Khuyến mãi
khuyến mại

Sofa văn phòng nên chọn loại nào, Lưu ý trước khi mua

Sofa văn phòng nên chọn loại nào, Lưu ý trước khi mua đối với một văn phòng cao cấp và hiện đại thì bạn cần phải có một bộ ghế phù hợp với diện tích đó, do đó bạn cần xem qua các lưu ý trước khi mua sofa văn phòng.
Sofa văn phòng nên chọn loại nào ? Và lưu ý trước khi mua

- Để trả lời câu hỏi sofa văn phòng nên mua loại nào thi trước hết ta cần phải biết được mục đích sử dụng của sofa văn phòng đó là gì. Dùng để ngồi hay nằm ngủ sau giờ trưa, hay dùng để tiếp khách hàng thường xuyên.

- Ta phải xem diện tích chỗ kê sofa văn phòng đó có diện tích như thế nào ? phong cách thiết kế và sử thích của người sử dụng nữa. Lúc đó ta mới có sự chọn lựa chính xác và thỏa đáng nhất cho bộ sofa văn phòng.

Trong văn phòng nên chọn loại sofa văn phòng nào phù hợp


- Như quý khách cũng biết đó sofa văn phòng đặc trưng của nó là dạng thiết kế 1 băng dài 2 hoặc 3 người ngồi, kèm theo nó là 2 ghế đơn một người ngồi. Và được kê đối xứng nhau tạo cảm giác thân thận và thân mật mỗi khi tiếp khách.

>> Bài viết về : Các mẫu sofa văn phòng đang được ưa chuộng hiện nay

Sofa văn phòng nên chọn loại nào, Lưu ý trước khi mua
3D không gian bộ sofa văn phòng trong phòng lãnh đạo cao cấp

- Do đó hiện nay có tới 95% khách hàng sử dụng sofa văn phòng dạng bộ 1,1,3 bởi công năng và tiện ích của chúng. Trong một số trường hợp quý khách do diện tích văn phòng bé nên có thể chọn dòng sofa góc cho văn phòng của mình. Hoặc một mẫu sofa văng đơn giản kê áp sát tường.

Một số lưu ý cần biết khi mua sofa văn phòng

1, Đo đạc vị trí kê chưa bao giờ là thừa

- Đó là điều hiển nhiên trước khi muốn mua một bộ sofa văn phòng quý khách cần đo đạc vị trí kê sofa. Về chiều cao, chiều rộng, chiều dài, và tính toán dự trù trước khi bước vào một cửa hàng bán sofa văn phòng để chọn mua. Mục đíc của việc đo đạc này là biết được vị trí kê sofa văn phòng là vừa, và biết được bộ sofa đó có lọt qua cửa thang bộ, thang máy để vào căn phòng.

2, Không chọn sofa có màu sắc quá nên tương phản với nội thất văn phòng

- Đối với sofa văn phòng ngoại trừ một số không gian cần sáng tạo và sinh ý tưởng, thì nên chọn các màu tương phải phù hợp, Còn đa phần sofa văn phòng nên chọn các mầu sắc trang nhã, sang trọng, hạn chế các loại hoa văn rờm rà, cầu kỳ, và đặc biệt nên chọn các dòng có kiểu dáng đơn giản.

>. Tin liên quan : Chọn mua sofa văn phòng đảm bảo chất lượng giá thành rẻ ở đâu

Sofa văn phòng nên chọn loại nào, Lưu ý trước khi mua
Chọn bộ sofa văn phòng có màu sắc tương đồng với các đồ nọi thất văn phòng

- Bạn có thể xem qua màu tường, màu gạch, màu bàn làm việc, màu của rèm cửa, và một số vật dụng nhỏ. Nên chụp tổng thể không gian để nhờ các nhân viên bán hàng tư vẫn màu sắc kiểu dáng phù hợp nhất.

3, Chọn nhà cung cấp uy tín và có chất lượng

- Một bộ ghế là đại diện cho bộ mặt của lãnh đạo đó, đại diện cho bộ mặt văn phòng, do đó khi mua không nên chú trọng vào hình thức và giá quá rẻ, mà hãy chú trọng vào cả chất lượng của sản phẩm đó nữa nhé.

Sofa văn phòng nên chọn loại nào, Lưu ý trước khi mua
Hãy chọn một đơn vị uy tín như Nhà Việt để đặt mua sản phẩm

>> Nhà Việt chia sẻ : Địa chỉ bán sofa văn phòng ở đâu và cách chọn sofa theo chất liệu

- Do vậy khi mua sofa văn phòng khách quý khách cần chọn một thương hiệu uy tín như nội thất Nhà Việt. Để đảm bảo bộ sofa khi hoàn thiện nó đẹp sang trọng và phong cách làm mở mày mở mắt cho cả văn phòng.

Thương hiệu Nhà Việt chuyên cung cấp sofa văn phòng


- Nhà Việt ngoài cung cấp sofa cho gia đình chúng tôi cũng không bỏ qua mảng văn phòng, các sản phẩm sofa văn phòng của chúng tôi đều có chất lượng và sự hoàn mỹ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Liên hệ đặt hàng sofa văn phòng gọi 0842 099 888 để tư vẫn và đặt hàng nhé.

- Hoặc quý khách có thể trực tiếp đến với thương hiệu Nhà Việt tại số 202 Khương Đình - Hà Nội để lựa chọn cũng như trải nghiệm các sản phẩm sofa văn phòng mới nhất đến từ thương hiệu uy tín Nhà Việt. Niềm vui của khách hàng là vinh hạnh của thương hiệu chúng tôi và cũng là động lực để chúng tôi tạo ra thêm nhiều sản phẩm mới nhất, có chất lượng và đẳng cấp.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Các mẫu sofa văn phòng đang được ưu chuộng hiện nay
icon Chọn mua sofa văn phòng đảm bảo chất lượng giá thành rẻ ở đâu
icon Địa chỉ bán sofa văn phòng ở đâu và cách chọn sofa theo chất liệu
icon Tư vẫn cách chọn sofa văn phòng cao cấp trước khi mua
icon Cách chọn lựa sofa văn phòng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng
icon Giá của bàn ghế sofa văn phòng bọc da là bao nhiêu
icon Tư vẫn mua ghế sofa văn phòng cho phòng lãnh đạo phù hợp