Khuyến mãi
khuyến mại

Cách chọn lựa sofa văn phòng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng

Cách chọn lựa sofa văn phòng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng không phải ai cũng biết và nẵm rõ về sofa, đặc biệt là sofa văn phòng giá rẻ nên mua ở đâu và chọn mua thế nào hợp hãy cùng tham khảo bài viết này nhé.
Cách chọn lựa sofa văn phòng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng

Khi quyết định lựa chọn một bộ sofa văn phòng giá rẻ ngoài việc lựa chọn quan tâm đến khâu thẩm mỹ và chất lượng thì giá cả cũng là một chuyện cần quan tâm. Vậy làm sao để mua một mẫu sofa văn phòng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Cách chọn lựa sofa văn phòng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng


1, Xác định rõ nhu cầu sử về sofa văn phòng

Trước khi mua bất kỳ một đồ vật gì ta cần nắm rõ mục đích sử dụng đồ vật đó là gì, có cần thiết và quan trọng không ?. Đối với sofa văn phòng giá rẻ cũng vậy ta cần phải xác định rõ nhu cầu có cần đến không, kiểu dáng ra sao, chất liệu là gì, và mức giá dự tính cho bộ sofa là như thế nào.

>> Bài viết chia sẻ về : Giá của bàn ghế sofa văn phòng bọc da là bao nhiêu

Cách chọn lựa sofa văn phòng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng
Xác định mục đích mua sofa để tiếp khách hay vì mục đích khác

Khi xác định và nẵm rõ các yếu tố cần và đủ lúc đó quý khách sẽ có cơ hội tiết kiệm chi phí cho bộ sofa văn phòng giá rẻ của mình, mà vẫn đảm bảo chất lượng không mua phải hàng kém chất lượng.

2, Hãy chọn chất liệu vải bọc thay bằng da để giảm chi phí

Ai cũng biết là chất liệu da bao giờ giá thành cũng cao hơn là chất liệu vải nỉ, do đó muốn tiết kiệm chi phí với phương án thay từ chất liệu bọc da sang nỉ vải tiết kiệm 1 khoản chi phí khá lớn. Đồng thời chất liệu vải vẫn đảm bảo được chất lượng của sofa mà giá lại ở mức tầm trung.

Cách chọn lựa sofa văn phòng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng
Thay từ chất liệu da sang chất liệu nỉ vải

>> Xem thêm bài viết : Tư vẫn mua ghế sofa văn phòng cho phòng lãnh đạo phù hợp

Nếu chi phí tài chính cho bộ sofa văn phòng giá rẻ quá hạn hẹp thay vì sử dụng chất liệu vải cao cấp thì có thể chọn dòng chất liệu thấp hơn. Như vải của Việt Nam, vải của Indonisia, v,v,v. Thời gian sử dụng sofa của chất liệu vải này từ 3 - 5 năm.

3, Mua sofa văn phòng vào các thời gian khuyến mại, giảm giá

Việc mua sofa văn phòng giá rẻ vào các dịp cửa hàng showroom có khuyến mại, hoặc giảm giá từ 20 - 30% là cơ hội để rinh các mẫu sofa văn phòng chất lượng cực tốt mà giá lại rẻ. Bởi sofa văn phòng giá rẻ giảm giá không phải là hàng kém chất lượng, mà đó là các chuong trình tri ân khách hàng để thu hút khách hàng, cũng đồng thời là muốn thay đổi mẫu mới và bán giảm giá mẫu mã cũ.

4, Mua hàng tại xưởng, hoặc tại kho

Có nhiều đơn vị cung cấp sofa văn phòng giá rẻ muốn giảm thiểu chi phí cho khách hàng họ có hình thức bán hàng tại kho, xưởng, mức giá bán này giảm so với ngoài thị trường là 25% hoặc hơn. Tùy vào từng đơn vị bán hàng.

Cách chọn lựa sofa văn phòng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng
Mua hàng tại kho hoặc vào các thời điểm giảm giá để có chi phí rẻ hơn

Hiện nay Nhà Việt cũng bán hàng áp dụng hình thức tại kho xưởng, và showroom đồng giá như nhau, việc, có nghĩa là khách hàng mua sofa văn phòng giá rẻ ở showroom cũng có giá tương tự như ở kho xưởng, và ngược lại.

Tôi có tham khảo nhiều nơi nhưng giá của bên Nhà Việt rẻ hơn, vậy sản phẩm có đảm bảo không ?


Nhà Việt là một trong những thương hiệu được sếp hạng lọt tốp các thương hiệu nội thất năm 2018. Với sự bình chọn và tin tưởng của khách hàng trên mọi miền tổ quốc, Chúng tôi có xưởng sản xuất nội thất với 300m vuông được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ sản xuất sofa.

Do đó các sản phẩm sofa văn phòng giá rẻ của công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, cũng như khâu thẩm mỹ trước khi xuất xưởng. Đặc biệt hơn nữa chúng tôi còn kiểm duyệt sản phẩm lần cuối nữa để tránh sai sót, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Tại sao chúng tôi sẻ hơn so với các đơn vị khác là do chúng tôi có xưởng sản xuất, không phải đi nhập hàng và và không độn giá thành lên cao, giá rẻ mà sản phẩm vẫn có chất lượng ngang hàng và thậm chí còn hơn thị trường.

>. Tin tức liên quan : Sofa văn phòng nên chọn loại nào, Lưu ý trước khi mua

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Các mẫu sofa văn phòng đang được ưu chuộng hiện nay
icon Chọn mua sofa văn phòng đảm bảo chất lượng giá thành rẻ ở đâu
icon Địa chỉ bán sofa văn phòng ở đâu và cách chọn sofa theo chất liệu
icon Tư vẫn cách chọn sofa văn phòng cao cấp trước khi mua
icon Giá của bàn ghế sofa văn phòng bọc da là bao nhiêu
icon Tư vẫn mua ghế sofa văn phòng cho phòng lãnh đạo phù hợp
icon Sofa văn phòng nên chọn loại nào, Lưu ý trước khi mua