Khuyến mãi
khuyến mại

Giá bàn trà đắt hay rẻ phụ thuộc vào các yếu tố nào dưới ?

Giá bàn trà đắt hay rẻ phụ thuộc vào các yếu tố nào dưới ? nếu quý khách hàng chưa biết thì hãy liên hệ với nội thất Nhà Việt để được giải đáp các thắc mắc nhé. Dưới đây là các nguyên nhân dẫn đến giá bàn trà bị thay đổi cùng tham khảo nhé.
Dạo quanh thị trường các cở sở kinh doanh bàn trà ghế sofa góc chúng ta sẽ thấy các mẫu bàn trà luôn có mức giá khác nhau, kiêu dáng và chất liệu cấu thành sản phẩm khác nhau hoàn toàn. Vì sao lại cho sự chênh lệch này hãy tìm hiểu các yếu tố dưới đây để hiểu hơn nhé,

Giá cả bàn trà đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây.


1, Giá cả thay đổi khi thay đổi kích thước bàn trà

Đúng như vậy kích thước bàn trà là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp và không hề nhỏ đến giá của bàn trà hiện nay. Ví dụ bàn trà có kích thước nhỏ thì giá cố định nhưng khi tăng kích thước lên quá nhiều lần thì giá bàn trà cũng có sự thay đổi đáng kể.

Bàn trà gỗ mặt kính đen TF-07
Giá của bàn trà sẽ giao động theo kích thước bàn trà từ to đến nhỏ

Vì sao khi kích thước thay đổi thì giá của bàn trà lại thay đổi vậy ? Quý khách hàng hiểu đơn giản như sau. Kích thước bàn trà nhỏ đương nhiên nguyên liệu, công thợ sẽ giảm đi, còn kích thước bàn trà lớn thì vật liệu sẽ nhiều hơn. Do vậy đơn giá của bàn trà có sự thay đổi theo kích thước lớn hay nhỏ của bàn trà.

2, Giá cả thay đổi phụ thuộc vào chất liệu

Yếu tố ảnh hưởng lớn nhất và cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng của bàn trà, đó chính là nguyên liệu hay gọi là chất liệu cấu tạo nên bàn trà đó. Mỗi chất liệu sẽ có một đặc điểm, một phong cách và 1 kiểu giá thành riêng biệt.

Giá bàn trà đắt hay rẻ phụ thuộc vào các yếu tố nào dưới ?
Chất liệu cấu tạo bàn trà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá, chất lượng của bàn trà

Ví dụ điển hình là các mẫu bàn trà sofa cao cấp sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp thì đơn giá sẽ rẻ hơn so với gỗ tự nhiên, vì giá thành nguyên liệu này có mức giá nguyên liệu khác rẻ. Còn các mẫu bàn sử dụng gỗ tự nhiên tuỳ vào từng dòng gỗ ( gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ tần bì, gỗ pơ mu....vvv ) cũng có giá thành khác nhau.

Ngoài ra bàn trà cũng được sử dụng làm từ các chất liệu như khung kim loại như sắt, thép, inox, kết hợp với đó là mặt kính hoặc mặt đá. Tuỳ vào từng nguyên liêu khác nhau sẽ có tuổi thọ, độ bền của sản phẩm khác nhau.

3, Phong cách thiết kế bàn trà đơn giản hay phức tạp

Về phong cách thiết kế bàn trà cũng là nguyên nhân ảnh hưởng, nhưng là nguyên nhân phụ tác động không quá lớn. Quý khách hiểu nôm na là các thiết kế có độ phức tạp cao, nhiều chi tiết có sự uốn lượn nhiều hoặc trạm trổ. Thì luôn có mức giá cao hơn so với các dòng thiết kế bàn trà hiện đại thiết kế vuông thành sắc cạnh ít chi tiết.

Giá bàn trà đắt hay rẻ phụ thuộc vào các yếu tố nào dưới ?
Các mẫu bàn trà có độ phức tạp cao thì đương nhiên có giá thành cao hơn

Cụ thể quý khách hàng phân biệt rõ nhất là các mẫu bàn trà thiết kế hiện đại và bàn trà phong cách tân cổ điển. Hai thiết kế cho hai phong cách khác nhau thể hiện cho hai trường phái khác nhau về kiểu, và phong cách thiết kế sản phẩm, thì đương nhiên giá thành sản phẩm sẽ cao hơn.

4, Đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm

Yếu tố này tác động không quá nhiều nhưng nó đánh giá được giá và chất lượng sản phẩm, đối với cùng một mẫu bàn trà đồng về kiểu dáng, phong cách, mẫu mã, chất liệu. Nhưng nếu bán ở cửa hàng nhỏ lẻ thì giá sẽ rẻ hơn so với một đơn vị kinh doanh với mặt bằng lớn và có thương hiệu.

Bàn trà gỗ mặt kính đen TF-07
Thương hiệu phân phối bàn trà cũng ảnh hưởng đến giá của sản phẩm

Giá bị chênh là do ảnh hưởng của thương hiệu nhưng thực chất sản phẩm vẫn có chất lượng tương đương nhau. Trên đây là các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp về giá cả và chất lượng sản phẩm, quý khách hàng có nhu cầu về bàn vui lòng liên hệ 0842 099 888 để tư vẫn nhé.

Thương hiệu Nhà Việt cung cấp bàn trà giá rẻ uy tín


Hiện nay thương hiệu Nhà Việt là một công ty được mệnh danh là công ty có uy tín về cung cấp đồ ội thất, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm sofa da nhập khẩu italia, bàn trà nhập khẩu cao cấp, và nhiều dòng sản phẩm khác nữa.

Toàn bộ sản phẩm đều có bảo hành chính hãng và dài hạn hỗ trợ bảo trì miễn phí, quý khách thực sự cho nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp nội thất Nhà Việt để được mua hàng và tư vẫn nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tư vẫn chọn bàn trà phòng khách chuẩn mực qua bốn bước
icon Các yếu tố cần kiểm tra khi mua bàn trà tại showroom
icon Mua bàn trà phòng khách cần lưu ý các điều sau đây !
icon Cách bảo quản bàn trà uống nước đúng cách tránh hư hỏng
icon Các chất liệu làm nên bàn trà phong khách đang phổ biến
icon Lý do nhiều khách hàng chọn bàn trà khung sắt mặt đá
icon Vai trò của bàn trà và cách chọn lựa bàn trà chuẩn mực
icon Bộ sưu tập các mẫu bàn trà đang thịnh hành trên thị trường
icon Địa chỉ mua bàn trà uy tín chất lượng giá rẻ tại Hà Nội
icon Tư vẫn chọn bàn trà phù hợp với từng kiểu sofa phòng khách