Khuyến mãi
khuyến mại

Tư vẫn chọn bàn trà phù hợp với từng kiểu sofa phòng khách

Tư vẫn chọn bàn trà phù hợp với từng kiểu sofa phòng khách mang lại sự sang trọng và thẩm mỹ cho bộ sofa. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp thương hiệu nội thất Nhà Việt để được mua và tư vẫn nhé.
Câu hỏi đặt ra là vì sao chúng ta cần phải chọn bàn trà phù hợp với từng kiểu sofa phòng khách. Cũng khá để hiểu điều này vì mỗi một bộ sofa có kích thước, thiết kế, kiểu dáng khác nhau, do vậy các mẫu bàn trà cũng phải phù hợp với từng kiểu để đem lại sự sang trọng, bắt mắt và ăn khớp các đồ nội thất với nhau. Dưới đây là cách lựa chọn bàn trà phù hợp với từng kiểu ghế cùng đọc qua bài viết nhé.

Cách chọn mua bàn trà phù hợp với từng kiểu ghế


1, Chọn bàn trà cho sofa góc

Bàn ghế sofa góc cao cấp là mẫu sofa được ưu chuộng và phổ biến nhất hiện nay trên thị trường, đặc biệt là ở các khu đô thị lớn như hà nội, hồ chí minh, đà nẵng như hiện nay. Đặc trung duy nhất của sofa góc là kê theo kiểu chữ L nằm ngang được kết hợp giữ hai phần ghế ghép lại tạo góc vuông.

Tư vẫn chọn bàn trà phù hợp với từng kiểu sofa phòng khách
Bàn trà hình chữ nhật phù hợp các mẫu sofa góc chữ L

Đối với kiểu sofa này thì các mẫu bàn trà hình chữ nhật, hình vuông là phù hợp nhất. Ngoài ra chúng ta có thể sử dung bàn trà đôi hình trong hoặc elip, nhưng sẽ không đẹp bằng bàn trà hình chữ nhật. Quý khách tham khảo nhiều hơn bàn trà sofa mẫu mới nhất tại showroom Nhà Việt nhé.

2, Chọn bàn trà cho sofa văng ( ghế băng dài )

Sofa văng là dáng sofa đơn giản được thiết kế phổ biến 2 - 4 chỗ ngồi, đặc biệt dành cho những gia đình nhỏ hoặc các gia đình có diện tích phòng khách hẹp. Sofa văng thường được đặt dựa vào 1 mặt tường, sau lưng là cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên cho phòng khách.

Tư vẫn chọn bàn trà phù hợp với từng kiểu sofa phòng khách
Bàn trà hình tròn phù hợp với sofa văng kèm đôn tiện ích

Vì là ghế sofa dành riêng cho những không gian phòng khách nhỏ, nên sofa văng thường được kết hợp với các loại bàn trà sofa có hình dáng tròn. Bàn trà dáng tròn giúp không gian trở nên thoáng hơn, tiết kiệm diện tích setup các đồ dùng nội thất, đồng thời khiến phòng khách như rộng rãi hơn.

Để tạo nên không gian phòng khách hoàn hảo, bạn có thể đặt bàn trà trên tấm thảm phía trước ghế sofa để hoàn thiện không gian phòng khách, đặc biệt với những không gian không có sự phân chia rõ ràng giữa phòng khách và các khu vực khác.

3, Chọn bàn trà cho sofa bộ ( sofa bộ 1 -2 - 3 )


Ghế sofa bộ là dòng sofa phòng khách có kích thước và số lượng ghế ngồi lớn, thông thường phải từ 3 - 4 ghế kê theo kiểu đối xứng nhau. Với kiểu ghế có kích thước to lớn như vậy thì các mẫu bàn trà phù hợp sẽ là bàn trà hình vuông là chủ đạo, ngoài ra có thể sử dụng bàn trà hình chữ nhật cũng được phổ biến.

Tư vẫn chọn bàn trà phù hợp với từng kiểu sofa phòng khách
Bàn trà hình vuông và hình chữ nhật phù hợp với sofa bộ 3 hoặc 4 ghế

Cũng tuỳ vào kích thước sofa và kiểu kê sofa là 3 hay 4 ghế mà chúng ta chọn lựa bàn trà phù hợp, chọn đúng bàn trà và kiểu mẫu thì chắc chắn sẽ mang lại mỹ quan, sự bắt mắt và lôi cuốn người mua hơn.

Nên mua bàn trà mặt đá hay bàn mặt kính


Điểm qua về hai mẫu bàn trà mặt đá và mặt kính như : Các mẫu bàn trà mặt kính đại diện cho sự đơn giản, phóng khoáng và tinh tế, tuy nhiên bàn trà mặt kính lại dễ bị vỡ và không sang trọng bằng bàn mặt đá.

Còn về bàn mặt đá là cố độ bền cao sử dụng yên tâm về lâu dài, ngoài ra bàn trà mặt đá có giá trị thẩm mỹ, giá trị vật chất, kích thước và trọng lượng khá năng. Đặc biệt hơn nữa bàn trà mặt đá có sự sang trọng thể hiện đẳng cấp gia chủ tạo cho khách hàng sự hài lòng và thích thú.

Tuy hai mẫu bàn này có sự khác nhau về chất liệu, giá thành độ năng và kiểu dáng. Nhưng để nhận xét chung về bàn trà nên chọn dòng nào thì chúng ta lựa chọn bàn mặt đá sẽ tốt hơn, bền hơn và yên tâm hơn. Ngoài ra cũng tuỳ vào mục đích sử dụng, kinh tế của gia đình mà chúng ta chọn lựa mẫu bàn phù hợp với gia đình nhé.

>>> Xem thêm : Kích thước các mẫu bàn trà trên thị trường hiện nay

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Giá bàn trà đắt hay rẻ phụ thuộc vào các yếu tố nào dưới ?
icon Tư vẫn chọn bàn trà phòng khách chuẩn mực qua bốn bước
icon Các yếu tố cần kiểm tra khi mua bàn trà tại showroom
icon Mua bàn trà phòng khách cần lưu ý các điều sau đây !
icon Cách bảo quản bàn trà uống nước đúng cách tránh hư hỏng
icon Các chất liệu làm nên bàn trà phong khách đang phổ biến
icon Lý do nhiều khách hàng chọn bàn trà khung sắt mặt đá
icon Vai trò của bàn trà và cách chọn lựa bàn trà chuẩn mực
icon Bộ sưu tập các mẫu bàn trà đang thịnh hành trên thị trường
icon Địa chỉ mua bàn trà uy tín chất lượng giá rẻ tại Hà Nội