Khuyến mãi
khuyến mại

Một số ý tưởng chọn sofa phòng ngủ cách bài trí hợp lý nhất

Một số ý tưởng chọn sofa phòng ngủ cách bài trí hợp lý nhất giúp căn hộ trở nên đẹp sang trọng và phong cách hơn. Bài viết dưới đây Nhà Việt xin nêu lên ý tưởng và một số mẫu ghế sofa cho phòng ngủ hiện đại.
Bàn ghế sofa thông thường sẽ được để ở phòng khách là chủ yếu vì nó là nơi sinh hoạt chung, nơi tiếp khách và thư gian của cả gia đình. Vậy trong phòng ngủ thì mẫu sofa nào phù hợp và cách bố trí sofa phòng ngủ ra sao hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Một số ý tưởng chọn sofa cho phòng ngủ


1, Sử dụng 1 ghế băng dài nhỏ để dưới chân giường

Trước khi chọn một bộ sofa cho phòng ngủ quý khách cần phải nghiên cứu kỹ về kích thước, diện tích căn phòng ngủ và cách bố trí. Nếu cần thiết để sử dụng một bộ sofa cho phòng ngủ thì diện tích phòng ngủ đó cần phải rộng rãi thoải mái hơn một chút.

Một số ý tưởng chọn sofa phòng ngủ cách bài trí hợp lý nhất
Sử dụng một ghế băng nhỏ hoặc 1 đôn phụ cho phòng ngủ diện tích vừa

Ý tưởng đầu tiên giành cho phòng ngủ nhỏ thì quý khách có thể sử dụng một ghế băng dài nhỏ để ở cuối giường. Chiều dài của ghế băng đó chỉ cần bằng hoặc nhỏ hơn một chút so với chiều ngang của giường là được. Còn bản rộng của ghế sẽ giao động từ 40 - 60cm là hợp lý, quý khách có thể sử dụng dòng sofa có tay và tựa hoặc chỉ có thiết kế tay sofa không tựa.

Ngoài ra quý khách có thể bổ xung một đôn hoặc 2 đôn nhỏ và 1 tấm thảm trải dưới nền. Mục đích để tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho sản phẩm, đồng thời giữ ấm khi thời tiết bước vào mùa đông.

2, Sử dụng một hoặc hai ghế đơn kết hợp với bàn tròn nhỏ

Đối với ý tưởng thế hai này thì yêu cầu phòng khách phải rộng hơn một chút, tối thiểu phòng khách đạt từ 25 - 30m vuông nhé. Về cách bố trí thì quý khách sử dụng 1 đến 2 ghế đơn 1 người ngồi và thêm một chiếc bàn tròn nhỏ xinh nữa.

Một số ý tưởng chọn sofa phòng ngủ cách bài trí hợp lý nhất
Phòng ngủ rộng quý khách có thể sử dụng hai ghế và một bàn tròn

Về vị trí kê thì quý khách nên kê ghế sofa và bàn gần với cửa sổ hoặc ban công hướng nhìn ra ngoài. Thứ nhất vừa có đủ ánh sáng và không làm bí không gian, thứ hai là giúp quý khách có thể nhìn và ngắm bầu trời bên ngoài và thưởng thức tách cafe tận hưởng cuộc sống.

3, Sử dụng ghế sofa lớn cho phòng ngủ Master

Việc sử dụng một ghế sofa văng nỉ lớn với tổng số người ngồi từ 3 người trở lên. Thì phòng ngủ bố trí phải thật hợp lý về đồ đạc như tủ quần áo, giường ngủ, bàn trang điểm và sofa, nên nhớ phòng ngủ quý khách phải là phòng diện tích rộng hay phòng ngủ Master.

Một số ý tưởng chọn sofa phòng ngủ cách bài trí hợp lý nhất
Sử dụng một ghế sof băng lớn với kết hợp với bàn

Vị trí kê thì cũng tuỳ vào từng thiết kế không gian căn phòng. Nhưng đại đa số vị trí kê sofa sẽ được kê gần ban công hoặc cửa sổ có hướng nhìn ra ngoài, hoặc quay lưng lại với ban công cửa sổ đó. Với việc sử dụng bộ sofa lớn thì quý khách nên sở hữu thêm một bàn tròn hoặc bàn vuông nữa nhé.

4, Sử dụng ghế thư giãn trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi thư giãn là không gian rộng tư của gia chủ. Sau một ngày làm việc mệt mỏi quý khách cần ngủ nghỉ để lấy lại sức cho hôm sau, còn điều gì tuyệt vời hơn nữa nếu trong phòng ngủ có một chiếc ghế thư giãn đủ chức năng như : Matxa, tiện ích nâng hạ tư thế, tiện ích nâng chân, nâng hạ tựa đầu với nhiều tư thế để mang lại cảm giác thư giãn tốt nhất.

Một số ý tưởng chọn sofa phòng ngủ cách bài trí hợp lý nhất
Sở hữu ngay một ghế thư giãn nhiều tiện ích trong phòng ngủ

Với việc sử dụng một ghế thư giãn trong phòng ngủ quý khách sẽ thấy cuộc sống thật đáng sống, hãy chọn ngay một ghế thư giãn với đầy đủ chức năng cho phòng ngủ gia đình mình ngay nhé.

Địa chỉ cung cấp ghế thư giãn tại Hà Nội


Quý khách đang trong quá trình hoàn thiện căn hộ và phòng ngủ gia đình, đồng thời muốn tư vẫn và sử hữu một ghế sofa phòng ngủ hợp lý nhất mà chưa biết mua ở đâu. Hãy đến trực tiếp thương hiệu nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp các thắc mắc cũng như đặt hàng nhé.

Nhà Việt cung cấp đóng mới bàn ghế sofa phòng khách cao cấp, bàn ghế ăn, bàn trà, giường ngủ, và phân phối các dòng sofa phòng ngủ cao cấp hiện đại mọi kiểu dáng và chất lượng tốt nhất hiện nay. Hãy đến và trải nghiệm không gian và dịch vụ sản phẩm của công ty ngay hôm nay nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Chọn màu ghế sofa phòng ngủ phù hợp với từng lứa tuổi
icon Kích thước tiêu chuẩn của sofa phòng ngủ mà bạn cần biết
icon Những điều cần lưu ý khi chọn mua ghế sofa phòng ngủ đẹp