Khuyến mãi
khuyến mại

Các yếu tố cần kiểm tra khi mua bàn trà tại showroom

Các yếu tố cần kiểm tra khi mua bàn trà tại showroom nội thất nào đó, đây là những kinh nghiệm khá xương máu giúp quý khách có được những sản phẩm ứng ý, phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng.
Bàn trà sofa là một vật dụng trang trí nội thất cực kì phỏ biến trên thị trường, và ở căn phòng khách nào cũng cần phải có một mẫu bàn trà. Bởi lẽ các mẫu bàn trà ngoài chức năng trang trí nó còn có chức năng là nơi để đồ, cốc chén, lọ hoa và nhiều vật dụng khác trong nhà.

Tuy nhiên khi mua bàn trà sofa tại các cửa hàng nhiều khách hàng lại bỏ qua một số yếu tố, việc này dẫn đến tình trạng mua bàn trà không phù hợp, thẩm mỹ không đẹp, chất lượng không có. Vậy trước khi mua bàn trà thì cần kiểm tra các yếu tố nào hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Những yếu tố cần phải kiểm tra trước khi mua bàn trà


1, Kiểm tra các thông số kỹ thuật của bàn trà

Các mẫu bàn trà khác nhau sẽ có thông số kỹ thuật khác nhau, các thông số kỹ thuật này nó ảnh hưởng trực tiếp đến kiểu dáng, phom dáng của bàn trà. Hơn nữa là nó có phù hợp bộ sofa da cao cấp hoặc diện tích cũng như vị trí kê của gia đình không.

Bàn trà nhập khẩu giá rẻ TF-04
Quý khách cần lưu ý các thông tin và thông số về bàn trà trước khi mua

Quý khách cần kiểm tra các thông sô về chiều dài, chiều rộng, chiều cao là bao nhiêu, rồi định hình và liên kết với các đồ vật trọng nhà xem đã phù hợp chưa. Việc kiểm tra kỹ các thông tin này sẽ giúp quý khách mua được một sản phẩm có kích thước phù hợp với nội còn lại trong nhà.

2, Kiểm tra chất liệu hoàn thiện mẫu bàn

Bàn trà rất đa dạng và để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, do vậy các mẫu bàn trà được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như : Làm từ chất liệu gỗ, chất liệu kính, chất liệu kim loại...vvv. Tuỳ vào mục đích sử dụng và nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng chọn dòng bàn làm từ chất liệu nào là phù hợp.

Các yếu tố cần kiểm tra khi mua bàn trà tại showroom
Kiểm tra bàn tra được làm từ chất liệu là gì ? gỗ hay kim loại

Các mẫu bàn làm từ chất liệu khác nhau sẽ có giá thành khác nhau, độ bền và kiểu dáng khác nhau. Ví dụ như bàn gỗ công nghiệp sẽ có giá rẻ hơn là gỗ thịt, bàn kính lại rẻ hơn bàn làm từ kim loại như thép, sắt. Do vậy, việc lựa chọn bàn trà có chất liệu như thế nào là do người mua. Tùy theo điều kiện kinh tế, nhu cầu của gia chủ để lựa chọn bàn trà có chất liệu phù hợp nhất với nhu cầu, nến nhớ bàn trà đi đôi với ghế sô pha phòng khách đẹp nên cần phải lựa cho cho đồng bộ nhé.

3, Kiểm tra kết cấu của bàn trà

Yếu tố để quyết định chất lượng bàn trà là kết cấu của bàn trà đó ra sao. Có nhiều bàn trà trong khá đồ sộ nhưng kết cấu lại thiếu sự vững chắc, thiếu các chi tiết cần thiết để cấu tạo thành một bàn trà tổng thể đẹp.

Các yếu tố cần kiểm tra khi mua bàn trà tại showroom
Kiểm tra kết cấu của bàn trà bằng các liên kết nào ốc vít hay mộng

>>> Tìm hiểu ngay : Mua bàn trà phòng khách cần lưu ý các điều sau đây

Do vậy khi mua bàn trà quý khách cần kiểm tra tổng thể kết cấu bàn trà có khăng khít, các mỗi mối có chắc chắn, liên kết bàn trà, ngăn kéo và các thanh đỡ có đủ lực không nhé. Một bàn trà chất lượng đạt chuẩn nó sẽ có các liên kết chuẩn không lỗi, vững chắc và trọng lượng bàn khá nặng. Vẫn đề này nó liên quan trực tiếp đến tuổi thọ của bàn trà sau này.

3, Kiểm tra độ sắc nét thẩm mỹ của bàn trà

Trên thực tế khi quý khách mua bàn trà tại showoom nào đó, thì quý khách được kiểm tra toàn bộ tổng thể về thẩm mỹ và được ngắm nghĩa tổng thể hình dáng, màu sắc, chất liệu, kích thước bàn trà một cách hợp khách quan nhất.

Các yếu tố cần kiểm tra khi mua bàn trà tại showroom
Kiểm tra độ sắc nét của bàn trà từ các chi tiết nhỏ nhất

Một bàn trà đẹp chất lượng luôn có độ sắc nét cao, thẩm mỹ tương đối. Các liên kết về mỗi nối, nước sơn bên ngoài, mặt bàn được làm từ chất liệu nào có đủ nhẵn và sự tính tế không. Chân bàn và các thiết kế khác có hài hoà không ? Các chi tiết nhỏ như vậy sẽ đánh giá về thẩm mỹ của mẫu bàn trà quý khách cần mua.

4, Kiểm tra về các phụ kiện đi kèm bàn trà

Trong một bàn trà sẽ có các hộc ngăn kéo và các đế để hãm mặt kính và mặt đá không bị trôi. Quý khách cần lưu ý về các ranh ngăn kéo đảm bảo hoạt động tốt, không bị han dỉ và cong vênh cũng như kéo ra không bị nặng hoặc sít.

Các yếu tố cần kiểm tra khi mua bàn trà tại showroom
Các phụ kiện đi kèm như ray ngăn kém, ốc vít chân, đế hãm mặt kính

Sau đó kiểm tra đến các đế hãm mặt kính hoặc mặt đá xem đã đủ chắc chưa, nếu chưa hãy yêu cầu nhà cung cấp bổ xung thêm. Còn chi tiết về chân bàn có các nút giảm ma sát để tránh xước sàn khi di chuyển trên đó không. Những việc làm trên sẽ đảm bảo cho quý khách chọn được một mẫu bàn trà tiếp khách tốt chất lượng, thẩm mỹ cao và ưng ý nhất.

Huy vọng qua bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm để chọn lựa một mẫu bàn tốt nhất cho gia đình mình.

Nhà Việt chuyên cung cấp các mẫu bàn trà hiện đại chất lượng


Thương hiệu Nhà Việt là địa chỉ cung cấp các mẫu bàn trà có chất lượng, kiểu dáng thiết kế hiện đại và phù hợp với xu thế thiết kế nội thất ngày nay. Quý khách có nhu cầu mua và sử dụng bàn trà bằng gỗ cao cấp, bàn trà khung sắt mặt đá, bàn trà kính thì liên hệ trực tiếp với showroom nhé.

Chúng tôi cam kết toàn bộ sản phẩm là chính hãng sản xuất, nhập khẩu bởi công ty không qua trung gian nào cả. Do vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng, mẫu mã sản phẩm giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Nguồn : Biên tập bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Giá bàn trà đắt hay rẻ phụ thuộc vào các yếu tố nào dưới ?
icon Tư vẫn chọn bàn trà phòng khách chuẩn mực qua bốn bước
icon Mua bàn trà phòng khách cần lưu ý các điều sau đây !
icon Cách bảo quản bàn trà uống nước đúng cách tránh hư hỏng
icon Các chất liệu làm nên bàn trà phong khách đang phổ biến
icon Lý do nhiều khách hàng chọn bàn trà khung sắt mặt đá
icon Vai trò của bàn trà và cách chọn lựa bàn trà chuẩn mực
icon Bộ sưu tập các mẫu bàn trà đang thịnh hành trên thị trường
icon Địa chỉ mua bàn trà uy tín chất lượng giá rẻ tại Hà Nội
icon Tư vẫn chọn bàn trà phù hợp với từng kiểu sofa phòng khách