Khuyến mãi
khuyến mại

Giá của bàn ghế sofa văn phòng bọc da là bao nhiêu

Giá của bàn ghế sofa văn phòng bọc da là bao nhiêu bạn đang muốn mua ghế cho văn phòng và cần báo giá cụ thể về từng chất liệu da. Quý khách có thể gửi yêu cầu qua số 0842 099 888 để yêu cầu báo giá tốt nhất.
Giá của bàn ghế sofa văn phòng bọc da là bao nhiêu

- Hiện nay mức giá của bàn ghế sofa văn phòng bọc da là bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều cái, như kiểu dáng. kích thước, và chất liệu. Một mẫu bàn ghế sofa văn phòng đẹp hiện đại bọc da góp phần nâng cao hình ảnh cho danh nghiệp, bộ mặt của công ty. Góp phần mang đến sự đẳng cấp, sự hoàn mỹ cho doanh nghiệp.

Giá của bàn ghế sofa văn phòng bọc da là bao nhiêu ?


- Giá bàn ghế sofa văn phòng phụ thuộc chủ yếu và hai yếu tố chính đó là kích thước sofa. chất liệu bọc sofa, Hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu kỹ hơn về từng kiểu yếu tố này nhé.

1. Giá bàn ghế sofa văn phòng phụ thuộc vào kích thước

- Bộ ghế sofa văn phòng có mức giá chuẩn và kích thước tiêu chuẩn theo nhà sản xuất vi dụ như sau : Kích thước sofa văng dài 2,2m x 90cm độ rộng, 2 ghế đơn mỗi cái 1,2m x 90cm độ rộng vậy bộ bàn ghế sofa văn phòng này có giá là 20.700.000. ( Chất liệu da công nghiệp từ Indonesia)

>> Chia sẻ từ Nhà Việt về  : Tư vẫn mua ghế sofa văn phòng cho phòng lãnh đạo phù hợp

Giá của bàn ghế sofa văn phòng bọc da là bao nhiêu
Giá của bộ bàn ghế sofa văn phòng phụ thuộc nhiều vào kích thước

- Nếu quý khách đặt hàng theo yêu cầu mà kích thước nhỏ hơn mức tiêu chuẩn vi dụ văng dài 1.7m x 80cm độ sâu ghế, 2 đơn mỗi ghế 90cm x 90cm độ sâu ghế thì giá thành của bàn ghế sofa văn phòng là 15.700.000 ( da cao cấp Indonesia )

- Ngược lại nếu bàn ghế sofa văn phòng mà kích thước nó lớn hơn, hoặc chỉ là băng ghế dài thì lúc đó ta sẽ có các mức giá phù hợp với từng kích thước mà quý khách hàng chọn đặt mua theo yêu cầu của mình.

2, Giá bàn ghế sofa văn phòng dựa vào chất liệu bọc bên ngoài

- Tương tự ta có kích thước chuẩn của bàn ghế sofa văn phòng ở trên là văng 2.2m x 90cm và 2 ghế đơn mỗi ghế 1,2m x 90cm. Nếu bộ sofa được bọc chất liệu vải nỉ thì giá sẽ là 18.000.000. Còn nếu bộ sofa lại được bọc chất liệu da thật là giá cao hơn rất nhiêu bảng giá là 64.400.000.

Giá của bàn ghế sofa văn phòng bọc da là bao nhiêu
Giá thành của bàn ghế sofa văn phòng cũng phụ thuộc vào chất liệu bọc khá nhiều

>. Tin tức liên quan : Sofa văn phòng nên chọn loại nào, Lưu ý trước khi mua

3. Giá bàn ghế sofa văn phòng phụ thuộc vào kiểu dáng thiết kế

- Nếu văn phòng quý khách chỉ sử dụng một bàn ghế sofa văn phòng dạng góc chữ L bọc da với kích thước 2.6m x 1.6m x 85cm thì giá của cả bộ kèm theo 2 đôn là 15.000.000vnđ. Với chế độ bảo hành của Nhà Việt là 3 năm cho sản phẩm.

- Nếu khách hàng sử dụng một bộ bàn ghế sofa văn phòng dạng văng đơn có nghĩa là sử dụng 1 băng dài và 2 ghế đơn. kích thước của băng dài là 1.8m x 90 và ghế đơn là 90cm x 90cm thì giá của bộ sofa này sẽ là 16.700.000vnđ. Có sự chênh lệch hơn về giá sofa góc vì dựa vào kiểu dáng to hơn.

Sofa văn phòng mã 59
Giá thành cũng phụ thuộc và kiểu dáng ghế có liên quan đồ gỗ không

- Trường hợp văn phòng của quý khách chỉ sử dụng được một ghế bằng dài kê áp sát tường. Đơn cử như băng dài đó chỉ có 2.0m x 90cm bọc da thì giá của ghế này sẽ là 9.000.000vnđ. Tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi đều có bảo hành da 2 năm khung 12 năm hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Địa chỉ bán bàn ghế sofa văn phòng chính hãng ở Hà Nội


- Hiện nay có tới 85% khách hàng của thương hiệu nội thất Nhà Việt đều có trụ sở tại Hà Nội. Do đó việc mua bán sản phẩm bàn ghế sofa văn phòng khá dễ dàng, Chúng tôi cung cấp đa kiểu dáng, đa màu sắc, và đa chất liệu để khách hàng thoải mái chọn lựa cho gia đình mình.

- Đặc biệt Nhà Việt có hệ thống xưởng sản xuất riêng biệt để đặt hàng theo yêu cầu riêng, và có đội ngũ kiến trúc sư cũng như đôi ngũ nhân viên bán hàng có kinh nghiệm. Sẽ tư vẫn giúp khách hàng có được một bộ bàn ghế sofa văn phòng phù hợp nhất. Showroom công ty Nhà Việt có địa chỉ tại số 202 Khương Đình - Hà Nội, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách đến thăm quan và tìm hiểu về các mẫu sofa cho văn phòng.

>> Tìm hiểu về : Các mẫu sofa văn phòng đang được ưu chuộng hiện nay
Nguồn : Nội thất cao cấp Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Các mẫu sofa văn phòng đang được ưu chuộng hiện nay
icon Chọn mua sofa văn phòng đảm bảo chất lượng giá thành rẻ ở đâu
icon Địa chỉ bán sofa văn phòng ở đâu và cách chọn sofa theo chất liệu
icon Tư vẫn cách chọn sofa văn phòng cao cấp trước khi mua
icon Cách chọn lựa sofa văn phòng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng
icon Tư vẫn mua ghế sofa văn phòng cho phòng lãnh đạo phù hợp
icon Sofa văn phòng nên chọn loại nào, Lưu ý trước khi mua