Khuyến mãi
khuyến mại

Bộ sofa thường được sử dụng ở không gian nào ?

Bộ sofa thường được sử dụng ở không gian nào ? trước khi mua hay thay đổi nội thất thì quý khách hàng cần lưu ý về kích thước và số lượng ghế để đảm bảo bộ sofa không to quá. Vậy bộ sofa sẽ được kê ở không gian nào hãy cùng tìm hiểu nhé.
Bộ sofa thường được sử dụng ở không gian nào ? Để trả lời câu hỏi này quý khách cần hiểu một bộ sofa bao gồm những gì ? và kích thước bộ sofa đó là bao nhiêu. Khi đã nắm được các thông số rồi thì chắc hẳn quý khách sẽ biết sử dụng bộ sofa ở vị trí nào phù hợp. Dưới đây là một số vị trí mà bộ sofa được sử dụng và kê trong phong khách.

Bộ sofa thích hợp kê trong phòng khách diện tích rộng


Đã nhắc đến từ " bộ sofa " thì chắc chắn là só lượng ghế phải đạt từ 2 ghế trở lên mới gọi là bộ. Mà số lượng ghế nhiều kèm theo kích thước lớn thì không thể nào kê ở các phòng khách có diện tích nhỏ, không gian nhà hẹp được. Thay vào đó bộ sofa phải sử dụng kê ở các không gian rộng, phòng khách có diện tích lớn mới đáp ứng để kê bộ sofa.

Bộ sofa thường được sử dụng ở không gian nào ?
Bộ sofa sử dụng kê trong phòng khách rộng

Bộ sofa có hai ghế phù hợp với các không gian từ 15 - 20m vuông trở lên. Còn bộ sofa có từ 3 ghế trở lên thì diện tích phòng khách phải đạt trên 20m vuông trở lên mới đủ diện tích để kê. Do vậy dựa vào kích thước, số lượng từng bộ sofa mà quý khách mua, cùng với đó là diện tích căn phòng phải ăn khớp với nhau.

Tránh trường hợp mua được bộ sofa rất ưng ý nhưng khi kê vào căn phòng khách lại quá to hoặc quá nhỏ nhé. Kinh nghiệm trước khi mua bộ sofa phù hợp là quý khách cần phải nắm được diện tích vị trí kê, thiết kế không gian màu sắc căn hộ ra sao rồi hãy chọn mua. Ngoài ra nếu ở thị trường không có mẫu sofa, màu sofa phù hợp thì quý khách có thể đến trực tiếp nội thất Nhà Việt để đặt hàng đóng mới bàn ghế sofa phòng khách theo yêu cầu riêng nhé.

Bộ sofa thường được kê ở các phòng lãnh đạo

Ngoài việc sử dụng trong phòng khách các hộ gia đình thì bộ sofa cũng được sử dụng rộng rãi ở các công ty. Cụ thể bộ sofa được sử dụng rộng ở các phòng lãnh đạo ( phòng sếp ) hay phòng tiếp khách khu vực lễ tân phòng chờ công ty.

Bộ sofa thường được sử dụng ở không gian nào ?
Bộ sofa được sử dụng ở phòng lãnh đạo các công ty

Các mẫu ghế sử dụng ở các công ty sẽ được lựa chọn thiết kế kiểu dáng phù hợp với từng thiết kế văn phòng, màu sắc được thiết kế tuỳ vào từng mệnh và sở thích của từng người, từng lãnh đạo. Tại Nhà Việt chúng tôi cung cấp các thiết kế ghế sofa da theo nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

Bộ sofa còn được sử dụng kê ở các sảnh chờ, phòng chờ các trung tâm thương mại

Không gian nhà chờ và phòng chờ ở các trung tâm thương mại là khá rộng, kèm theo đó là số lượng người ngồi khá lớn. Để đáp ứng số lượng chỗ ngồi thì các nhà đầu tư họ sử dụng các bộ sofa lớn theo hình khối khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo về thẩm mỹ, mẫu mã, kiểu dáng và thiết kế của từng khu vực.

Bộ sofa thường được sử dụng ở không gian nào ?
Bộ sofa được sử dụng ở các trung tâm thương mại, phòng chờ sảnh các chung cư

Những khu vực phòng chờ và nhà chờ không chỉ sử dụng 1 bộ mà có thể lên tới 2 hoặc nhiều bộ sofa. Tuỳ vào từng diện tích và công năng mà nhà đầu tư họ tính toán số lượng ghế phù hợp nhất định.

Địa chỉ mua bộ sofa ở đây uy tín và chất lượng tại Hà Nội


Nói đến địa chỉ mua sắm nội thất tại Miền Bắc, quý khách chắc chắn không thể bỏ qua thương hiệu nội thất Nhà Việt. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp phân phối các mẫu sofa đẹp nhập khẩu chất lượng tốt, đóng mới sofa theo yêu cầu riêng của quý khác hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối bán nội thất, công ty chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối nội thất hàng đầu tại miền bắc, tiên phong trong đi đầu về chất lượng từng sản phẩm và dịch vụ hiện nay. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt hoặc gọi theo các số hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Giá thành một bộ sofa tại Nhà Việt là bao nhiêu tiền ?
icon Những mẫu thiết kế bộ sofa đang thịnh hành hiện nay
icon Bộ sofa là gì ? Tên gọi bộ sofa xuất phát từ đâu ?