Khuyến mãi
khuyến mại

Đột phá mới sofa có thể kéo ra thành giường ngủ tiện lợi

Đột phá mới sofa có thể kéo ra thành giường ngủ tiện lợi phù hợp cho các gia có đang sở hữu quỹ không gian hẹp, muốn tận dụng bộ sofa thành một giường ngủ hoàn chỉnh. Hôm nay Nhà Việt xin giới thiệu tới quỹ khách hàng một sản phẩm đầy công năng.
Các dòng thiết kế sofa mà có thể kéo ra thành giường mang nhiều công năng và tiện ích. Trong nhưng năm gần đây được khách hàng khá quan tâm, đây là do nhu cầu cần của khách hàng ngày càng tăng do quỹ không gian hẹp. Hôm nay Nhà Việt xin giới thiệu tới khách hàng một bộ sofa phòng khách nhỏ nhưng có thể kéo thành giường ngủ.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Đột phá thiết kế sofa kéo ra thành giường ngủ tiện ích


1, Thiết kế chỉ là một bộ sofa thông thường


Quan sát bước ảnh đầu tiên nếu như đặt ở không gian phòng khách, mà gia chủ không hề giới thiệu và bật mí về công năng của nó. Thì hầu như ai cũng ngỡ rằng nó chỉ là một bộ sofa ngồi thông thường, nhưng đằng sau nó là cả một hệ thống tiện ích, hô biến từ một chiếc sofa đơn thuần thành một chiếc giường đầy tiện ích, cùng xem như thế nào nhé.

Đột phá mới sofa có thể kéo ra thành giường ngủ tiện lợi
Nếu nhìn qua ai cũng ngỡ rằng đây là một bộ sofa thông thường

2, Công năng từ bộ sofa có thể kéo ra thành giường


Bức ảnh dưới đây có tới 4 góc chụp từ khi là một bộ sofa sau đó kéo ra thành một chiếc giường, ta cùng xem 4 bước này cụ thể ra sao nhé.

* Bước 1 : Dùng tay để nắm dây kéo và tay kia dùng đỡ và kéo hệ thống khung đỡ phái dưới ra, quan sát bức ảnh tròn đầu tiên từ trái sang phải.

* Bước 2 : Ta dùng lực vừa đủ kéo toàn bộ khung đỡ phía dưới bộ sofa ra đến khi hết nấc không kéo được nữa. Ta dừng lại và chuyển sang động tác nhắc khung đỡ lên để lắp ráp và kết nối với sofa chính thành giường ảnh thứ 2 từ trái sang.

Đột phá mới sofa có thể kéo ra thành giường ngủ tiện lợi
Các bước hô biến bộ sofa giường ngủ tiện ích

* Bước 3 : Sau khi đã kéo khung đỡ và nhấc lên ta sắp sếp đều chỉnh vị trí phần kéo ra, với phần khung chính để khíp và không bị hởi các góc.

* Bước 4 : Chỉnh và kiểm tra các thông số và góc để tại thành một chiếc giường, điểu chỉnh chiều cao và chiều dài bộ sofa cho khớp với bộ sofa chính.

3, Một chiếc giường hoàn chỉnh từ bộ sofa đơn thuần


Sau khi đã kéo và chỉnh sử các góc để khớp với nhau, ta có ngay một chiếc giường hoàn chỉnh như phía hình phía dưới. Với kích thước khi kéo ra thì chiếc giường này có kích thước không khác gì một chiếc giường ngủ bình thường trong phòng ngủ.

Đột phá mới sofa có thể kéo ra thành giường ngủ tiện lợi
Một chiếc giường đã hoàn chỉnh khi theo phần tiện ích

Với bộ sofa góc chữ L kéo ra thành giường này quý khách có thể ngủ một mình hoặc hai người vẫn dư sức chưa, nếu như gia đình nào có nhu cầu cần và muốn tận dụng diện tích sống, thì chắc chắn không thể bỏ qua mẫu sofa này được rồi.

Đột phá mới sofa có thể kéo ra thành giường ngủ tiện lợi
Quý khách có thể ngủ một hoặc hai người thoải mái

4, Tiện ích về hộp đựng đồ


Ngoài vẫn đề là kéo ra thành một chiếc giường hoàn chỉnh, thì bộ sofa còn thiết kế phần khung ở phái dưới giống như một chiếc hộp đựng đồ với kích thước lớn. Phần này quý khách có thể đựng chăn ga, gối và các vật dụng khác như : Quần áo, khăn, sách báo, điều khiển, trang sức, tiền bạc...vvv.

Đột phá mới sofa có thể kéo ra thành giường ngủ tiện lợi
Thiết kế thêm hộp đựng đồ tiện ích

5, Kích thước trước và sau khi kéo ra thành giường


Bước ảnh đầu tiên thể hiện các thông số kích thước khi ta để ở hình dáng là bộ sofa phòng khách, với các thông số kích thước khá gọn nhẹ và nhỏ xinh.

Đột phá mới sofa có thể kéo ra thành giường ngủ tiện lợi
Kích thước sơ bộ khi ở hình dáng là bộ sofa

Phần kích thước phía dưới thể hiện khi ta đã kéo ra thành một chiếc giường ngủ, quan sát kích thước ta sẽ thấy nó khá to và cồng kềnh đúng không. Với các thông số này chắc chắn sẽ giúp quý khách định hình được trước khi định mua bộ sofa tiện ích này.

Đột phá mới sofa có thể kéo ra thành giường ngủ tiện lợi
Sơ đồ bộ sofa khi kéo ra thành giường ngủ

Đặt đóng sofa tiện ích ở đâu tại Hà Nội uy tín


Quý khách đang tìm kiếm cho mình một bộ sofa tiện ích kéo ra thành giường giống mẫu sofa trên đây, vậy thì chắc chắn không thể bỏ qua thương hiệu Nhà Việt được rồi, Nhà Việt chuyên cung cấp đóng mới sofa theo yêu cầu, từ các dòng ghế sofa da phòng khách đơn giản, sofa tiện ích, sofa thư giãn theo yêu cầu quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết sản phẩm 100% đảm bảo chất lượng, bảo hành lâu năm, dài hạn. Cam kết hàng chính hãng của công ty do vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

>>> Xem thêm : Nhà Việt từ nhà máy sản xuất, Showroom đến tay người tiêu dùng

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng có trách nhiệm và chất lượng tại Nhà Việt
icon Latex dòng đệm mút sofa cao cấp bền theo thời gian
icon Tại sao vải ACACIA là loại vải nỉ tốt nhất để sản xuất sofa
icon Xưởng sản xuất may đo sofa Nhà Việt với những sự khác biệt
icon Da công nghiệp Silicon sản xuất sofa bền đẹp, an toàn, tuổi thọ lâu năm
icon Da LEX vật liệu da cao cấp làn gió mới trong sản xuất sofa
icon Da chống bám mực làn gió chất liệu mới trong sản xuất sofa
icon Dịch vụ thiết kế sofa theo yêu cầu riêng của khách hàng
icon Đốt phá mới với da công nghiệp chống cháy, chống xước bọc sofa
icon Nhà Việt từ nhà máy sản xuất, Showroom đến tay người tiêu dùng