Khuyến mãi
khuyến mại

Giá thành một bộ sofa tại Nhà Việt là bao nhiêu tiền ?

Giá thành một bộ sofa tại Nhà Việt là bao nhiêu tiền ? để trải lời câu hỏi trên thì chúng ta cần tìm hiểu bộ sofa đó bọc chất liệu gì ? kích thước ra sao hàng nhập khẩu hay đóng trong nước. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé.
Trong quá trình chọn lựa và tham khảo mua nội thất ở các đơn vị kinh doanh phân phối về sofa. Thì khách hàng thường quan tâm yếu tố hàng đầu là giá thành sản phẩm, bởi giá thành nó là yếu tố đầu tiên quyết định đến chất lượng. Cũng như biết giá thành sản phẩm để ước lượng về tài chính của gia đình mình. Vậy giá thành một bộ sofa tại Nhà Việt là bao nhiêu hãy cùng tham khảo bài viết trên đây nhé.

Tìm hiểu về chi phí giá thành một bộ sofa là bao nhiêu


Để biết được giá thành một bộ sofa là bao nhiêu trước hết ta cần nắm về kích thước, chất liệu, kiểu dáng sản phẩm đó. Dưới đây là giá thành bộ sofa được chia theo chất liệu và kích thước từng loại.

1, Tìm hiểu giá thành của bộ sofa bọc vải hoặc nỉ


Đối với các mẫu sofa chất liệu bọc là vải hay nỉ thì luôn có giá thành rẻ hơn so với chất liệu da công nghiệp, da thật và các dòng chất liệu khác. Cụ thể chi phí cho một bộ sofa vải gồm 3 ghế có kích thước như sau :

* Ghế văng 3 chỗ dài 2,3m * 85cm
* Ghế văng 2 chỗ dài 1,8m * 85cm
* Ghế đơn 1 chỗ dài 90cm * 85cm

Sofa nỉ mã 088
Bộ sofa vải có thiết kế 03 ghế

Bộ ghế sofa vải này gồm tất cả 3 ghế có chiều dài và thiết kế như trên thì tổng đơn giá là 22.500.000vnđ. Ngoài ra giá thành sản phẩm có thể thay đổi dựa vào khách hàng mua ở đâu, chất lượng ra sao, số lượng ghế như thế nào, nguồn hàng nhập hay đóng trong nước. Vì mỗi đơn vị mỗi sản phẩm có một giá riêng biệt.

2, Giá sản phẩm bộ sofa bọc chất liệu da công nghiệp

Sếp sau các mẫu sofa bọc vải hay nỉ thì sofa da công nghiệp cũng được nhiều khách hàng tin tưởng chọn mua. Trong đó bộ ghế sofa da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản, Malaysia, Indonesia được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng vì chất lượng. Cũng là bộ ghế có 3 ghế và kích thước như trên thì giá sản phẩm như sau :

* Ghế văng 3 chỗ dài 2,3m * 90cm
* Ghế văng 2 chỗ dài 1,8m * 90cm
* Ghế đơn 1 chỗ dài 1,2cm * 90cm

Sofa da DH 184
Bộ sofa da với kiểu dáng hiện đại thiết kế gồm 3 ghế

Chi phí cho bộ sofa trên là 28.600.000vnđ, chi phí này bao gồm các phụ kiện như đôn gối, chi phí cho bộ sofa cũng thay đổi theo khi quý khách hàng chọn số lượng ghế, kiểu dáng ghế, phong cách ghế và nguồn hàng nhập hay đóng mới trong nước.

3, Chi phí giá thành một bộ sofa da thật


Bàn ghế sofa da thật như quý khách đều biết là hàng chất lượng tốt mẫu mã hiện đại. Hàng nhập khẩu 100% từ các nước như Italia, Malaysia...vv. Giá trị các mẫu sofa này có thể từ vài trục triệu đến vài trăm triệu động một bộ ghế.

Sofa da DH 166
Ghế sofa da thật gam màu kem

Dựa vào tài chính và nhu cầu cần thiết mà quý khách sử dụng và mua sản phẩm phù hợp với yêu cầu và túi tiền nhé.

Vậy chi phí cho một bộ sofa tại Nhà Việt là bao nhiêu ?


Nhà Việt công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối bàn ghế sofa góc nhập khẩu, đóng mới trong nước từ khâu nhập và sản xuất không qua trong gian nào cả. Do vậy mọi sản phẩm đều có mức giá thành thấp nhất trên thị trường.

Nếu quý khách mua một sản phẩm cùng loại trên thị trường có giá 20.000.000vnđ. Thì tại Nhà Việt chi phí luôn rẻ hơn 15 - 20% giá trị sản phẩm đó. Vì chúng tôi phân phối và bán không qua một trung gian nào cả. Trên đây là chi tiết bài viết về giá của bộ sofa hy vọng bài viết có ích cho quý khách hàng.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Những mẫu thiết kế bộ sofa đang thịnh hành hiện nay
icon Bộ sofa thường được sử dụng ở không gian nào ?
icon Bộ sofa là gì ? Tên gọi bộ sofa xuất phát từ đâu ?