng ngủ còn gắn kết vợ chồng và tâm sự những chuyện riêng tư mà không muốn người ngoài biết.

Kích thước tiêu chuẩn của ghế sofa phòng khách chung cư là con số mà nhiều khách hàng quan tâm. Bởi trong không gian không chỉ mỗi bộ sofa mà còn có thêm nhiều đồ nội thất khác nữa, nếu chúng ta không chú ý đến kích thước sẽ mua phải bộ sofa to hơn hoặc nhỏ hơn so với ý tưởng bố trí ban đầu. Và dưới đây là một số kích thước tiêu chuẩn phù hợp với từng dòng ghế và kiểu ghế hãy cùng xem nhé.

Các kích thước tiêu chuẩn tưng ứng với từng kiểu ghế khác nhau


1, Kích thước ghế đôn cho phòng ngủ nhỏ

Không chỉ riêng các phòng ngủ to mới sử dụng được sofa, mà ngay cả các căn phòng ngủ quý khách cũng sử dụng được. Thay vì sở dụng cả một ghế sofa thì quý khách chỉ mua một đôn sofa nhỏ gọn để cuối giường hoặc gần ban công cửa sổ.

Kích thước tiêu chuẩn của sofa phòng ngủ mà bạn cần biết
Ghế đôn cho phòng ngủ nhỏ và vừa

Kích thước tiêu chuẩn của ghế đôn dài như sau : Chiều dài từ 70cm - 1,0m, chiều sâu ghế từ 40cm - 60cm. Thiết kế có hai tay hai bên và không có tựa hoặc thiết kế không tay ghế và tựa lưng để trơn. Với kiểu ghế này khá tiện dụng và thuận tiện trong việc thay đồ, trang điểm,...vvv và còn sử dụng cho nhiều mục đích khác.

2, Kích thước ghế đơn một người ngồi


Ghế sofa đơn là dòng ghế có tay và tựa lưng thiết kế giành cho một người ngồi. Do vậy kích thước của bộ sofa này sẽ to hơn và chiếm diện tích lớn hơn một chút so với các kích thước ghế sofa khác.

Kích thước tiêu chuẩn của sofa phòng ngủ mà bạn cần biết
Kích thước ghế đơn theo tiêu chuẩn Nhà Việt

Kích thước ghế sofa đơn theo tiêu chuẩn là :
 
• Chiều rộng: 0.85m – 1.1m; 0.75m – 0.85m
• Chiều dài: 0.38m – 0.42m
• Chiều cao: 0.7m – 0.75m

Dòng ghế đơn này phù hợp với đại đa số các căn phòng ngủ từ to đến nhỏ, vì nó chỉ chiếm một góc nhỏ trong căn phòng ngủ. Hoặc khi cần thiết quý khách có thể mang ra kết hợp với bộ sofa góc nhỏ khi có khách ngồi mà thiếu chỗ ngồi.

3, Ghế sofa văng dài hai hoặc ba chỗ ngồi

Kích thước ghế sofa 2 hoặc 3 chỗ là các thông số được áp dụng cho việc gia công các kiểu ghế sofa văng hay vẫn thường được gọi là sofa chữ I. Đây là kiểu sofa được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và đặc biệt là có thể tận dụng một cách tối đa diện tích mặt sàn trong căn phòng.

Kích thước tiêu chuẩn của sofa phòng ngủ mà bạn cần biết
Kích thước ghế sofa băng dài 2 chỗ ngồi

Nên khi nhắc đến kích thước ghế sofa cho phòng ngủ rộng nhiều người sẽ nghĩa ngay đến các mẫu sản phẩm này. Thiết kế của dòng sofa văng dài này có thể để được cả trong phòng khách và phòng ngủ rộng rãi.

Kích thước ghế sofa 2 chỗ theo đúng tiêu chuẩn là : 1600 * 850. Chiều cao ngồi 38 – 42cm.
Kích thước ghế sofa 3 chỗ theo đúng tiêu chuẩn là : 2200 * 850. Chiều cao ngồi 38 – 42cm.

4, Một số kiểu ghế sofa thư giãn khác

Ngoài 3 mẫu ghế sử dụng phổ biến hàng ngày trong các gia đình. Thì quý khách có thể chọn thêm một kiểu dáng ghế có tiện ích và chức năng khác nhau hay còn gọi là ghế thư giãn. Tuỳ vào từng mục đích sử dụng mà quý khách chọn lựa dòng ghế cho phù hợp nhé.

Kích thước tiêu chuẩn của sofa phòng ngủ mà bạn cần biết
Các mẫu ghế thư giãn cũng là sự chọn lựa tiếp theo cho phòng ngủ

Đặt đóng sofa phòng ngủ theo yêu cầu riêng


Quý khách đang quan tâm đến các sản phẩm sofa phòng ngủ cao cấp với nhiều kiểu dáng, thiết kế và sở thích khác nhau. Nếu chưa tìm được sản phẩm hoặc chưa tìm được đơn vị cung cấp phù hợp thì hãy liên hệ trực tiếp đến với showroom Nhà Việt để được tư vẫn và đặt hàng.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm ghế sofa văng hiện đại có sẵn Nhà Việt còn cung cấp dịch vụ đóng mới sofa phòng ngủ theo yêu cầu riêng, mẫu mã riêng, màu sắc riêng, phù hợp với từng sở thích cũng như kích thước và màu sắc của căn phòng và ý đồ trang trí của gia chủ. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ nội thất Nhà Việt để được giải đáp nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Chọn màu ghế sofa phòng ngủ phù hợp với từng lứa tuổi
icon Những điều cần lưu ý khi chọn mua ghế sofa phòng ngủ đẹp
icon Một số ý tưởng chọn sofa phòng ngủ cách bài trí hợp lý nhất