Khuyến mãi
khuyến mại

Da chống bám mực làn gió chất liệu mới trong sản xuất sofa

Da chống bám mực làn gió chất liệu mới trong sản xuất sofa tại Nhà Việt và nhiều showroom nội thất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu dòng chất liệu nay có ưu và nhược điểm gì nhé.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Sử dụng ghế sofa da trong phòng khách nỗi lo sợ lớn nhất của nhiều khách hàng là bị rây bẩn, bám phải mực bút bi không có cách nào tẩy rửa được. Đồng thời nó sẽ mất đi thẩm mỹ và làm ảnh hướng đến chất lượng sản phẩm đó.

Quý khách đang muốn sở hữu một bộ sofa da nhưng lại lo sợ các điều trên. Vậy hãy yên tâm nhé giờ đây Nhà Việt đã ứng dụng thành công dòng chất liệu da có khả năng chống bám mực hiệu quả, chống chầy xước, xé không rách. Vậy ưu điểm của chất liệu này là gì hãy cùng đón đọc trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

1, Khái quát tổng quan về chất liệu da chống bám mực


Đôi nét giới thiệu chung : Da chống bám mực chỉ là một tên gọi quen thuộc thực chất đây là dòng da nhân tạo, da PU cao cấp có nhiều tính năng nổi bật riêng biệt mà các dòng da khác không có được. So với da thật hay da PU cao cấp cùng phân khúc, thì da chống bám mực này có độ dẻo, độ đàn hồi và co dãn lớn hơn rất nhiều.

Da chống bám mực làn gió chất liệu mới trong sản xuất sofa
Sofa bị bán mực nỗi lo của nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng

Tính năng vượt trội của da là : Khả năng chống hao mòn bề mặt da, chống bám mực, bán bẩn, chống chầy, kháng khuẩn và dễ lau chùi. Sự ra đời của chất liệu da này giúp khách hàng không phải lo sợ khi sử dụng sofa mà bị bán mực bút bi nữa.

2, Một số tính năng ưu vượt mà dòng da này có


* Khả năng chống chầy xước : Đúng là vậy, nói không ai tin nhưng nếu những ai đã sử dụng và tận mắt nhìn thấy và trải nghiệm sẽ biết. Chất liệu da này có khả năng chống chầy xước cực cao chúng ta có thể cào xé trên bề mặt da mà không lo chầy xước.

Da chống bám mực làn gió chất liệu mới trong sản xuất sofa
Sử dụng sofa thường xuyên bị chầy xước bề mặt giờ đây đã có dòng chất liệu mới thay thế

Do có tính năng này mà chất liệu da chống bám mực này được đông đảo khách hàng tin dùng, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ thường xuyên tiếp xức và chơi đùa trên sofa. Hoặc các gia đình có đông thành viên sử dụng thì chất liệu này sẽ là chọn lựa hàng đầu.

* Khả năng chịu nhiệt độ cao : Ngoài tính năng chống chầy xước thì chất liệu da còn có khả năng chịu nhiệt độ cao rất tốt. Chúng ta có thể đốt trực tiếp trên bề mặt chất liệu sau khoảng 5- 10 giây với có hiện tượng dãn nở vì nhiệt độ tác động trực tiếp. Không như một số dòng da khác đốt là cháy hoặc sun lại ngay.

Đốt phá mới với da công nghiệp chống cháy, chống xước bọc sofa
Khả năng chịu nhiệt độ cao trên bề mặt da

* Khả năng chống bám mực hiệu quả : Đây là tính năng nổi bật nhất của sản phẩm mà chúng ta đã nói ở trên. Khi bị mực bút bi hay các loại mực khác tác động lên rây bẩn lên ta có thể lau một cách đơn gian. Hoặc các vết bút bi đã vẽ lâu ngày ta cũng có thể lau chùi mà không lo sợ bị bám trên bề mặt sofa làm mất đi thẩm mỹ nữa.

Da chống bám mực làn gió chất liệu mới trong sản xuất sofa
Chống bán mực bút mi một cách hiệu quả

Nhà Việt ứng dụng chất liệu vào sản xuất sofa da cao cấp


Sau nhiều năm nghiên cứu tìm tòi và ứng dụng các dòng chất liệu da khác nhau. Năm nay Nhà Việt quyết định đột phá mới ứng dụng làn gió mới chất liệu da chống bám mực vào sản xuất sofa. Sau khi đưa ra thị trường được đông đảo khách hàng khen, tin tưởng sử dụng sản phẩm với phản hồi cực tốt.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua sofa da cao cấp cho phòng khách mà đang có nỗi lo sợ trên. Thì hãy tìm đến Nhà Việt là chọn cũng như đặt mua ngay một bộ sofa với chất liệu này nhé. Nhà Việt công ty chuyên cung cấp ứng dụng các dòng sản phẩm chất liệu mới với những tính năng vượt trội, bền và tuổi thọ lâu năm.

Trên đây là một số điều khái quát và tính năng của dòng chất liệu da chống bám mực bút bi. Hy vọng dòng chất liệu mới này sẽ giúp quý khách không phải lo sợ trong quá trình sử dụng ghế sofa phòng khách gia đình.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng có trách nhiệm và chất lượng tại Nhà Việt
icon Latex dòng đệm mút sofa cao cấp bền theo thời gian
icon Tại sao vải ACACIA là loại vải nỉ tốt nhất để sản xuất sofa
icon Xưởng sản xuất may đo sofa Nhà Việt với những sự khác biệt
icon Da công nghiệp Silicon sản xuất sofa bền đẹp, an toàn, tuổi thọ lâu năm
icon Da LEX vật liệu da cao cấp làn gió mới trong sản xuất sofa
icon Dịch vụ thiết kế sofa theo yêu cầu riêng của khách hàng
icon Đốt phá mới với da công nghiệp chống cháy, chống xước bọc sofa
icon Đột phá mới sofa có thể kéo ra thành giường ngủ tiện lợi
icon Nhà Việt từ nhà máy sản xuất, Showroom đến tay người tiêu dùng